News Lido Finance giới thiệu V2 cho rút ETH đã staking – LDO tăng nhẹ

Lido Finance – giải pháp liquid staking lớn nhất ngành tiền mã hóa đã hoàn tất bản nâng cấp tiếp theo, nhằm cho rút ETH staking và phân cấp mạng lưới.

lido.jpg

Theo thông báo tối ngày 07/02, Lido Finance đã hoàn thành phiên bản thứ hai của mình. Lido V2 là bản cập nhật lớn bậc nhất trong lịch sử phát triển của nền tảng.


Trong đó, mấu chốt là hỗ trợ rút ETH đã staking sau nâng cấp Shanghai và cập nhật Staking Router để cải tiến tính phi tập trung toàn mạng lưới.

Lido V2 sẽ trải qua 6 cuộc kiểm tra an toàn với Sigma Prime, ChainSecurity và Oxorio. Vào cuối tháng 2, việc nâng cấp sẽ được đưa ra bỏ phiếu trên nền tảng quản trị của Lido. Sang đầu tháng 3, bản nâng cấp sẽ đi vào hoạt động trên testnet Goerli và tiến lên mainnet trước nâng cấp Shanghai – Capella.

Lido hiện là giải pháp liquid staking lớn nhất ngành tiền mã hóa ở thời điểm hiện tại, sở hữu giá trị khóa lại lên đến 8,44 tỷ USD cao nhất trong tất cả ứng dụng DeFi. Lido cho người nắm giữ ETH tham gia staking nhận thưởng, song sẽ không bị khóa coin lại mà nhận về một đồng token tượng trưng có tên stETH để tiếp tục tham gia hoạt động DeFi ở những nơi khác.

Hiểu nôm na, Shanghai cho phép những người đã tham gia staking ETH vào hợp đồng Ethereum 2.0 được phép rút tiền, cũng như phần thưởng staking. Đây cũng chính là tin tức khiến nhà đầu tư đổ dồn vào các giải pháp liquid staking trong những ngày qua.

Một vấn đề khác được Lido nhắc đến là tốc độ rút tiền sẽ diễn ra nhanh hơn sau bản cập nhật.

Trước tin tức trên, giá đồng LDO của Lido đã tăng hơn 13% và hiện đang được giao dịch quanh mốc 2,52 USD.

LDO-7.2.23.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,994
Messages
6,886,789
Members
159,215
Latest member
mamh123nong

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom