What's new

Request Lệnh EVEN trong imacros

rjnb0m

Junior Member
Joined
Jul 23, 2012
Messages
162
Reaction score
46
Points
28
Code:
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="#section\\:4>TM-SIMPLEBOX-RENDERER>DIV>TEXTAREA" BUTTON=0
EVENT TYPE=CLICK SELECTOR="#section\\:4>TM-SIMPLEBOX-RENDERER>DIV>DIV>C3-MATERIAL-BUTTON:nth-of-type(2)>BUTTON" BUTTON=0
Bác nào giúp em với, em có cái lệnh imacros trên để click vào nút trên web. Mỗi lẫn em tải lại url thì mục :4 sẽ thay đổi (có lúc thành :6, có lúc thành :e....). Có cách nào để khắc phục nó không ạ
 

rjnb0m

Junior Member
Joined
Jul 23, 2012
Messages
162
Reaction score
46
Points
28
SỬA SỐ 4 THÀNH DẤU *
bác ơi. cho em hỏi

ví dụ em có 2 file
1.iim
2.iim

Có lệnh nào mà chạy file 1 đầu tiên, xong đó đợi 1 khoảng thời gian thì chạy file thứ 2, rồi cứ lặp lại như vậy không ạ
 

0822

Senior Member
Joined
Apr 4, 2014
Messages
678
Reaction score
671
Points
93
Facebook
Follow me on Facebook
bác ơi. cho em hỏi

ví dụ em có 2 file
1.iim
2.iim

Có lệnh nào mà chạy file 1 đầu tiên, xong đó đợi 1 khoảng thời gian thì chạy file thứ 2, rồi cứ lặp lại như vậy không ạ
với .iim thím cho code cả 2 file thành 1 file duy nhất thôi.
còn muốn chạy 2 file riêng thì chắc thím phải qua .js thì mới có nhiều lệnh hỗ trợ.
 

rjnb0m

Junior Member
Joined
Jul 23, 2012
Messages
162
Reaction score
46
Points
28
với .iim thím cho code cả 2 file thành 1 file duy nhất thôi.
còn muốn chạy 2 file riêng thì chắc thím phải qua .js thì mới có nhiều lệnh hỗ trợ.
gộp thành 1 nó ko chạy bác ạ, để riêng thì ok.
js thì chỉ cần tạo file .js rồi chèn code
iimplay là được phải không ạ
 

gdtghuutruong

Senior Member
Joined
Aug 7, 2014
Messages
1,588
Reaction score
396
Points
83
bác ơi. cho em hỏi

ví dụ em có 2 file
1.iim
2.iim

Có lệnh nào mà chạy file 1 đầu tiên, xong đó đợi 1 khoảng thời gian thì chạy file thứ 2, rồi cứ lặp lại như vậy không ạ
file đầu tiên ? file thứ 2 ?
cậu nói rõ ra xem nào
 

rjnb0m

Junior Member
Joined
Jul 23, 2012
Messages
162
Reaction score
46
Points
28
file đầu tiên ? file thứ 2 ?
cậu nói rõ ra xem nào
à, em muốn dùng js để chạy 2 file iim ấy mà. Mà em làm được rồi
.
chỉ là cái vấn đề trên cùng thì chưa giải quyết được :)
 

nguyenson78

Senior Member
Joined
Oct 9, 2015
Messages
458
Reaction score
122
Points
43
EVENT TYPE=CLICK XPATH=xxx BUTTON=0

Bác tải addon xpath về click vào chỗ cần click để lấy path của nó rồi thay vào xxx xem có đc kg. Không đc nữa thì thử kiểu click khác thay vì kiểu event xem sao.
 

rjnb0m

Junior Member
Joined
Jul 23, 2012
Messages
162
Reaction score
46
Points
28
EVENT TYPE=CLICK XPATH=xxx BUTTON=0

Bác tải addon xpath về click vào chỗ cần click để lấy path của nó rồi thay vào xxx xem có đc kg. Không đc nữa thì thử kiểu click khác thay vì kiểu event xem sao.
Gần được bác ạ, còn 1 cái nút để click nũa. Mà cái nút này nếu không tải lại trang thì bấm được, nhưng mà tải lại thì lại không bấm được nữa. để mai kiểm tra lại, giờ đi ngủ đã, cảm ơn bác nhé
 

nhatnhoa9598

Newbie
Joined
Oct 2, 2018
Messages
16
Reaction score
3
Points
3
Phone Number
Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
bác ơi. cho em hỏi

ví dụ em có 2 file
1.iim
2.iim

Có lệnh nào mà chạy file 1 đầu tiên, xong đó đợi 1 khoảng thời gian thì chạy file thứ 2, rồi cứ lặp lại như vậy không ạ
URL GOTO=imacros://run/?m=xnxx.imm
Bỏ dòng này cuối mỗi code nhé, thay xnxx bằng 1.imm và 2.imm
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
345,807
Messages
6,044,956
Members
122,875
Latest member
DankeNguyen

Follow us

Top