MCO-www.mona.co-Đồng tiền mã hoá của nhà cúng cấp thẻ dụng monaco

Discussion in 'Announcements' started by tritbt, Jun 12, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. tritbt

  tritbt Legendary

  Joined:
  Dec 24, 2010
  Messages:
  3,304
  Likes Received:
  1,818
  [​IMG]

  Tiền mã hóa Monaco
  Monaco là một sản phẩm khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại vô cùng tuyệt vời, tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển khoản mà các ngân hàng thường áp dụng cho người sử dụng. Bất cứ cá nhân nào đang sở hữu BitcoinEthereum đều muốn sở hữu một chiếc thẻ Monaco. Monaco mang đến lợi ích to lớn, thêm vào đó là tính minh bạch cao cũng như sự yên tâm.
  Monaco Coin chính xác là gì?
  Monaco Coin (MCO) là tiền mã hóa của nhà cung cấp thẻ tín dụng Monaco. Nó chủ yếu được sử dụng như một dấu hiệu cho nền tảng thẻ tín dụng.
  Tiền mã hóa có vốn hóa thị trường là 52 triệu đô la Mỹ, trong đó 2,5 triệu đô la Mỹ được giao dịch hàng ngày.
  Công ty được thành lập vào tháng 6 năm 2016 và có trụ sở tại Hồng Kông
  Mục tiêu chính của Monaco là cho phép người dùng chi tiêu tiền tệ của họ một cách thuận tiện nhất có thể. Với các tài khoản miễn phí của họ, hỗ trợ nhiều loại tiền mã hoá và trao đổi giá trị dựa trên thời gian thực và có rất nhiều điều khác về dự án này. Thẻ thanh toán của nó được cho là sẽ sớm được đưa ra thị trường, đồng thời ứng dụng di động của họ đã được phát hành cách đây một thời gian.
  Monaco hoạt động như thế nào?
  Có thể sử dụng tiền mã hóa tại hầu hết các địa điểm mà không phải lo lắng về phí cao là điều mà nhiều người mong muốn. Cụ thể hơn, Monaco tự hào về việc không tính bất kỳ khoản phí nào, và người dùng sẽ có được mức lãi suất liên ngân hàng hoàn hảo. Ngoài ra, người dùng có thể kiếm được tiền mã hóa cho mỗi việc trao đổi mà họ thực hiện bằng cách sử dụng Monaco. Những phần thưởng này được phát hành trong token MCO gốc.
  [​IMG]

  Với Monaco bạn có thể gửi tiền mà không cần trả lệ phí

  Với ứng dụng Monaco, người dùng có thể gửi tiền - mà không phải trả lệ phí - cho bất cứ ai trên thế giới. Người nhận sẽ nhận được giao dịch ngay lập tức và có thể chi tiêu các khoản tiền sử dụng bằng thẻ Monaco của họ. Có thể nạp tiền vào thẻ này bằng Bitcoin, Ether, chuyển khoản qua ngân hàng, và các khoản tiền gửi bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Đó là một giải pháp tiện lợi, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian để chờ đợi cho đến khi nó hoàn toàn có sẵn trên toàn cầu.
  Sáng kiến hoàn tiền của Monaco cũng đáng để mắt đến, vì người dùng nhận được tối đa 2% trên mỗi giao dịch dưới dạng MCO. Các thẻ này sau đó có thể được trao đổi cho Bitcoin hoặc Ethereum bằng một trong 17 giao dịch khác nhau. Cũng có thể sử dụng token MCO để mua thẻ, khuyến khích người dùng sử dụng thẻ của họ nhiều hơn. Với cách tiếp cận khách hàng trung thành mạnh mẽ, rõ ràng Monaco sẽ là mối quan tâm lớn đối với rất nhiều người đam mê tiền mã hóa.
  Mục đích của token MCO
  Như đã đề cập trước đó, token MCO được phát hành như là phần thưởng tiền mặt cho mỗi lần mua bằng thẻ. Tuy nhiên, người dùng cũng phải có token MCO để đặt một trong các mô hình thẻ có sẵn. Để làm như vậy, họ cần phải "khóa" một số lượng token cụ thể trong sáu tháng. Sau khi thời gian kết thúc, các token sẽ được trả lại cho người dùng một lần nữa và họ có thể chi tiêu cho mục đích cá nhân khi họ thấy phù hợp. Đó là một token đã có giá trị vì người dùng có thể đăng ký thẻ từ ứng dụng dành cho thiết bị di động được phát hành vài tháng trước.
  Kế hoạch của Monaco
  Vẫn còn rất nhiều việc phải hoàn thành trước khi Monaco trở thành tên chính thức. Hiện tại, thẻ của nó chỉ có ở một số quốc gia, và các chuyến hàng dự kiến sẽ được bắt đầu sớm. Ứng dụng tiền mã hóa trên toàn cầu sẽ được phát hành trong những tháng tới, và việc khóa token MCO sẽ được kích hoạt vào cuối năm nay. Hơn nữa, chúng ta có thể mong đợi các mẫu thẻ mới, thẻ thanh toán được chuyển tới các khách hàng Châu Âu và liên doanh vào thị trường Mỹ.
  https://thebitcoin.pub/t/what-is-monaco/32167
  Có thể trao đổi Monaco ở đâu?
  Hiện trên coinmarketcap đã có 34 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Monaco. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Monaco. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/monaco/#market để xem cụ thể 34 sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn

  [​IMG]
  Tiềm năng của Monaco  [​IMG]
  Biểu đồ biến động giá của đồng Monaco

  https://coinmarketcap.com/currencies/monaco/#charts
  Monaco là một ví dụ tuyệt vời về việc làm thế nào để xác định xem những thứ trong vùng đất tiền mã hóa là hợp pháp hay lừa đảo.
  Monaco thực chất là một thẻ Visa cho phép bạn chi tiêu tiền giống như bạn làm với bất kỳ loại thẻ nào khác, nhưng trên toàn cầu, sử dụng tỷ giá hối đoái liên ngân hàng lại không có bất kỳ khoản phí nào mà ngân hàng của bạn thường áp dụng. Bạn có thể nạp thẻ Monaco của bạn với loại tiền tệ FIAT, Bitcoin hoặc Ether, và chi tiêu trong đơn vị tiền tệ bạn chọn. Đây là điều làm cho Monaco thú vị. Bây giờ bạn có một cách để sử dụng tiền mã hóa trong thế giới thực, mà không cần phải thực hiện bất kỳ giao dịch trao đổi thủ công nào. Bạn cũng có thể gửi tiền tệ cho bất kỳ ai mà bạn muốn mà không phải trả phí.
  Chỉ có một phần không rõ ràng, đó là mối quan hệ với VISA. Không nơi nào trên trang web của Monaco có hiển thị biểu tượng VISA hoặc đề cập tới mối quan hệ này bằng bất kỳ cách nào khác ngoài việc "Tháng 9 năm 2017" trên lộ trình của Monaco là ngày "Phê duyệt thẻ", sau đó thẻ nó sẽ được phát hành.
  Nếu Monaco thành công trong việc thiết lập quan hệ đối tác với VISA, thì điều này sẽ tạo ra một đối thủ cạnh tranh khác cho TenX và sẽ tăng cường mối liên hệ giữa nhu cầu người tiêu dùng tiền mã hóa và thế giới thực, điều này chắc chắn sẽ giúp ích cho việc chấp nhận thị trường đại chúng.
  Thông tin token
  • CROWDSALE
   18 MAY 2017 - 18 JUN 2017 (2.88 USD = 1.0 MCO)
  • TICKER
   MCO
  • NỀN TẢNG
   ETHEREUM
  • TỔNG THU ĐƯỢC
   26,700,000,00 USD
   
  Last edited: Jul 20, 2018

Share This Page