Tutorial Kiến thức iMacros căn bản cho người mới

vntricky

Newbie
Joined
May 7, 2016
Messages
10
Reactions
3
MR
0.119
Cho e xin phần chạy console được ko bác?
bypass(token);


function bypass(token) {
var fcName = "";
var elemenst = window.document.getElementsByClassName("hcaptcha ng-scope ng-isolate-scope")[0];
var mt = window.Object.getOwnPropertyNames(elemenst);


for (var i = 0; i < mt.length; i++) {
if (mt.includes("jQuery")) {
fcName = mt;
break;
}
}
if (fcName != "") {
elemenst[fcName].$scope.challengeCompleted(token)

}

bác add đc thẳng vào imacros đc mình hậu tạ nhé
 

duonga

Junior
Joined
Nov 1, 2017
Messages
135
Reactions
82
MR
0.306
bypass(token);


function bypass(token) {
var fcName = "";
var elemenst = window.document.getElementsByClassName("hcaptcha ng-scope ng-isolate-scope")[0];
var mt = window.Object.getOwnPropertyNames(elemenst);


for (var i = 0; i < mt.length; i++) {
if (mt.includes("jQuery")) {
fcName = mt;
break;
}
}
if (fcName != "") {
elemenst[fcName].$scope.challengeCompleted(token)

}

bác add đc thẳng vào imacros đc mình hậu tạ nhé
Mình thử chạy console mà ko được bác ơi.nó là của riêng trang hay trang nào cũng được hả bác?
 

duonga

Junior
Joined
Nov 1, 2017
Messages
135
Reactions
82
MR
0.306
Trang nào cũng đc, giải mã ra lấy token bỏ vào nữa nha bác
bác xem giúp e hàm bác đăng lên e chạy toàn báo lỗi ko ak.
Uncaught TypeError: Cannot convert undefined or null to object
at Function.getOwnPropertyNames (<anonymous>)
 

LamHoan

Newbie
Joined
Aug 27, 2021
Messages
7
Reactions
2
MR
0.177
Chào các bác! Em newbie đang tìm hiểu về automatic mouse and keyboard(robotsoft) nó cũng tương tự như imarcos. bác nào có tài liệu gì tự học k cho em xin vs ạ! Em cảm ơn nhiều!!!
 

vntricky

Newbie
Joined
May 7, 2016
Messages
10
Reactions
3
MR
0.119
Chào các bác! Em newbie đang tìm hiểu về automatic mouse and keyboard(robotsoft) nó cũng tương tự như imarcos. bác nào có tài liệu gì tự học k cho em xin vs ạ! Em cảm ơn nhiều!!!
cái này chỉ là auto click chuột, nó ko mạnh như imacros đâu bác
 

Nobita0310

Newbie
Joined
Apr 29, 2021
Messages
3
Reactions
0
MR
0.011
Các bác cho em hỏi, em muốn nhảy đến 1 trang cụ thể thì làm thế nào, để rút ngắn đoạn code lại, chứ không nó dài như quân nguyên :eek:
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:5
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:7
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:9
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:11
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:13
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:15
 

Lienminh2312

Junior
Joined
May 22, 2015
Messages
111
Reactions
10
MR
0.381
Các bác cho mình hỏi là trong imacro có cách nào kiểm tra được url hoặc 1 phần của url được ko vậy các bác?
Em muốn mở 1 link mà link này nó nhảy ra web linh tinh nhiều quá phải bật nhiều lần mới ra đứng cái web mình cần ấy
Ví dụ em mở 1 link xong nó nhảy ra web google, facebook, bing.....em phải tắt đi bật lại bằng tay nhiều lần mới ra đúng cái web của mình cần ấy
 

nvtunggli

Newbie
Joined
Oct 24, 2021
Messages
8
Reactions
1
MR
0.100
Chào các bác, em mới tìm hiểu về cái này, đang bí ý tưởng viết đoạn code như thế này, nhờ các bác hướng dẫn:
Em muốn truy cập trang web ở trang đầu tiên, sau đó chờ 5 giây và chạy dòng lệnh để truy cập trang tiếp theo, ví dụ:
URL GOTO=https://https://keys.lol/ethereum/1
WAIT SECONDS=5
URL GOTO=https://https://keys.lol/ethereum/2
WAIT SECONDS=5
URL GOTO=https://https://keys.lol/ethereum/3
WAIT SECONDS=5
......
......
Vấn đề ở đây là file lệnh này chỉ cho phép thực hiện không quá 50 dòng, bây giờ em muốn cho nó chạy liên tục như thế khoảng 10.000 dòng cho việc truy cập vào 10.000 trang, bắt đầu từ trang 1 đến trang thứ 10001 thì phải viết đoạn code thế nào.
Nhờ các bác giúp đỡ, xin cảm ơn
 

mrhung111

Junior
Joined
Jan 22, 2011
Messages
183
Reactions
46
MR
0.121
Skype
Chat with me via Skype
Ae cho mình hỏi có cách nào dùng đc. dataSource trên imacros 10 k. :( tình hình là ff cũ các site giờ đều k hỗ trợ nữa r
 

AprilLJan

Banned
Joined
Sep 14, 2015
Messages
687
Reactions
505
MR
2.990
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Ngoài ra với imacros thì có thể dùng để thay thế cho các ứng dụng như Monkey.

Tóm lại thì có thể nói với Imacros gần như là toàn năng !
 

like234

Hero
Joined
Jul 28, 2014
Messages
616
Reactions
137
MR
0.048
Facebook
Follow me on Facebook
Mọi người cho em hỏi .. là em get code từ mail mà cái code đó nó thay đổi . Thì em set biến như nào nhỉ, rồi lên nhập code vào tab khác mình ghi như nào ..bác em giúp em với , em mò hoài không ra . Hic hic
 

NeiKzz

Junior
Joined
Sep 12, 2016
Messages
111
Reactions
35
MR
0.369
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Mọi người cho em hỏi .. là em get code từ mail mà cái code đó nó thay đổi . Thì em set biến như nào nhỉ, rồi lên nhập code vào tab khác mình ghi như nào ..bác em giúp em với , em mò hoài không ra . Hic hic
lấy lại element mới, thay vào chỗ cũ.
 

NeiKzz

Junior
Joined
Sep 12, 2016
Messages
111
Reactions
35
MR
0.369
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Các bác cho mình hỏi là trong imacro có cách nào kiểm tra được url hoặc 1 phần của url được ko vậy các bác?
Em muốn mở 1 link mà link này nó nhảy ra web linh tinh nhiều quá phải bật nhiều lần mới ra đứng cái web mình cần ấy
Ví dụ em mở 1 link xong nó nhảy ra web google, facebook, bing.....em phải tắt đi bật lại bằng tay nhiều lần mới ra đúng cái web của mình cần ấy
Lúc inspect elements có url gốc ko, nếu có thì extract ra rồi goto url
 

NeiKzz

Junior
Joined
Sep 12, 2016
Messages
111
Reactions
35
MR
0.369
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Skype
Chat with me via Skype
Các bác cho em hỏi, em muốn nhảy đến 1 trang cụ thể thì làm thế nào, để rút ngắn đoạn code lại, chứ không nó dài như quân nguyên :eek:
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:5
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:7
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:9
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:11
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:13
TAG POS=1 TYPE=A ATTR=TXT:15
tìm đúng cái tag của element đó, ko thì học cách dùng TAG XPATH
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,916
Messages
6,808,534
Members
154,715
Latest member
Kesatvlokesatatn

Most discussed of week

Most discussed of week