Linear Finance - Giao thức phân cấp tài sản Delta-One

ndthan1988

Newbie
Joined
Aug 29, 2017
Messages
0
Reactions
0
MR
0.00
Giới thiệu sơ nét về Linear Buildr

1*ugOn_boZ3bTXj0I2Bmxgsw.png


Khi chúng tôi sắp ra mắt testnet vào tháng 10, đội ngũ Linear muốn chia sẻ thêm thông tin về một trong những dApp cốt lõi của Linear Suite, Linear Buildr - một pool tài sản thế chấp phi tập trung cho các staker “xây dựng” ℓUSD với bất kỳ hình thức tài sản nào (trong tương lai) và để kiếm phần thưởng staking. ℓUSD cũng là một khối xây dựng cốt lõi để sau này chuyển đổi thành bất kỳ Tài sản lưu động (Liquids) nào với sự ra mắt của Sàn giao dịch Linear.

Buildr là gì?
Buildr là một phần của bộ ứng dụng phi tập trung của Linear. Người dùng có thể pledge (cầm cố) và stake các token LINA để xây dựng ℓUSD, đơn vị tiền tệ cơ bản của Sàn giao dịch Linear. Bên cạnh token LINA, Linear Buildr sẽ sớm hỗ trợ các hình thức thế chấp khác. Chẳng hạn như tiền mã hóa (như bitcoin) và tài sản kỹ thuật số đại diện cho quyền sở hữu tài sản thực (như tài sản bất động sản)!
Các staker có quyền nhận phần thưởng staking và phần chia phí giao dịch do Sàn giao dịch Linear tạo ra. Sau đó, họ có thể sử dụng ℓUSD được đúc ra (mint) để mua các tài sản tổng hợp trên Sàn giao dịch Linear để có được các khoản đầu tư khác nhau. ℓUSD cũng có thể được chuyển sang các giao thức hoặc dApp khác trong hệ sinh thái DeFi.
Đó là những cái nhìn sơ lược ban đầu về Linear Buildr! Nhóm đang làm việc không ngừng để tối ưu hóa việc ra mắt nền tảng. Hướng dẫn đầy đủ về hành trình người dùng sẽ được cung cấp khi khởi chạy Buildr.

0*HMts90TiEYZgPE6P


LINA Bảo đảm Tài sản Lưu động như thế nào
Tất cả tài sản tổng hợp (Tài sản lưu động) đều được đảm bảo bằng token LINA. Các tài sản lưu động được tạo ra khi chủ sở hữu LINA stake LINA của họ làm tài sản thế chấp bằng cách sử dụng Buildr để tương tác với các hợp đồng staking của Linear. Các tài sản lưu động được duy trì theo tỷ lệ cam kết 500%, tỷ lệ này có thể được điều chỉnh trong tương lai thông qua LinearDAO, ứng dụng quản trị cộng đồng phi tập trung. Những người stake LINA sẽ tạo ra nợ khi họ xây dựng tài sản lưu động và để thoát khỏi hệ thống (tức là mở khóa LINA của họ), họ phải hoàn trả món nợ này bằng cách đốt tài sản lưu động
Tạo ra, Đốt đi, và Tỷ lệ P
Các cơ chế trên đảm bảo các staker LINA được khuyến khích duy trì Tỷ lệ P của họ ở mức mục tiêu (500%). Nếu giá trị của LINA hoặc tài sản lưu động biến động, thì Tỷ lệ P của mỗi staker sẽ dao động. Nếu Tỷ lệ P giảm xuống dưới tỷ lệ mục tiêu, họ sẽ không thể lấy LINA của mình cho đến khi khôi phục lại tỷ lệ mục tiêu. Người dùng có thể điều chỉnh tỷ lệ của họ bằng cách xây dựng Tài sản lưu động nếu tỷ lệ của họ cao hơn tỷ lệ mục tiêu hoặc đốt tài sản lưu động nếu tỷ lệ của họ thấp hơn tỷ lệ mục tiêu.
Hiện tại là như vậy. Sau khi người stake tạo ℓUSD, họ sẽ có thể tiếp tục cuộc hành trình trên Sàn giao dịch Linear để bắt đầu tiếp xúc với các tài sản lưu động khác nhau. Hãy theo dõi chúng tôi sắp ra mắt testnet rồi. Trong thời gian chờ đợi, vui lòng theo dõi chúng tôi trên Twitter, xem các bài viết khác của chúng tôi trên Medium và tham gia thảo luận thêm với chúng tôi ở kênh Telegram và Discord của chúng tôi.


Linear Finance chỉ định Hex Trust làm đối tác lưu ký để thúc đẩy sự chấp nhận của các tổ chức trong DeFi

1*B2R8wM_KlF4sLQMZoHFrEg.png


Linear Finance, một giao thức tài sản delta-một phi tập trung, tương thích với chuỗi chéo, đã công bố quan hệ hợp tác lưu ký với Hex Trust, đơn vị giám sát tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho các tổ chức tham gia DeFi. Hex Trust sẽ cung cấp giải pháp lưu ký với cơ chế phê duyệt dựa trên sự đồng thuận cho Linear Finance.
Việc hợp tác cũng sẽ cho phép Hex Trust tích hợp LINA vào nền tảng lưu ký cấp tổ chức Hex Safe đã được cấp phép đầy đủ và bảo hiểm, đảm bảo khách hàng là các tổ chức như ngân hàng, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư, người quản lý tài sản và sàn giao dịch có thể nắm giữ token LINA một cách an toàn và bảo mật. Hex Trust có cơ sở khách hàng tổ chức toàn cầu bao gồm ba khách hàng ngân hàng quan trọng ở Châu Á và Châu Âu.
Linear Finance gần đây đã hoàn thành vòng tài trợ hạt giống từ các nhà đầu tư blockchain hàng đầu trong ngành bao gồm NGC Ventures, Hashed, CMS Holdings, Genesis Block, Kenetic Capital và Alameda Research. Linear Finance là sàn giao dịch tài sản tổng hợp phi tập trung, tương thích với chuỗi chéo đầu tiên với các tài sản tổng hợp có thể đầu tư sáng tạo, thanh khoản không giới hạn và không bị trượt giá. Linear Finance sử dụng tích hợp chuỗi chéo như một giải pháp L2 sắp hoàn tất cho vấn đề mở rộng quy mô/phí gas cao. Do đó, nó nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm chi phí, an toàn và sẵn sàng sử dụng cho tất cả người dùng, từ những người mới tham gia tài sản kỹ thuật số, các trader crypto giàu kinh nghiệm và các nhà đầu tư tổ chức.
Nhiều nhà đầu tư tổ chức đang háo hức chờ đợi để tham gia vào hệ sinh thái DeFi, đặc biệt là khi các thị trường tài chính truyền thống hiện đang đưa ra mức lãi suất thấp. Tuy nhiên, đối với sự tham gia của nhà đầu tư tổ chức, phải có các nền tảng lưu ký có thể tích hợp liền mạch và cung cấp quyền truy cập này vào DeFi.
Kiến trúc tài chính mở của Hex Trust cho phép khách hàng truy cập nhiều giao thức DeFi, sàn giao dịch phi tập trung, trung gian CeFi và nhà cung cấp dịch vụ trong một nền tảng lưu ký an toàn của nó. Hex Trust được cấp phép đầy đủ và hợp tác toàn cầu với IBM cung cấp framework bảo mật hàng đầu trong ngành. Các tài sản kỹ thuật số được nắm giữ với Hex Trust được bảo vệ thêm nhờ bảo hiểm toàn diện của Aon.
Alessio Quaglini, CEO và Đồng sáng lập Hex Trust
“Một trong những sứ mệnh của chúng tôi tại Hex Trust là cung cấp cánh cổng cho các tổ chức tham gia DeFi và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi nỗ lực xác định các dự án hứa hẹn nhất để hỗ trợ và tích hợp, và Linear Finance là một trong số đó. Hex Trust ở đây để đảm bảo tài sản kỹ thuật số của họ có mức bảo vệ cao nhất và cung cấp thêm mức độ thoải mái và tin tưởng cho hệ sinh thái của họ bằng cách giảm thiểu mọi rủi ro bảo mật tiềm ẩn. Đây là bước đầu tiên trong việc hợp tác với Linear vì chúng tôi hiện đang khám phá các cơ hội tích hợp sẽ mở ra các chức năng quản trị và staking cho khách hàng Hex Trust của chúng tôi. ”
Kevin Tai, Đồng sáng lập Linear Finance
“Tầm nhìn của Linear Finance là dân chủ hóa tài sản đầu tư cho tất cả người dùng. Việc tích hợp cổng an toàn do Hex Trust xây dựng sẽ cho phép các khách hàng tổ chức truy cập LINA và các tài sản tổng hợp của chúng tôi trong tương lai gần, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa tổ chức vào DeFi. Hex Trust có mức độ bảo mật cao nhất cho nhiều loại ví và tài sản kỹ thuật số, đồng thời có khả năng tùy chỉnh linh hoạt theo các yêu cầu cụ thể và nhu cầu của chúng tôi, hỗ trợ Linear Finance trong dài hạn. ”
Về Hex Trust
Hex Trust là công ty giám sát tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho lĩnh vực ngân hàng và các tổ chức tham gia DeFi và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Có trụ sở chính tại Châu Á, nền tảng - Hex Safe, cung cấp cơ sở hạ tầng lưu ký tập trung vào việc tuân thủ, tính linh hoạt khi triển khai và tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba trong hệ sinh thái như sàn giao dịch, OTC cũng như các nền tảng cho vay và staking. Hex Trust đã xây dựng một đội ngũ các nhà công nghệ và chuyên gia ngân hàng kỳ cựu, đồng thời được hỗ trợ bởi một trong những công ty blockchain hàng đầu châu Á, Kenetic.
Về Linear Finance
Linear Finance là giao thức tài sản delta-một phi tập trung, tương thích chuỗi chéo đầu tiên để tạo, giao dịch và quản lý tài sản tổng hợp (Liquids). Linear Finance là một giải pháp thay thế nhanh hơn, rẻ hơn, an toàn hơn và dễ sử dụng hơn so với các giao thức tài sản tổng hợp khác, cùng với khả năng truy cập vào vô số tài sản đầu tư sáng tạo.


“Think Global, Act Local,” Linear Finance Hợp tác với Nervos Tấn công Thị trường Trung Quốc

1*Nq07a_vcL_xUBtmjQCb8MA.png


Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo về quan hệ hợp tác của chúng tôi với Nervos. Chúng tôi rất hào hứng khám phá các giải pháp tài sản chuỗi chéo trên Nervos CKB có thể đưa Linear trở thành người dẫn đầu trong cuộc chơi tài sản tổng hợp như thế nào.
Tại sao Linear Finance lại hợp tác với Nervos
Khả năng tương thích chuỗi chéo sẽ thúc đẩy tương lai của DeFi với các vấn đề hiện tại mà Ethereum đang phải đối mặt. Mặc dù chúng tôi tin rằng sẽ có một số blockchain công khai sẽ vượt trội trong lĩnh vực DeFi, nhưng sẽ chỉ có một số chuỗi có thể lưu trữ giá trị của tài sản và hoạt động như cầu nối để liên kết tất cả tài sản từ các chuỗi khác nhau - và Nervos CKB có thể là một trong số những chuỗi đó. Nhìn chung, Nervos và chúng tôi có cùng tầm nhìn về một hệ sinh thái blockchain được kết nối với nhau hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định kết hợp cùng nhau.
Chúng tôi cũng rất vui mừng về cộng đồng DeFi mà Nervos có ở Trung Quốc, với nhận thức ngày càng cao và sự đón nhận kỷ lục, người dùng DeFi Trung Quốc sẽ nhanh chóng dẫn đầu. Và Linear Finance sẽ bắt đầu đi sâu vào thị trường DeFi Trung Quốc bằng cách đồng hành với Nervos như một trong những đối tác chuỗi chéo của chúng tôi.
Sự kết hợp giữa Nervos và Linear Finance
Nervos đang tìm hiểu tích hợp với Linear Finance theo một số cách khác nhau:
• Trao đổi (swap) chuỗi chéo token LINA/tài sản tổng hợp trên Ethereum theo tiêu chuẩn Nervos.
• Sử dụng giải pháp tổng hợp Lớp 2 của Nervos để đóng gói và xử lý hàng loạt các lệnh giao dịch, cũng như xây dựng các chức năng Linear để cải thiện thông lượng giao dịch và giảm phí giao dịch mà không làm ảnh hưởng đến sự an toàn của giao dịch, được bảo đảm bằng Lớp 1 trong Nervos CKB.
Chúng tôi tự hào đồng hành cùng Nervos trong chặng hành trình này khi họ xây dựng thế hệ hạ tầng blockchain tiếp theo và chúng tôi cùng nhau thúc đẩy việc đón nhận DeFi ở Trung Quốc.
Về Linear Finance:
Linear Finance là giao thức tài sản delta-một phi tập trung, tương thích chuỗi chéo đầu tiên để tạo, giao dịch và quản lý tài sản tổng hợp (Liquids). Linear Finance là một giải pháp thay thế nhanh hơn, rẻ hơn, an toàn hơn và dễ sử dụng hơn so với các giao thức tài sản tổng hợp khác, cùng với khả năng truy cập vào vô số tài sản đầu tư sáng tạo.
Về Nervos:
Nervos là một hệ sinh thái blockchain mã nguồn mở với mục tiêu đạt được tính bảo mật, không thay đổi và tin cậy được cung cấp bởi đồng thuận proof of work của Bitcoin mà không ảnh hưởng đến các chức năng của hợp đồng thông minh do Ethereum cung cấp. Blockchain Nervos mang đến sự an toàn và độ tin cậy mà không làm ảnh hưởng đến khả năng mở rộng và hiệu suất với kiến trúc phân lớp độc đáo của nó.


Link thông tin Linear Finance:
- Website — https://linear.finance
- Cộng đồng Telegram — https://t.me/linearfinanceofficial
- Thông báo Telegram — https://t.me/linearfinanceannoucements
- Twitter — https://twitter.com/LinearFinance
- Medium — https://medium.com/@linear.finance
- Whitepaper — https://linear.finance/defi/Linear_Whitepaper_EN.pdf
 

ndthan1988

Newbie
Joined
Aug 29, 2017
Messages
0
Reactions
0
MR
0.00
Chương trình Staking của Linear Finance với Tỷ suất lợi nhuận hàng năm lên đến 1636%+

Với việc ra mắt token LINA, chúng tôi cũng đã giới thiệu cho cộng đồng cơ hội stake LINA của mình vào pool nợ có đảm bảo của chúng tôi. Nền tảng staking cho phép người dùng “xây dựng” USD luân chuyển (liquid USD - ℓUSD), sau đó có thể được sử dụng để mua tài sản tổng hợp (“tài sản lưu động”) khi mainnet của chúng tôi ra mắt.
Truy cập nền tảng staking tại đây: https://staking.linear.finance/

1*MpYkAt-kor8CFJi-Pmvw7g.jpeg


Token phần thưởng sẽ được phân phối cho những người staking trên cơ sở tỷ lệ. Tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) thực tế được xác định bằng tổng số lượng token LINA được stake trong chương trình pre-staking.
Những người ủng hộ token LINA sớm sẽ có thể kiếm được tổng cộng 150.000.000 token LINA theo lịch phát hành 2 tháng. Như hiện tại, những người stake trong ngày đầu tiên sẽ kiếm được ít nhất 1636%+ APY. Số tiền đã stake chính xác có thể được xem tại đây: https://etherscan.io/address/0x410903Bff34f4d7DC510FbFd15E5Ba68C7218130
Đội ngũ chúng tôi đang làm việc không ngừng để mang đến những cải tiến cho sản phẩm. Theo đề xuất của các thành viên cộng đồng, chúng tôi sẽ triển khai trình theo dõi phần thưởng trong tuần tới để hiển thị cho người dùng token LINA kiếm được mỗi ngày cũng như tổng số token LINA họ có.
Cũng có một số thắc mắc về chương trình staking từ cộng đồng của chúng tôi. Để giải thích chi tiết cách stake LINA thành công, chúng tôi đã thực hiện video sau đây để chia sẻ quy trình từng bước cụ thể.
<Link video: https://youtu.be/5vOsPwTlB9Y>
Những lỗi thường gặp và Cách xử lý
Cùng với video hướng dẫn bạn qua từng bước, chúng tôi muốn giải quyết cụ thể một số bước trong quy trình để giúp bạn tránh gặp phải các vấn đề phổ biến, nhưng dễ dàng tránh khỏi, stake LINA như bên dưới.
Cách xử lý một số lỗi thường gặp:
• Đảm bảo phí gas ở tùy chọn nhanh nhất/ kiểm tra phí gas được đề xuất của Etherscan
• Chắc chắn bạn đã cấp quyền và được chấp thuận cho hợp đồng thông minh bằng cách xác nhận thông báo phê duyệt sẽ xuất hiện trong MetaMask của bạn trước khi giao dịch bắt đầu (xem hình bên dưới)

0*JMIkEA9HQ_8w52vY


• Kiểm tra xem MetaMask của bạn có bất kỳ giao dịch nào đang chờ xử lý hay không.
• Sau đó, refresh trang và bộ nhớ đệm của bạn bằng cách nhấp vào Ctrl + Shift + R
• Lưu ý: Luôn đọc và kiểm tra các thông báo pop-up trên bảng điều khiển staking để xem quá trình thực hiện có thực sự thành công hay không
 

ndthan1988

Newbie
Joined
Aug 29, 2017
Messages
0
Reactions
0
MR
0.00
Thư mời Tham gia Linear Tech và Linear Labs

1*iZh0IHdK7HRyzHu94VWd3g.png


Mấy ngày qua thực sự là thú vị vì chúng tôi đã hoàn thành việc vận động gây quỹ, niêm yết trên một số điểm giao dịch và khởi chạy chương trình pre-staking LINA, kết quả có +50% (140 triệu) trong tổng số LINA lưu hành đã được stake trong vòng hai ngày. Thật là một kỳ tích! Đội ngũ Linear xin cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến hành trình này.
Linear Finance ở đây để làm cầu nối giữa thế giới tài chính cũ và nền kinh tế token mới. Chúng tôi mong muốn trở thành nền tảng cung cấp các khoản đầu tư mà bạn muốn, với trải nghiệm giao dịch mượt mà 24/7, không có bên trung gian và phí gần bằng không. Từ bây giờ, bạn thực sự làm chủ khả năng giàu có tài chính của mình với sự sáng tạo không giới hạn.
Khi đội ngũ vẫn đang tiếp tục triển khai để hoàn thành mục tiêu của chúng tôi là giải quyết các vấn đề về mở rộng quy mô/phí gas và gia tăng tính kết hợp bằng cách tích hợp với Binance Smart Chain, chúng tôi luôn quan tâm đến cộng đồng, đặc biệt liên quan đến các tính năng/tích hợp công nghệ sản phẩm mong muốn của họ vào các tài sản tổng hợp trên sàn giao dịch của chúng tôi.
Do đó, chúng tôi hoan nghênh những trader, người đổi mới, người tạo dựng và người có tầm nhìn hãy cùng tham gia với chúng tôi và đóng góp vào hai kênh sau trên Discord của chúng tôi:
Linear.Tech, nơi sẽ thúc đẩy sự đổi mới trong việc tích hợp công nghệ và kiến trúc hệ thống của Linear trong tương lai.
https://discord.com/channels/738363983031173151/757038423830691880
Linear.Labs, nhà sáng tạo và thiết kế chính của các tài sản tổng hợp trong protocol của chúng tôi, thiết kế các tài sản tổng hợp mà người dùng muốn mua, cho dù đó là Vàng hay thậm chí là một danh mục đầu tư crypto sáng tạo phù hợp mọi tình huống.
https://discord.com/channels/738363983031173151/757038696959705118
Con đường này còn dài nhưng nó xứng đáng để chúng ta tiếp tục cùng xây dựng. Bất kỳ ai mong muốn trở thành một phần của Linear.Tech và Linear.Labs, vui lòng nhắn tin trực tiếp cho một trong hai Người đồng sáng lập Kevin hoặc Drey trên Discord. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn!
Kevin Tai: Đồng sáng lập
Drey Ng: Đồng sáng lập
Linear Team
 

Announcements

Tutorial

Forum statistics

Threads
366,419
Messages
6,444,380
Members
139,190
Latest member
hoangquan2k6

Most viewed of week

Most Discussed Of Week

Most viewed of week

Most Discussed Of Week