SCAM Kiemtien71 nói mình SCAMMER @@ Vui vãi nồi

Status
Not open for further replies.
Abraham Lincoln luôn được coi là một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất mọi thời đại. Ông luôn giữ một cái đầu lạnh, ngay cả khi bị công kích cá nhân. Dù nhiều lần bị chỉ trích công khai, nhưng ông hiếm khi đáp lại hoặc tỏ thái độ thù địch.

"Với những thứ công kích nhằm vào tôi, tôi chỉ cố gắng đọc để hiểu, nhưng trả lời thật ít. Vì giống như tôi đến một cửa hàng, nếu tôi chỉ xem chứ không mua thì cửa hàng đó sẽ phải sớm đóng cửa để làm việc khác" – ông nói.

Ông đã cho thấy sự can đảm khi đối mặt với những lời phê bình không công bằng. Ông từ chối việc trả đũa, mà thay vào đó, lựa chọn cách lặng lẽ làm những điều tốt nhất ông có thể.

Lincoln cũng rất nổi tiếng vì lòng nhân từ. Ông đã phải đưa ra những quyết định khó khăn và cứng rắn trong thời Nội chiến, nhưng đồng thời cũng luôn khoan dung kỳ lạ. Ông ký lệnh tha cho nhiều tù nhân hơn bất kỳ vị Tổng thống Mỹ nào trước đó, hoặc kể từ thời đó.

Và khi một vị tướng hỏi Lincoln rằng những liên minh bị đánh bại nên được đối xử thế nào, ông đáp: "Hãy để cho họ được sống thoải mái". Ông vừa có cái đầu lạnh, vừa có một trái tim ấm.

Rất nhiều người thì ngược lại. Họ có cái đầu nóng và trái tim lạnh. Họ phản ứng ngay trong lúc nóng giận. Nhưng lại rất lạnh lẽo và vô cảm những khi cần đến tình thương yêu. Những người đó hầu như luôn đưa ra những quyết định tồi tệ.

Một cái đầu lạnh sẵn sàng đặt những câu hỏi khó. Một cái đầu lạnh phải suy nghĩ thật kỹ càng. Một cái đầu lạnh luôn cân nhắc công bằng giữa các lựa chọn và tự hỏi: "Đâu là điều hợp lý để thực hiện?"

Một trái tim ấm luôn thấu cảm. Một trái tim ấm cân nhắc đến cảm xúc và các mối quan hệ. Một trái tim ấm sẽ tự hỏi: "Lương tâm bảo mình nên làm thế nào?"

Một số quyết định được chúng ta thực hiện bằng cái đầu. Một số khác bằng trái tim. Nhưng để không phải hối hận, chúng ta cần đến sự mách bảo của trái tim và một lý trí tỉnh táo.
 
Trước đây có làm mấy acc VIP của Tiền Phong, VTC ,Netlink nhưng toàn bị bể kèo. Có lần kéo acc riêng cũng bị xiu die acc nên không phải là dư giả gì.
Mấy tháng rồi không làm, giờ đang kiếm acc để làm lại
Kéo đc traffic chơi GA ngon rứa răng k chơi CPM/CPA đi đồng hương??
 
sao chưa xử lý xong sao, kéo dài đến tập 13 rồi kìa o_O
 
Shit họ teamview biết rồi baned cha cái nick cho rồi
 
Nói chung.... xem hết đủ các page & kinh nghiệm thì % là ăn chia không rõ ràng. Như vậy cũng đủ hiểu, cung cấp bằng chứng này kia thì lằn nhằn cũng là 1 vấn đề rồi.
- Càng ngày thấy càng tệ.... :confused:
 
Nói chung.... xem hết đủ các page & kinh nghiệm thì % là ăn chia không rõ ràng. Như vậy cũng đủ hiểu, cung cấp bằng chứng này kia thì lằn nhằn cũng là 1 vấn đề rồi.
- Càng ngày thấy càng tệ.... :confused:
Ừm. Nghỉ đi. @kientien71 không ý kiến nữa thì không nên soi mói chi cho mệt nữa cả.
 
Status
Not open for further replies.

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,918
Messages
6,941,855
Members
163,407
Latest member
jryespica
Back
Top Bottom