Làm công ăn lương thời đại 4.0

thuylinh6817

Senior
Joined
Nov 21, 2020
Messages
489
Reactions
349
MR
0.109
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Xin chào các bạn. Tình hình dịch bệnh đang rất căng thẳng, vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vì những yếu tố khách quan mà chúng ta bị mất việc làm ngoài ý muốn. Vậy có giải pháp nào bền vững giúp chúng ta vượt qua mọi rủi ro không chỉ covid-19.

Có đấy các bạn, mọi vấn đề đều có cách giải quyết. Nếu như dịch bệnh khiến chúng ta phải giãn cách, phải cách ly thì mạng internet khiến chúng ta sát gần bên nhau. Vâng, giải pháp ở đây chính là làm việc online. Cũng giống như bên ngoài, kiếm tiền online cũng có rất nhiều hình thức để làm việc. Hôm nay mình giới thiệu đến các bạn 1 hình thức làm công ăn lương thời đại 4.0 cực kì hiệu quả mà không cần bỏ vốn. Đó là làm offer. Có thể hiểu đơn giản offer là làm 1 công việc mà chủ lao động yêu cầu, sau khi hoàn thành chủ lao động xác nhận và bạn được trả lương. Giá của mỗi công việc phụ thuộc vào độ khó của công việc đó.

Rồi, bây giờ chúng ta bắt tay vào đăng ký nhé https://wmrfast.com/
kiem tien online 1.png
Đăng ký xong các bạn vào mục “hồ sơ” để điền đầy đủ thông tin nhé. bây giờ chúng ta chọn 1 công việc để làm nhé. đầu tiên các bạn vào mục kiếm => nhiệm vụ
kiem tien online 2.png
Ở đây có hệ thống bộ lọc giúp bạn tìm được công việc phù hợp nhất với bản thân. ở đây mình đang chọn loại nhiệm vụ về mạng xã hội có thời gian đăng gần đây nhất. Sau khi chọn được nhiệm vụ rồi các bạn bấm vào “bắt đầu thực hiện”
kiem tien online 3.png

Nhiệm vụ này yêu cầu chia sẻ mạng xã hội, các bạn ấn vào “đi đến trang web để hoàn thành bài tập” để lấy link chia sẻ nhé. sau khi chia sẻ lên mạng xã hội xong, các bạn copy link bài viết được chia sẻ ấy past vào gửi cho nhà quảng cáo. Vậy là xong các bạn chỉ việc ngồi chờ nhà quảng cáo xác nhận công việc hoàn thành và tiền về túi các bạn. Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
371,015
Messages
6,500,827
Members
141,765
Latest member
anvisgranny