News MetaMask tích hợp với Mercuryo, mở thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Người dùng MetaMask hiện có thể mua crypto bằng thẻ ngân hàng, Apple Pay, Google Pay và các phương thức thanh toán khác.

metamask-wallet.jpg

Tối ngày 17/02, MetaMask xác nhận đã tích hợp thành công với nền tảng thanh toán Mercuryo, cho phép khách hàng của mình mua crypto trực tiếp bằng thẻ ngân hàng và các phương thức hữu dụng khác.


Quá trình xác minh danh tính phức tạp trên các sàn giao dịch tập trung là rào cản khiến nhiều người loay hoay trong việc chuyển đổi giữa fiat và crypto để dùng cho DeFi. Đây cũng chính là động cơ cho thỏa thuận hợp tác với Mercuryo hôm nay.

Theo thông báo, MetaMask hiện hỗ trợ chi trả 18 đồng crypto bằng thẻ ngân hàng, Apple Pay, Google Pay và các phương thức khác. Ngoài ra, người dùng còn có thể tìm thấy 20 đồng tiền fiat, bao gồm USD, Euro, Bảng Anh, won Hàn Quốc và Naira Nigeria trên nền tảng.

Giám đốc Sản phẩm MetaMask Lorenzo Santos cho biết:

“Sự tích hợp với Mercuryo giúp đơn giản hóa quá trình mua tài sản kỹ thuật số, lên đến 699 euro mà không cần xác thực phức tạp.”
Trong một diễn biến liên quan, MetaMask cũng vừa tích hợp với Onramp.money, hỗ trợ mua crypto ở Ấn Độ. Cách đây 3 hôm, ứng dụng ví crypto phổ biến đã cảnh báo về hình thức lừa đảo mới qua email đến khách hàng của mình.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,634
Messages
7,099,323
Members
172,697
Latest member
chuongcuadahua

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom