Solved Kinh nghiệm làm hồ sơ vay tín chấp giải ngân nhanh

Discussion in 'Banking & Credit - Debit - Prepaid Card' started by Minhchau13, Aug 2, 2016.

 1. Minhchau13

  Minhchau13 Newbie

  Joined:
  Jul 22, 2016
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Hiện nay nhu cầu vay tín chấp đang ngày một tăng cao. Nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp như: vay tín chấp vietinbank, vay tín chấp techcombank, vay tín chấp ngân hàng acb ... Hồ sơ vay cũng khá đơn giản nhưng để được duyệt nhanh thì lại không hề dễ. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn làm hồ sơ vay tín chấp giải ngân nhanh:

  - Về màu mực: Bạn nên chú ý sử dụng bút “màu xanh”, vì theo quy định chuẩn hiện nay của các ngân hàng thì tất cả các giấy tờ trong hồ sơ vay tín chấp đều phải sử dụng bút mực xanh, không chấp nhận bút mực đen.

  - Luôn để mắt đến điện thoại: Sau khi nộp hồ sơ thì từ 3-5 ngày sẽ có nhân viên thẩm định của ngân hàng gọi điện cho bạn và người thân chỉ định để thẩm định hồ sơ. Nhưng vì nhiều lý do nhiều người đã không nghe máy và bị đánh rớt. Đây là lỗi khá phổ biến khi vay tín chấp nên để tránh trường hợp này bạn cần lưu ý từ 3-5 ngày sau khi nộp hồ sơ, hãy luôn chú ý đến điện thoại để không bỏ lỡ cuộc gọi từ ngân hàng, giúp hồ sơ của bạn được duyệt nhanh chóng.

  - Đóng đầy đủ dấu giáp lai: Với trường hợp giấy tờ vay có từ 2 tờ trở lên thì phải có dấu giáp lai. Lỗi này cũng khá nhiều người bị mắc phải nên bạn hãy chú ý sau khi đi công chứng cần kiểm tra kỹ, nếu có thiếu sót hãy yêu cầu nhân viên công chứng khắc phục ngay, nếu không việc xét duyệt hồ sơ vay tín chấp của bạn sẽ bị gián đoạn và tốn rất nhiều thời gian.

  - Kiểm tra đầy đủ giấy tờ: Hãy đảm bảo rằng bạn đã có đủ những giấy tờ cần thiết cho việc xét duyệt. Bạn nên xem xét kỹ càng hồ sơ trước khi nộp, nếu lo lắng và chưa rõ thủ tục bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm để có thể làm hồ sơ chuẩn và đủ.

  Bạn cần hiểu vay tín chấp là hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản mà dựa vào uy tín của cá nhân nên tiềm ẩn nhiều rủi ro và nợ xấu. Ngân hàng chỉ duyệt vay cho trường hợp mà họ cảm thấy chắc chắn và tất nhiên là đủ giấy tờ. Để ghi điểm bạn cần chứng minh thu nhập rõ ràng và chắc chắn, ngoài ra hãy nhớ trả lời các câu hỏi một cách trung thực. Nếu có nhiều khoản thu bạn hãy cố gắng chứng minh để gia tăng độ tin cậy bởi đây là lý do chính giúp bạn được nhận tiền vay vốn từ ngân hàng.
   

Share This Page