Discuss Làm sao để mua Cardonio token ?

Discussion in 'Altcoin' started by Onetinhyeu, Aug 29, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. Onetinhyeu

  Onetinhyeu Newbie

  Joined:
  Jul 22, 2018
  Messages:
  24
  Likes Received:
  1
  Sau hai bài viết trước về Cardonio, một bài hướng dẫn tham gia chương trình Airdrop, một bài giới thiệu dự án Cardonio, thì đây là bài thứ 3 cũng là bài cuối cùng trong ngày hôm nay ( Viết ít ít chứ forums nó band acc )

  Thì muốn mua token đầu tiên là phải có tiền, CDO chỉ có thể mua bằng ETH token. Dự án này không có lượng mua ít nhất nha các bạn, cứ có tiền là mua thôi, không có tiền thì vào airdrop mà cày mạnh vào, như mozo thì ăn đủ. Giá của nó hiện tại là 0.02$ trên 1 token và sẽ lên sàn sau khi kết thúc ICO.


  Đây là liên kết: https://cardonio.com các bạn vào sau đó tạo tài khoản, bạn nào làm airdrop thì lấy acc làm luôn khỏi cần đăng kí lại cũng được. Mà nhớ là KYC trước nha anh em, airdrop thì không cần KYC chứ mà bỏ tiền ra rồi thì an toàn là trên hết.

  có cái tài khoản rồi thì vào https://cardonio.com/main/dashboard nhấn vào deposit, nó sẽ hiện ra một cửa xổ chứa địa chỉ eth để bạn gửi và 1 cái mã QR để quét nếu dùng điện thoại. Cách gửi ETH bạn nào không biết thì tắt máy nghỉ khỏe nhé, 4h chiều dậy xem Bán kết là được.

  Dự án này nhóm telegram chỉ 3 ngày là đã có 20k thành viên tham gia và hiện tại đã đạt 23.5k members.
  Tương lai CDO token sẽ có mặt trong tất cả các của hàng tạp hóa.... bạn có thể sử dụng CDO ở bất kì đâu chấp nhận CDO token hay thẻ tín dụng. CDO sẽ thay đổi cách chúng ta sử dụng thẻ tín dụng, hỗ trợ nền tảng blockchain..... thanh toán ẩn danh và nhanh chóng.

  Bạn có thể xem whitepaper của bạn án tại liên kết : http://static.cardonio.com/cardonio-whitepaper.pdf

  Hiện tại dự án đã bán được hơn 1000 ETH tương đương 15.6% trên tổng số 100M token được bán trong ICO.
   

Share This Page