Tutorial Kiến thức iMacros căn bản cho người mới

moitapchoimmo

Senior
Joined
Apr 12, 2019
Messages
448
Reactions
162
MR
3.545
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Bro nào rảnh viết hộ mình cái scrip là auto reload lại trang sau bao lâu ( time do mình tùy chỉnh)
Chỉ cần đơn giản vậy thôi á, mà không chiếm chuột nhé các bro
Cảm ơn các bro rất nhiều
À cái imacros có chạy đc trên chrome với brave không các bác? chứ chạy ff sợ hơi nặng máy vì mình tính chạy 15 tab auto reload cả ngày á
 

NeiKzz

Junior
Joined
Sep 12, 2016
Messages
111
Reactions
35
MR
0.369
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Bro nào rảnh viết hộ mình cái scrip là auto reload lại trang sau bao lâu ( time do mình tùy chỉnh)
Chỉ cần đơn giản vậy thôi á, mà không chiếm chuột nhé các bro
Cảm ơn các bro rất nhiều
À cái imacros có chạy đc trên chrome với brave không các bác? chứ chạy ff sợ hơi nặng máy vì mình tính chạy 15 tab auto reload cả ngày á
Chrome thì dùng cái này đi: https://chrome.google.com/webstore/detail/easy-auto-refresh/aabcgdmkeabbnleenpncegpcngjpnjkc?hl=vi
 

NeiKzz

Junior
Joined
Sep 12, 2016
Messages
111
Reactions
35
MR
0.369
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Cảm ơn bác đúng cái mình cần ^^
Nhưng bác ơi sao nó chạy đc vài lần là nó ngừng á, phải làm sao cho nó chạy liên tục cả ngày đc à
@NeiKzz
mình dùng nó chạy liên tục mà, nó F5 theo đúng cái URL của bác đang đứng đó, chứ ko phải là nó F5 theo tab
 

NeiKzz

Junior
Joined
Sep 12, 2016
Messages
111
Reactions
35
MR
0.369
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype

moitapchoimmo

Senior
Joined
Apr 12, 2019
Messages
448
Reactions
162
MR
3.545
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
mình dùng nó chạy liên tục mà, nó F5 theo đúng cái URL của bác đang đứng đó, chứ ko phải là nó F5 theo tab
Có nghĩa là xài nó thì phải dùng đúng cái tab cần dùng chứ không đc mở ở tab khác đúng không bác?
Vậy giả sử mình cho ẩn xuống dưới khay thì nó có chạy không hay bắt buộc phải mở trên màn hình bác?
 

NeiKzz

Junior
Joined
Sep 12, 2016
Messages
111
Reactions
35
MR
0.369
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Có nghĩa là xài nó thì phải dùng đúng cái tab cần dùng chứ không đc mở ở tab khác đúng không bác?
Vậy giả sử mình cho ẩn xuống dưới khay thì nó có chạy không hay bắt buộc phải mở trên màn hình bác?
Nó là đúng URL.
Ví dụ web của bác hiện tại đang mở url là: abc.xyz/1235
Bác bật cá easy refresh kia, sau khi f5, nếu vẫn là url abc.xyz/1235 thì đúng thời gian nó lại refresh tiếp. Ẩn xuống vẫn refresh. bác sang tab khác thì tab đó vẫn refresh
 

moitapchoimmo

Senior
Joined
Apr 12, 2019
Messages
448
Reactions
162
MR
3.545
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Nó là đúng URL.
Ví dụ web của bác hiện tại đang mở url là: abc.xyz/1235
Bác bật cá easy refresh kia, sau khi f5, nếu vẫn là url abc.xyz/1235 thì đúng thời gian nó lại refresh tiếp. Ẩn xuống vẫn refresh. bác sang tab khác thì tab đó vẫn refresh
Mình đang inbox bác qua skyper để nhờ bác hỗ trợ thêm chút
 
Joined
Oct 29, 2019
Messages
38
Reactions
2
MR
0.114
Hi các bác, có bác nào biết chane ip bằng cách sử dụng dịch vụ ở stormproxies ko ạ?
ví dụ em có đoạn code như này:
Code:
-Lặp lần 1
URL GOTO=https://abc.xyz
WAIT SECONDS=60
change ip bằng stormproxies

-Lặp lần 2
URL GOTO=https://abc.xyz
WAIT SECONDS=60
change ip bằng stormproxies

-Lặp lần 3
URL GOTO=https://abc.xyz
WAIT SECONDS=60
change ip bằng stormproxies

ở chỗ change ip bằng stormproxies thì em ko biết cách xử lý nó như thế nào nữa. Bác nào biết giúp em với ạ.

P/s: bác nào biết d.vụ nào khác ngon hơn stormproxies này thì giới thiệu em với ạ. Mục đích em là cần số lượng lớn ip/ngày, tốc độ ổn định, ko giới hạn băng thông và giá cả phải chăng 1 chút 😁 (giống của tinsoft proxy ý ạ nhưng là hàng ngoại 😆).

Xin cảm ơn các bác ạ.
 

Lienminh2312

Junior
Joined
May 22, 2015
Messages
111
Reactions
10
MR
0.381
Hi các bác, có bác nào biết chane ip bằng cách sử dụng dịch vụ ở stormproxies ko ạ?
ví dụ em có đoạn code như này:
Code:
-Lặp lần 1
URL GOTO=https://abc.xyz
WAIT SECONDS=60
change ip bằng stormproxies

-Lặp lần 2
URL GOTO=https://abc.xyz
WAIT SECONDS=60
change ip bằng stormproxies

-Lặp lần 3
URL GOTO=https://abc.xyz
WAIT SECONDS=60
change ip bằng stormproxies

ở chỗ change ip bằng stormproxies thì em ko biết cách xử lý nó như thế nào nữa. Bác nào biết giúp em với ạ.

P/s: bác nào biết d.vụ nào khác ngon hơn stormproxies này thì giới thiệu em với ạ. Mục đích em là cần số lượng lớn ip/ngày, tốc độ ổn định, ko giới hạn băng thông và giá cả phải chăng 1 chút 😁 (giống của tinsoft proxy ý ạ nhưng là hàng ngoại 😆).

Xin cảm ơn các bác ạ.
stormproxies proxy này add lên được tool ah bác?
 

huyenduong

Junior
Joined
Sep 6, 2021
Messages
266
Solutions
1
Reactions
267
MR
13.439
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Chào mng, e đang muốn tạo ra 1 chuỗi text ngẫu nhiên.
như số thì dùng lệnh SET !VAR1 EVAL("var min = 50; var max = 70; var randomNumber = Math.floor(Math.random() * (max - min + 1)) + min; randomNumber;")
còn text thì có lệnh nào tương tự k ạ
trên VB thì có lệnh char() để biến số sang chữ nh e k biết ghép vào lệnh trên kiểu j

Mong chỉ giáo
 

duonga

Junior
Joined
Nov 1, 2017
Messages
135
Reactions
82
MR
0.306
Chào mng, e đang muốn tạo ra 1 chuỗi text ngẫu nhiên.
như số thì dùng lệnh SET !VAR1 EVAL("var min = 50; var max = 70; var randomNumber = Math.floor(Math.random() * (max - min + 1)) + min; randomNumber;")
còn text thì có lệnh nào tương tự k ạ
trên VB thì có lệnh char() để biến số sang chữ nh e k biết ghép vào lệnh trên kiểu j

Mong chỉ giáo
trên này đã có 1 lần bác thớt nói vấn đề này rồi mà.
SET !VAR1 EVAL("var name = ['a','b','c','d','e','f','g','h','i','j','k','l','m','n','o','p','q','r','s','t','u','v','w','x','y','z']; var n=''; for(var i=0; i<10; i++){n+=name[parseInt(Math.random() *26)]}")
trong đó i<10 là random 10 kí tự, muốn thêm thì tùy chỉnh.
 

huyenduong

Junior
Joined
Sep 6, 2021
Messages
266
Solutions
1
Reactions
267
MR
13.439
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
trên này đã có 1 lần bác thớt nói vấn đề này rồi mà.
SET !VAR1 EVAL("var name = ['a','b','c','d','e','f','g','h','i','j','k','l','m','n','o','p','q','r','s','t','u','v','w','x','y','z']; var n=''; for(var i=0; i<10; i++){n+=name[parseInt(Math.random() *26)]}")
trong đó i<10 là random 10 kí tự, muốn thêm thì tùy chỉnh.
sorry và cảm ơn bác. sr vì e tìm nh k hết @@. cảm ơn bác lần nữa vì đã giúp đỡ
 

huynhhung289

Newbie
Joined
Nov 24, 2021
Messages
1
Reactions
0
MR
0.035
Hi các bác e có trang này muốn kéo thanh trượt để cho hình ảnh to nhỏ và cố định theo ý mình, e có record lại rồi nhưng ko chạy. Cái mã "619dc81f6a15b" thay đổi sau mỗi lần upload sản phẩm, e có đổi thành * nhưng vẫn không chạy. Mong các bác góp ý, cảm ơn các bác.
----------
EVENT TYPE=MOUSEDOWN SELECTOR="#productOptionContainerDiv-greetingcard-619dc81f6a15b>DIV>DIV>DIV:nth-of-type(2)" BUTTON=0
EVENTS TYPE=MOUSEMOVE SELECTOR="#productOptionContainerDiv-greetingcard-619dc81f6a15b>DIV>DIV>DIV:nth-of-type(2)" POINTS="(1031,2935),(1030,2935),(1029,2935),(1028,2935),(1027,2935),(1026,2935),(1026,2936),(1025,2936),(1024,2936),(1023,2936),(1022,2936),(1021,2936),(1020,2936),(1019,2936),(1019,2937),(1018,2937)"
EVENT TYPE=MOUSEUP POINT="(1018,2937)"
 

Attachments

  • Screenshot_2.png
    Screenshot_2.png
    232.4 KB · Views: 27

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,938
Messages
6,808,847
Members
154,727
Latest member
money4me

Most discussed of week

Most discussed of week