News Lens Protocol gọi vốn 15 triệu USD

Mạng xã hội Web3 Lens Protocol công bố vòng gọi vốn mới trị giá 15 triệu USD với mục tiêu tiếp tục mở rộng quy mô dự án.
1686274883942.png

Lens Protocol, giao thức mạng xã hội phi tập trung do dự án DeFi hàng đầu của Ethereum là Aave phát triển, cho biết đã gọi vốn 15 triệu USD.

Vòng gọi vốn đã có sự tham gia của các quỹ IDEO CoLab Ventures, General Catalyst, Blockchain Capital và Palm Tree; cùng một loạt nhà đầu tư thiên thần nổi danh gồm trong cộng đồng Ethereum gồm CEO Uniswap Hayden Adams, đồng sáng lập OpenSea Alex Atallah, nhà sáng lập Polygon Sandeep Nailwal, cùng nhiều KOL khác.Lens Protocol là mạng xã hội phi tập trung được Aave giới thiệu vào tháng 02/2022, cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn nội dung do mình đăng tải và thậm chí là kiếm tiền từ đó. Mọi hoạt động và thao tác trên mạng xã hội sẽ được tiến hành qua NFT phát hành trên Polygon.

Lens Protocol cho biết tính đến nay, đã có hơn 100 ứng dụng được phát triển trên nền tảng của mình, dù dự án mới chỉ ở giai đoạn beta, với nhiều cái tên nổi bật như Lenster, Phaver và Orb. Mạng xã hội dự định sử dụng số tiền huy động được để tiếp tục mở rộng hệ sinh thái.

Vào tháng 5, Lens Protocol đã thông báo ra mắt layer-3 Momoka, một mạng con xây dựng trên nền tảng Optimism, vốn là layer-2 của Ethereum. Momoka được kỳ vọng sẽ giúp Lens xử lý khối lượng giao dịch lớn một khi mạng xã hội được tiếp nhận rộng rãi bởi cộng đồng Ethereum và crypto.

Mặc cho nhiều đồn đoán, Lens Protocol đến nay vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin gì về việc có phát hành token riêng hay không.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,545
Messages
6,980,716
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom