lấy dữ liệu động trên website bằng c#

mmnol

Hero
Joined
Jan 31, 2012
Messages
792
Reactions
171
MR
0.064
chào ACE,

hiện tại mình muốn lấy dữ liệu tự động trên website, nhưng website nó load lên 1 lúc thì mới có dữ liệu.
mình đã thử dùng document.GetElementById("id_get").InnerText; để lấy nhưng không được
đã thử webBrowser1_DocumentCompleted và thư viện HtmlAgilityPack đều không thể lấy được

ACE nào có kinh nghiệm cho mình xin lời khuyên, làm sao chờ nó load xong rồi mới lấy dữ liệu được, cảm ơn ạ

trân trọng,
 

luxubushops

Hero
Verified
Joined
Apr 7, 2012
Messages
2,087
Reactions
1,799
MR
0.998
Insuree Balance
22121|100
Service Details
1||VCC|https://mmo4me.com/threads/web-cung-cap-vcc-gia-re-cho-cac-chuyen-gia-mmo.102463/|0||0|5
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype

present

Junior
Joined
Aug 11, 2020
Messages
40
Reactions
24
MR
0.282
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
1 lúc mới có dữ liệu thì bạn xem có phải web đó cũng lấy từ API ko, nếu nó lấy từ API thì bạn cũng lấy từ đó.
sao có cái chứ ký ở dưới vậy bạn
 

themen99

Legendary
Verified
Joined
Mar 17, 2012
Messages
3,317
Reactions
2,819
MR
0.291
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
chào ACE,

hiện tại mình muốn lấy dữ liệu tự động trên website, nhưng website nó load lên 1 lúc thì mới có dữ liệu.
mình đã thử dùng document.GetElementById("id_get").InnerText; để lấy nhưng không được
đã thử webBrowser1_DocumentCompleted và thư viện HtmlAgilityPack đều không thể lấy được

ACE nào có kinh nghiệm cho mình xin lời khuyên, làm sao chờ nó load xong rồi mới lấy dữ liệu được, cảm ơn ạ

trân trọng,
Bác check coi có phải dữ liệu đó bind bằng api ko :D nếu nó bind bằng api thì hốt từ api lấy result luôn.
HtmlAgilityPack củ lil này nhiều cái nó loser lắm
 

mmnol

Hero
Joined
Jan 31, 2012
Messages
792
Reactions
171
MR
0.064
xài puppeteer, nó cào được cả trang web chạy bằng js luôn
mình chưa tìm hiểu cái này để mình tìm hiểu xem sao
Bác check coi có phải dữ liệu đó bind bằng api ko :D nếu nó bind bằng api thì hốt từ api lấy result luôn.
HtmlAgilityPack củ lil này nhiều cái nó loser lắm
mình biết nó đang xài api, mà mình vẩn còn gà, chưa biết api gì, cho mình xin lời khuyên
Bạn dùng Selenium í
mình cũng đang định dùng selenium để thử


CẢM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CHO MÌNH LỜI KHUYÊN, TRÂN TRỌNG!
 

khanhne

Senior
Joined
Nov 18, 2019
Messages
443
Reactions
393
MR
28.043
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Bạn có thể xem thử dữ liệu load sau bao lâu để thêm code delay trước khi chạy JS lấy dữ liệu, hoặc để đoạn code lấy dữ liệu chạy liên tục vài s 1 lần đến khi có dữ liệu cũng đc. Nhiều lúc data nó load = code JS, lại còn load dạng setTimeout thì khó có browser/lib nào detect được đến khi nó load xong lắm.
 

tvmodvn

Junior
Joined
Dec 16, 2018
Messages
116
Reactions
18
MR
0.091
Facebook
Follow me on Facebook
Vấn đề của bạn là do lúc bạn lấy html web thì javascript của họ chưa chạy, nên việc bạn lấy giá trị của nó qua javascript sẽ không được. Đó là nhược điểm của cái HtmlAgilityPack
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
377,137
Messages
6,588,847
Members
145,353
Latest member
PablotCerda

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week