Help Kinh Nghiệm Tại sao Cũng là treck captra nhưng mình được 4$/1000 click CÒn Bạn Thì Không

Status
Not open for further replies.

hungit

Newbie
Joined
Nov 30, 2018
Messages
6
Reactions
0
MR
0.000

Đầu Tiên Mình Phải Công Nhận Gõ Captra cũng là 1 nghề và cho thu nhập tuy nhiên kinh nghiệm của mình sau một thời gian tham gian gõ captra làm nhiều nhưng không được bao nhiêu mình xin đưa ra một số thứ mà mình đã mất khi làm nghề này:


Vì đặc thù công việc gõ Captcha yêu cầu thời gian Online nhiều, phải gõ nhanh và chính xác nên những hệ quả xấu về sức khỏe là không thể tránh khỏi. Việc chúng ta phải ngồi lý với thời gian dài, mất phải tập trung cao độ vào màn hình máy tính nên tất yếu các bệnh lý về cột sống, mắt, thần kinh..sẽ phát sinh, thậm chí là nghiêm trọng.
Tiền làm được từ gõ Captcha chưa chắc đã đủ tiền điều trị, bù đắp vào việc sức khỏe bị hao tổn.Thêm vào đó, việc phải dùng phần mềm do hacker cung cấp để làm việc nên máy tính của chúng ta luôn tiềm ẩn nguy cơ trở thành máy botnet, zombie của các cuộc tấn công trên mạng; và một nguy cơ tiềm ẩn nữa mà chắc chắn không ai muốn, đó là vấn đề bảo mật thông tin cá nhân, thông tin tài khoản.

mình đã tim hiểu thêm những hình thức mới hơn trong việc gõ captra và mình phát hiện ra nguồn captra tốt hơn nhiều việc ngồi gõ--- cũng là hình thức captra nhưng mình có thể tạo da thu nhập thụ động hàng tháng tốt hơn từ 400$ đến 800$ mình xin chia sẻ cho các bạn mới cũng như đang làm về captra

Có rất nhiều cách kiếm tiền online khác nhau trong 1 thế giới MMO bao la. Tuy nhiên, hình thức kiếm tiền MMO phổ biến nhất, bền vững và tin cậy nhất là những hình thức sau: Rút gọn link kiếm tiền,Kiếm tiền Youtube (GA Hosted),Kiếm tiền Google Adsense (GA Content)

và mình đã lựa chọn

1. Rút gọn link kiếm tiền

Đôi khi bạn thắc mắc tại sao phải click vào link rút gọn đúng không. Là vì lúc bạn click vào link thì quảng cáo sẽ hiện ra và chủ của Đường Link hoặc website sẽ được trả tiền bán vị trí quảng cáo đó.

Người dùng đăng ký kiếm tiền với rút gọn link sẽ làm mọi cách để hấp dẫn người khác click vào link rút gon và được chia lại lợi nhuận hiển thị quảng cáo. 1000 người click vào link rút gọn thì sẽ kiếm được từ 3 – 5 (usd).
Để rút gọn link kiếm tiền bạn phải làm gì?

Đơn giản, bạn chỉ việc tạo một tài khoản miễn phí tại một trang web rút gọn link uy tín nào đó, sau đó bạn tìm kiếm các đường link bất kỳ (link download, link video, link tin tức…) có trên mạng rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua khung rút gọn. Ví dụ rút gọn link trên trang Megaurl.in bạn vào “Rut Gọn Link Mới” rồi dán link gốc vào khung rồi nhấp “Rút Gọn” là được rút gọn luôn.
TpOXBXv.jpg


Sau khi rút gọn, bạn sẽ nhận được một đường link ngắn gọn có dạng http://megaurl.in/ssudqo (đây là link mình rút gọn từ link của chính bài viết này, nhấp thử xem nhé).

Không phải ai tham gia kiếm tiền MMO đều đủ kiên trì để đi đến được thành công. Đã có rất nhiều người đã phải bỏ dở giữa chừng vì quá chán nản. Nếu bạn có ý định bắt đầu kiếm tiền trên mạng, đừng chần chừ nữa mà hãy tìm hiểu lựa chọn cho mình một con đường kiếm tiền mà bạn thấy hứng thú và phù hợp nhất. Thế giới MMO rất rộng lớn, bạn cần không ngừng cố gắng trau dồi mỗi ngày để lấp đầy lượng kiến thức cần thiết.
Để trở thành một cao thủ, bạn cần liên tục tư duy để tìm ra các phương án hiệu quả nhất. Mình hy vọng những chia sẻ thực tế về việc kiếm tiền trên mạng này sẽ giúp bạn có được cảm hứng để bắt đầu hành trình MMO của mình.
Vậy thì nên làm gì?
  • Đừng bao giờ nghĩ rằng việc kiếm tiền là dễ dàng.
  • Không tốn thời gian vào các việc kiếm tiền trên mạng dễ dàng hay nhanh chóng
  • Tham gia các cộng đồng kiếm tiền trên mạng để tích lũy kiến thức trước khi đầu từ thời gian vào một công việc nào đó.
Kiếm tiền dễ dàng là không có thật, còn kiếm tiền trên mạng là hoàn có thật và nó cũng như kiếm tiền ở ngoài đời thôi. Nếu bạn là một IT Hoặc có Kiến Thức Về 1 Lĩnh Vực Nào Đó thì có thể xem qua bài :

Rút Gọn Link Kiếm Tiền Là Thế Nào? Có Nên Tham Gia? Hình Thức Kiếm Tiền?

Bạn Có Thể Vào đây tham khảo về hình thức rut gọn link nay và đăng ký : http://wikicomputer.net/1591-2
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,059
Messages
6,943,218
Members
163,475
Latest member
toansx
Back
Top Bottom