News Mã Thông Báo Grok Ẩn Danh Đã Tăng 1.300% Sau Khi Chatbot Được Giới Thiệu

Việc ra mắt gần đây của Chatbot "Grok" bởi XAI Ventures của Elon Musk đã đẩy giá của một token Grok không rõ danh tính tăng hơn 1,300% kể từ khi ra mắt.

Vào ngày 5 tháng 11, công ty trí tuệ nhân tạo mới của Elon Musk, XAI, đã ra mắt Grok, một chatbot mới để cạnh tranh với ChatGPT của OpenAI. Mặc dù vẫn đang trong phiên bản beta, chatbot Grok được thiết kế để mang tính hài hước và không kiểm duyệt hơn so với các chatbot khác.

Kể từ khi công ty ra mắt, gần 400 token liên quan đến trí tuệ nhân tạo đã xuất hiện trên nhiều chuỗi khối khác nhau. Điều này tạo ra nhiều cơ hội đầu cơ, thúc đẩy các nhà giao dịch với vốn thấp đầu tư hàng triệu đô la vào những token này, đẩy vốn hóa thị trường của chúng lên mức cao chưa từng có.

Theo dữ liệu từ Dextools, một trong các token GROK được ra mắt trên chuỗi khối Ethereum đã tăng 1,300% kể từ khi ra mắt. Token này có vốn hóa thị trường khoảng 10 triệu đô la và khoảng 4,310 chủ sở hữu vào thời điểm hiện tại. Mặc dù ghi nhận sự mất giảm 17% trong vòng 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của nó vẫn đạt 7,32 triệu đô la.

Token GROK khác được tạo vào ngày thứ bảy nay có vốn hóa thị trường 4,52 triệu đô la, với 381 chủ sở hữu. Hơn nữa, nó cũng đã ghi nhận giao dịch trị giá 4,78 triệu đô la trong 24 giờ, với sự tăng trưởng lên đến 387,19%.

Mặc dù có sự bùng nổ của các token GROK mới trên thị trường, XAI chưa công bố việc ra mắt token riêng của họ.

Sự ảnh hưởng của Musk đối với cộng đồng tiền điện tử
Trước và sau khi mua lại X (Twitter), Elon Musk vẫn duy trì sự ảnh hưởng mạnh mẽ đối với cộng đồng tiền điện tử. Suốt nhiều năm qua, các hành động và tweet của Musk đã liên tục làm rung chuyển thị trường.

Cần lưu ý rằng hành động của Musk có thể được coi là nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng trưởng của đa số Dogecoin.

Nguồn:
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,529
Messages
7,043,457
Members
168,847
Latest member
ROADSTERLOLZ
Back
Top Bottom