Tutorial Kiến thức iMacros căn bản cho người mới

KnightFlyCn

Hero
Verified
Joined
Dec 4, 2013
Messages
2,183
Reactions
723
MR
0.040
hình như ko cài được trực tiếp lên firefox mà phải xài firefox portable thôi ah bác?
phải là bản dev mới tắt check signature đc bác. chứ bản bt tắt ko thấy tác dụng.

1627396845839.png
 

KnightFlyCn

Hero
Verified
Joined
Dec 4, 2013
Messages
2,183
Reactions
723
MR
0.040
làm sao tạo file js trong imacro mới này bác? imacro cũng thì bỏ vào folder Imacro mà ở bản mới này ko có! với xài khởi động lại là bị lỗi như ảnh nè bác!
View attachment 179750
Mình đã cố gắng viết ra hướng dẫn chi tiết từ 1 đến 6 , ko được bỏ bước nào nhưng bạn ko làm theo hướng dẫn của mình thì mình cũng chịu thôi.
 

manhtienhp92

Hero
Verified
Joined
Jun 24, 2014
Messages
1,105
Reactions
1,021
MR
0.509
Insuree Balance
0
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
Hi các bác, cho mình hỏi ngu tool này có find image and click được không nhỉ
Làm đc. Chịu khó vọc code vài ngày là làm đc hầu hết mấy cái cơ bản như save, click
 

sythuan

Newbie
Joined
Jan 26, 2021
Messages
1
Reactions
0
MR
0.001
Em Vẫn ko kiếm được thằng nào thay thế cho thằng này nhanh gọn các bác ạ
 
Last edited:

kidcrab

Newbie
Joined
Apr 22, 2021
Messages
1
Reactions
0
MR
0.023
Mọi người cho mình hỏi hiện giờ dùng lệnh gì để đổi proxy trên firefox nhỉ?

SET !DATASOURCE E:\listproxy.csv
SET !DATASOURCE_COLUMNS 3
SET !DATASOURCE_LINE {{!LOOP}}
TAB T=1
PROXY ADDRESS={{!COL3}}
URL GOTO=https://canyouseeme.org/

Thấy báo là hàm PROXY không support.
Bác nào có code cho mình xin với
 

SangBL

Junior
Joined
Feb 20, 2017
Messages
278
Reactions
72
MR
0.395
Skype
Chat with me via Skype
Bác nào chỉnh được link tọa độ không. Hình như giờ nó ko sp click tọa độ nữa
 

0822

Hero
Joined
Apr 4, 2014
Messages
694
Reactions
693
MR
0.444
Có cách nào cho imacros click vào extension không các bác, cụ thể là metamask. E không thấy imacros click được vào extension/add-on của browser
View attachment 183600
theo m nghĩ dùng javascipt để chạy .exe ngoài.
.exe thì dùng c# ngôn ngữ nào đó, click không chiếm chuột là ok thôi.
còn code thế nào thì thím phải tự mò, ai rảnh code hộ chứ.
imacro nó là tiện ích trên trình duyệt thôi, không thể đòi hỏi nó hơn được.
 

jinrakal

Junior
Joined
Sep 18, 2015
Messages
200
Reactions
31
MR
0.071
Skype
Chat with me via Skype
theo m nghĩ dùng javascipt để chạy .exe ngoài.
.exe thì dùng c# ngôn ngữ nào đó, click không chiếm chuột là ok thôi.
còn code thế nào thì thím phải tự mò, ai rảnh code hộ chứ.
imacro nó là tiện ích trên trình duyệt thôi, không thể đòi hỏi nó hơn được.
tks bác, e đang dùng jbit macro click ở ngoài pc, nhưng nó lại chiếm chuột mất. Bác có suggest cái nào click k chiếm chuột không, còn code thì e vẫn đang mò ạ

Thêm nữa imacros bỏ chức năng click toạ độ r à bác?
 

vntricky

Newbie
Joined
May 7, 2016
Messages
10
Reactions
3
MR
0.119
Hi bác. Lâu quá e mới vọc lại imacros giờ gặp trường hợp này loay hoay 2 ngày mãi ko giải quyết đc.
E giải cái hcapcha trên 1 cái popup, mà trên popup này ko có submit button gì cả. Nếu thủ công thì cứ giải captcha xong popup tự mất là xong công việc. Ko cần click gì thêm.
Mà vấn đề là khi giải captcha bằng dịch vụ nó trả kết quả về dán vào "h-captcha-response" mà ko có submit botton để check kết quả thì ko thể passed đc. :(?
Bác có cao kiến gì chỉ điểm e với. Cám ơn bác.
bác còn hoạt động ko, em có code pass captcha dạng ko có button nhưng imacros ko chạy đc, chạy trên console thì okie
 

manhtienhp92

Hero
Verified
Joined
Jun 24, 2014
Messages
1,105
Reactions
1,021
MR
0.509
Insuree Balance
0
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
bác còn hoạt động ko, em có code pass captcha dạng ko có button nhưng imacros ko chạy đc, chạy trên console thì okie
hì. bữa nay mình bỏ làm cái đó nên cũng ko dùng code giải captcha nữa rồi.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,941
Messages
6,808,872
Members
154,726
Latest member
money4me

Most discussed of week

Most discussed of week