Làm Web 3x kiếm tiền cần lưu ý và cách bắt đầu đơn giản nhất

HongNhan

Junior
Joined
Nov 16, 2021
Messages
119
Reactions
62
MR
1.307
(Bác nào muốn làm web phim 3x thì lh tele @binhdi102 nhá)
- Thứ 0, cân nhắc kỹ trước khi chơi, không cẩn thận là bóc lịch đó! Cách tốt nhất là chuyển nhà sang Mẽo và chơi sẽ ít phải lo sợ hơn. Tất nhiên sẽ có cách lách luật, hàng nghìn web 3x vẫn sống tốt mỗi ngày.
- Thứ nhất, trước khi bắt đầu nên xác định mục tiêu khi làm web:
+ Làm web về chủ đề gì? Ngôn ngữ gì? .... Nên tập trung một ngách ít cạnh tranh, nguồn phim càng hiếm càng dễ chơi.
+ Kiếm tiền từ quảng cáo trên web hay dùng web để quảng cáo bán hàng, hay để hút view cho web chính, hoặc mục đích marketing khác. Mục đích chính của chúng ta là đặt banner quảng cáo và kiếm tiền từ đó.
- Thứ 2, mọi công việc liên quan không nên lưu trữ hay sử dụng trên máy tính hay thiết bị cá nhân, nên đầu tư một VPS riêng có ip nước ngoài, trên vps nên cài thêm vpn, nếu có thể thì mỗi tháng đổi ip vps một lần. Nếu không có điều kiện thì nên sử dụng trình duyệt ẩn danh như Tor và cài thêm vpn.
- Thứ 3, mọi tài khoản sử dụng thông tin ảo, domain, hosting dùng của nước ngoài và không dùng thông tin thật.
- Thứ 4, khi thanh toán nên dùng các tài khoản ảo, tài khoản không dùng thông tin thực. Khi nhận thanh toán cũng nên dùng các tài khoản ảo, tài khoản không dùng thông tin thực,... Rồi dùng mua tiền ảo, vật phẩm ảo,..., bán và rút tiền về ngân hàng (có thể dùng tài khoản ảo chưa xác thực). Rút tiền về dùng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau, số tiền mỗi lần nhỏ để tránh bị nghi ngờ.
- Thứ 5, hạn chế chơi web tiếng việt, nên chơi tiếng anh, nga, ả rập, tây ban nha,...
- Thứ 6, nếu phất cũng đừng mua sắm, xây nhà khoe của, dễ vào tầm ngắm.
- Thứ 7, những thứ cơ bản cần có khi bắt đầu:
+ 01 tên miền, 01 hosting.
+ source web phim.
+ nguồn stream phim: có thể dùng google drive, one drive, ok.ru để stream trực tiếp hoặc getlink trực tiếp từ các trang khác như xvideos, xnxx, pornhub, youporn, ..... Nếu không có thể dùng các host miễn phí như dood, hydrax, ... Tất nhiên host miễn phí sẽ có nhiều quảng cáo popup rất khó chịu.
+ Một vài công cụ hỗ trợ như công cụ lấy link hàng loạt, công cụ get info hàng loạt,...
- Thứ 8, về thu nhập khi làm web, cái này phải tùy thôi, nếu web lên top có thể kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng. E làm web cũng chỉ kiếm được 7-9 triệu một tháng và đầu tư rất nhiều thời gian nên nếu không phải pro thì đừng nghĩ là dễ chơi.
- Thứ 9, tuyệt đối không đăng tải phim 3x trẻ em, hạn chế ít nhất đăng tải phim loại chiếu rạp có bản quyền, phim độc quyền.
- Thứ 10, nên chặn ip việt nam, sử dụng timezone nước ngoài.
- Thứ 11, cách đơn giản nhất để bắt đầu là dùng source web sẵn link 146k phim jav của e, các bác mới chỉ cần chỉnh sửa tiêu đề hấp dẫn, thêm tag, làm seo kéo view là được.
Liên hệ Telegram @binhdi102
 
Last edited:

OkinoYoko

Junior
Joined
Jul 24, 2021
Messages
298
Reactions
252
MR
8.337
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
làm 3x thì phải biết có giới hạn cơ:popo_big_smile:k thì lên uống nước chè đều đều
 
Joined
Jul 28, 2022
Messages
36
Reactions
1
MR
0.415
Em xin chào anh chị ạ ! Em đang muốn liên hệ với các anh chị admin có web phim , truyện , ca nhạc, hài , youtube, fb có thể đặt được quảng cáo, banner, tvc ,.... của game nhà em . Anh chị nào có và muốn hợp tác thì liên hệ và báo giá cho em với ạ. Telegram của em : @December0123 . Rất mong nhận được sự hồi âm của anh chị ạ. Em xin cảm ơn!
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
384,814
Messages
6,702,245
Members
149,861
Latest member
caothuongtin