Messi tin tưởng Argentina chưa bỏ cuộc đua World Cup

Discussion in 'News' started by iubongda12345, Sep 10, 2018.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Newbie

  Joined:
  Jun 7, 2018
  Messages:
  4
  Likes Received:
  1
  Albiceleste đã để lại muộn để đặt vị trí của họ trong 16 năm qua, với Marcos Rojo lấy một chiến thắng vô giá trong một chiến đấu 2-1 chiến thắng Nigeria

  Lionel Messi luôn "tự tin" rằng Argentina sẽ đặt một vị trí trong 16 trận chung kết World Cup 2018, mặc dù để lại những điều muộn với Nigeria.

  Albiceleste, chỉ với một điểm cho tên của họ, Happyluke đã đi vào một trận đấu cuối cùng của bảng D khi biết rằng chỉ có một chiến thắng là đủ để giữ cho ước mơ của họ về vinh quang toàn cầu còn sống.

  [​IMG]

  Messi giúp họ có một khởi đầu hoàn hảo, với một pha dứt điểm tuyệt vời trong vòng 14 phút khi đội bóng của Barcelona ghi bàn thứ 100 tại một cuộc thi Nga.

  Victor Moses phục hồi tính chẵn lẻ từ chấm phạt đền cho Nigeria, nhưng Marcos Rojo đã có từ cuối cùng trong bốn phút, với một anh hùng không chắc chắn đảm bảo tiến bộ trong thời trang ấn tượng.

  Messi nói với TyC Sports sau một cuộc gặp gỡ ly kỳ ở St Petersburg: “Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng K8 trong trò chơi này.

  “Thật tuyệt vời khi thắng nó theo cách này. Đó là một niềm vui rất xứng đáng.

  “Tôi biết rằng Đức Chúa Trời ở cùng chúng ta và Ngài sẽ không bỏ chúng ta ra. Tôi cảm ơn tất cả những người ở đây, vì tất cả sự hy sinh của họ, FB88 và tất cả những người ở Argentina luôn ở bên chúng tôi. Áo sơ mi của đội tuyển quốc gia là trên tất cả. ”

  Hậu vệ Rojo của Manchester United đã tìm thấy chính mình vào đúng thời điểm vào đúng thời điểm khi Argentina tìm kiếm nguồn cảm hứng với thời gian hết hạn.

  Bóng chuyền được kiểm soát của anh ấy, với bàn chân phải yếu hơn của anh ấy, đã tạo ra những cảnh kỷ niệm hoang dã khi phía của Jorge Sampaoli sống sót sau một nỗi sợ hãi khổng lồ.

  Vẫn còn nhiều việc phải làm bởi một đội bóng do Iceland nắm giữ và bị Croatia đánh bại, nhưng Rojo thừa nhận rằng bất cứ điều gì có thể một khi cạnh tranh loại trực tiếp bắt đầu - đặc biệt với Messi trông giống như bản thân cũ của anh ấy.

  Anh nói với TyC Sports sau khi đặt một cuộc hẹn với Pháp vào thứ Bảy: “Chúng tôi cần nó. Bây giờ Cúp bắt đầu cho chúng ta.

  "Lionel Messi đã nói với các chàng trai anh ấy sẽ ghi một bàn thắng nhiều hơn bao giờ hết.

  “Mục tiêu là cho gia đình tôi và cho nhóm này xứng đáng với nó. Hãy đi Argentina! ”
   
 2. Preyira

  Preyira Newbie

  Joined:
  Nov 16, 2018
  Messages:
  14
  Likes Received:
  0
  Messi chắc chắn đã sẽ phải về hưu sau thất bại của Argentina tại World Cup. Một cầu thủ tuyệt vời không làm cho cả đội trở nên tuyệt vời. Một đội nên cùng nhau làm việc để có thể đạt được thành công. Đúng như là câu nói "Đoàn kết thì sống, chia rẽ thì chết". Chúc các bạn một ngày tốt lành.
   
 3. Bihanma

  Bihanma Newbie

  Joined:
  Sep 19, 2018
  Messages:
  19
  Likes Received:
  3
  Messi có thể được coi là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại nhưng việc anh ấy đã không giúp Argentina giành được một danh hiệu của bóng đá thế giới chính là điểm tối trong bản lý lịch của anh ấy. Tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ chơi trong giải vô địch thế giới tiếp theo và Argentina sẽ giải quyết vấn đề của họ. Mọi người nghĩ sao về vấn đề này?
   
 4. congtanthanh

  congtanthanh Newbie

  Joined:
  Dec 26, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Quả bóng lăn tròn không ai biết trứơc điều gì ngoài kết quả chung cuộc
   

Share This Page