News Magic Eden cho phép giao dịch NFT của Bitcoin

Magic Eden – sàn giao dịch NFT hàng đầu trên Solana – đang tích hợp ví Bitcoin Hiro và Xverse, tạo điều kiện niêm yết và giao dịch Ordinals NFT.

Magic-Eden-support-Bitcoin-Ordinals.jpg

Tiếp tục xuất hiện thêm một ông lớn nắm bắt xu hướng NFT Bitcoin. Các nhà giao dịch Magic Eden giờ đây có thể mint hay giao dịch Inscription (NFT trên mạng lưới Bitcoin) thông qua ví Hiro và Xverse.


Để khởi động, NFT marketplace này đang hợp tác với các bộ sưu tập Ordinals hàng đầu Taproot Wizards, Inscribed Pepes và Bitcoin Bandits. Nền tảng cũng sẽ niêm yết thông tin chi tiết về NFT, bao gồm cả độ hiếm của chúng.

Zhuoxun Yin, đồng sáng lập Magic Eden, chia sẻ với CoinDesk rằng công ty muốn thông qua sản phẩm mới thu hút thêm nhiều người dùng đến với Bitcoin NFT. Trong khi tháng trước, nền tảng giao dịch NFT vừa sa thải thêm 15% nhân lực.

Trong lịch sử, Magic Eden là thị trường NFT hàng đầu được triển khai trên hệ Solana, trước khi mở rộng sang Ethereum và Polygon.

Tuy vậy, Magic Eden không đơn độc trong hành trình xây dựng cơ sở hạ tầng cho Ordinals NFT. Cách đây hai hôm, nền tảng NFT Gamma.io đã trình làng marketplace của mình, trong đó có hỗ trợ mint và giao dịch Bitcoin NFT. Mặt khác, OKX và Yuga Labs đã công bố ra mắt bộ sưu tập Bitcoin Ordinals NFT đầu tiên từ cuối tháng 2 – đầu tháng 3.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,142
Messages
7,040,991
Members
168,706
Latest member
muldtv
Back
Top Bottom