Help làm offer của neobux

Discussion in 'Pay Per Click Advertising (PTC)' started by conglethanh, Sep 27, 2018.

 1. conglethanh

  conglethanh Junior Member

  Joined:
  Mar 21, 2017
  Messages:
  58
  Likes Received:
  10
  Phone Number:
  Call me!
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ohh. em đang chơi chút ptc của neobux và quyết định là đầu tư thời gian thay vì tiền bạc (mà thật ra em cũng chả có tiền để đầu tư)
  tính làm offer nhưng kinh nghiệm thì không có, tiền thì ko có để mua được kiến thức nên tự tập làm offer với neobux cho vui cũng được.
  đăng bài này chỉ mong được hướng dẫn làm offer và khảo sát của neobux. mong các bác giúp đỡ nhiệt tình.
  em có làm thử vài cái offer signup với free thì cũng được coin thật nhưng mà mấy cái khảo sát thật sự khó làm quá nên muốn các bác chỉ giáo.
  1. khảo sát của speakup
  [​IMG]

  2. mini jobs
  [​IMG]
  3.offer adscend media
  [​IMG]
  hiện tại em làm cũng được vài cái đơn giản như "sign up" và có được ít coin rồi.
  [​IMG]
  em muốn làm mấy cái khảo sát của speak up với mấy cái offer kia nhưng làm thử vài lần thì khảo sát khó quá làm đi làm lại mãi không được. các bác có kinh nghiệm chỉ em với được không ạ.
  hiện tại em cũng là sinh viên nên về vấn đề tiền bạc đầu tư thì không có ạ. mà cũng không có nhiều thời gian làm thêm đâu ngày cũng chỉ 2-3 tiếng ngồi máy tính thôi ạ. mấy anh chị đừng khuyên em xách "đít" ra ngoài xin việc làm nha.em xin thử rồi không có chỗ nào nhận người làm ca dưới 5 tiếng cả :)
  em chỉ muốn tập làm offer xem mình có làm được không thôi, tiền em không có thật nhưng mà em chăm chỉ học hỏi lắm bác nào có chỗ làm bỏ sức online được thì chỉ em với luôn ạ.
   
 2. sxlumia

  sxlumia Senior Member

  Joined:
  Sep 26, 2017
  Messages:
  485
  Likes Received:
  83
  Làm offer ăn coin của neobux làm gì, làm thì khó mà có làm đc cũng mất 2 tháng mới nhận đc, đổi ra $ cũng ít, 2500coin mới dc 1$. Làm ks thì xác định 1 tháng mới có 2-3 cái, làm minijob thì may ra kiếm dc nhưng phải đầu tư nhiều thời gian.
   

Share This Page