MEXC Kickstarter - SHIRYO INU, dự án thẻ bài NFT với cơ chế P2E

Sorrell

Newbie
Joined
Feb 10, 2022
Messages
27
Reactions
5
MR
0.669
Hôm nay MEXC cho lên Kickstarter tận 2 con GameFi nên mình sẽ review hết cả 2. Con game Shiryo này mình thấy là một con game có vốn hoá khá lớn so với các con GameFi hiện nay nên mình nghĩ đây là một GameFi chất lượng và có thể đầu tư dài hạn. Cùng xem qua dự án Shiryo này có gì hay nhé ;)

Shiryo-Inu là gì?

Shiryo-Inu là token tập trung vào cộng đồng mới nhất ra mắt trên mạng Ethereum. Nhóm dự án được tập hợp từ một số cá nhân có kinh nghiệm nhất trong DeFi với mong muốn là biến Shiryo-Inu trở thành một điều lớn lao tiếp theo. Dựu án có một số kế hoạch lớn trong quá trình thực hiện bao gồm một trò chơi phức tạp để kiếm tiền để đảm bảo rằng Shiryo-Inu trở thành đồng nghĩa với một số đồng xu chó lớn nhất phổ biến hiện nay,

Shiryo-Inu sẽ có một DAPP đầy đủ chức năng cho phép đúc các gói giao dịch, mỗi gói giao dịch sẽ chứa một tổ hợp thẻ ngẫu nhiên. Bộ sưu tập đầu tiên ra mắt sẽ là bộ sưu tập Shiryo. Có 5 thẻ ngẫu nhiên được đúc trong mỗi gói. Khi quá trình phát triển tiến triển, nhóm có kế hoạch phát hành nhiều gói hơn nữa để nâng cao hơn nữa lối chơi và sự thích thú của người dùng.

Shiryo có một đội lớn và mỗi thành viên đều được kiểm tra cẩn thận để đảm bảo rằng họ phù hợp với vai trò của mình. Dự án đã chỉ định các bộ phận tiếp thị, thiết kế, phát triển và quản lý cộng đồng để đảm bảo rằng mỗi thành viên đang sử dụng tối đa bộ kỹ năng của riêng họ. Đội ngũ tiếp thị có mối quan hệ vững chắc với tất cả các tên tuổi lớn trên Twitter và Telegram cũng như các địa chỉ liên hệ để đảm bảo dự án tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Reddit. Đội ngũ dự án có niềm đam mê với DeFi và muốn giúp đỡ cộng đồng của chúng tôi.

Trò chơi Shiryo INU

Khái niệm về trò chơi có thể thay đổi một chút khi dự án tiến bộ qua quá trình phát triển, nhưng cuối cùng hình dung ra một DAPP đầy đủ chức năng cho phép đúc các gói giao dịch, mỗi gói giao dịch sẽ chứa một tổ hợp thẻ ngẫu nhiên.

Bộ sưu tập đầu tiên ra mắt sẽ là bộ sưu tập Shiryo. Có 5 thẻ ngẫu nhiên được đúc trong mỗi gói. Khi quá trình phát triển tiến triển, nhóm có kế hoạch phát hành nhiều gói hơn nữa để nâng cao hơn nữa lối chơi và sự thích thú của người dùng.


DAPP đầy đủ chức năng cho phép đúc các gói giao dịch với các thẻ ngẫu nhiên.
  • Ra mắt với gói Shiryo( Ikiryo INU, Onryo INU, Ichigo INU sẽ được phát hành dưới dạng các gói trong tương lai)
  • 150 thẻ NFT để thu thập trong Gói Shiryo
Gói NFTs

  • Gói Người sáng lập phiên bản đặc biệt - Có sẵn rất sớm
  • Sao lưu thẻ phiên bản giới hạn
  • Cơ hội để mint Alpha / Mythic Beasts
  • Có thể chơi được trong Trò chơi (sắp ra mắt)
  • Thẻ giao dịch trên thị trường (sắp ra mắt)
  • 150 thẻ để thu thập

Website_Cards_02.jpg


Triệu hồi quái vật

Người chơi sẽ có thể kết nối với DAPP và chọn 30 thẻ của họ để tạo thành một bộ bài, yêu cầu tối thiểu 5 thẻ nguyên tố, mỗi lượt có thể đặt 1 thẻ theQuái vật Shiryo INU càng mạnh thì càng cần đặt nhiều thẻ mùa để triệu hồi chúng.

TRÒ CHƠI + PHẦN MỀM SẮP RA MẮT

Mã thông báo gốc của chúng tôi sẽ được ra mắt công bằng để cung cấp trò chơi kiếm tiền của trò chơi NFT, người chơi sẽ có thể giành được mã thông báo dựa trên hiệu suất của họ trong trò chơi và chúng tôi cũng sẽ tổ chức các cuộc thi hàng tuần cho những người chơi hàng đầu.

Các bản cập nhật khác liên quan đến việc chơi để kiếm các yếu tố sẽ được phát hành trên các tài khoản điện tín và Twitter của chúng tôi trong thời gian thích hợp, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

5 thẻ ngẫu nhiên mỗi gói được đúc

1/300 cơ hội của huyền thoại hoặc 1 phổ biến
1/100 cơ hội của huyền thoại hoặc 1 phổ biến
1/30 cơ hội hiếm hoặc 1 phổ biến
1/5 cơ hội không phổ biến hoặc phổ biến
1 thẻ thông dụng hoặc thẻ tiện ích
1 thẻ phần tử
Người chơi sẽ kết nối với DAPP và chọn 50 thẻ để tạo thành một bộ bài, người dùng sẽ cần tối thiểu 5 thẻ nguyên tố để chơi và có thể đặt một thẻ mùa cho mỗi lượt. Quái vật Shiryo-Inu mạnh hơn yêu cầu đặt nhiều thẻ mùa hơn để có thể triệu hồi chúng.

THẺ YẾU TỐ

LỬA
TRÁI ĐẤT
SẤM SÉT
NƯỚC
Những quái vật yếu hơn yêu cầu một trong những thẻ mùa thích hợp để được triệu hồi, những quái vật mạnh hơn yêu cầu tối đa tám.

Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và do đó các kế hoạch này có thể thay đổi dựa trên phản hồi từ cộng đồng, vui lòng đảm bảo giữ liên lạc qua Telegram nhóm Twitter của chúng tôi để biết thông tin cập nhật nhất.

Tokenomics

Một hệ thống thuế cho phép duy trì và bảo mật Token.

Nguồn cung ban đầu: 1.000.000.000.000.000.000.000 (18 số không)

Phân phối mã thông báo

Thanh khoản: 95%
Nhà phát triển / Tiếp thị: 5%

Ra mắt

Fairlaunched

Tổng thuế: 11% cho Mua & Bán
Độ trượt: 13%

3%: được trả bằng $ Shiryo-Inu cho chủ sở hữu
4%: Tiếp thị
4%: Phát triển

Dự án hiện tại vẫn chưa ra Game nhưng vốn hoá dự án trên thị trường đã đạt 22tr $. Nếu 1 dự án GameFi có vốn hoá lớn thế này thì mình khá là tiềm năng vì game chưa ra thì mình nghĩ dự án cũng chưa cho pump vội, thường các game sẽ được fomo hơn khi ra mắt game. Mọi người có thể để ý dự án này trong thời gian sắp đến nhé ;)
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
389,528
Messages
6,776,638
Members
153,330
Latest member
BlueSky777

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week