New Kiếm tiền với mạng xã hội chưa bao giờ thuận tiện đến thế

thuylinh6817

Senior
Joined
Nov 21, 2020
Messages
491
Reactions
349
MR
0.120
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook

Hiện tại mạng xã hội như 1 thói quen hàng ngày của mỗi chúng ta. ăn facebook, ngủ facebook. Vậy có bao giờ nghĩ thời gian trên mạng xã hội ấy bạn có thể kiếm được tiền không.

Đối với những tài khoản tương tác cao, họ có thể bán quảng cáo, tiếp thị liên kết. Nhưng bạn là 1 người bình thường thì bạn làm gì để kiếm tiền trên mạng xã hội.

Chúng ta cần 1 nơi làm trung gian để chúng ta có thuận lợi nhận các kèo kiếm tiền online. Nơi trung gian ấy mình muốn giới thiệu với bạn bạn là https://cashbox.ru/

Site này đóng vai trò như 1 nơi trung gian để nhà quảng cáo thuê chúng ta làm việc cho họ. Sau khi thực hiện xong trang web sẽ đứng ra thanh toán thù lao cho chúng ta. Công việc chủ yếu là like, share, repot, comment, tham gia nhóm, ... toàn những việc đơn giản phải không nào.

Trên thực tế hiện có hàng vạn người tìm cách kiếm tiền trên mạng, nên bạn không đơn độc… Do đó nếu chưa tự mình tạo ra việc làm online thì hãy để website làm cầu nối giúp chúng ta tìm công việc.

Sau khi đăng ký xong các bạn tiến hành đăng nhập vào menu “người thừa hành” để làm việc nha. Menu “nhà quảng cáo” để các bạn vào thuê nhân công. Hiện mình đnag chọn nhiệm vụ về mạng xã hội. Nó chỉ hiện thị 3 nhiệm vụ, sau khi làm xong 3 nhiệm vụ này thì anh em chờ 1 chút cho trang tải lại hoặc tự ấn F5 để trang tải thêm những nhiệm vụ khác.
kiem tien online 1.png

Bạn có để ý thấy cái ô màu xanh ở giữa trang web không. Nó là chỗ để các bạn kết nối web với các mạng xã hội đó. Các bạn ấn vào đăng nhập để kết nối với các mạng xã hội đang có để có nhiều nhiệm vụ để làm nhé. cái này hơi rườm rà chút nó bắt kết nối với webmoney, nên ai mà không đăng ký được ví này hơi bất tiện. Mỗi ngày anh em vào check nhiệm vụ 2 - 3 lần là ổn. Vào nhiều quá ảnh hưởng tới công việc ngoài của anh em. Cái này mình kiếm mỗi ngày ~ 5 rub với 20 phút mỗi ngày, vậy cũng ổn đấy chứ nhỉ. Chúc anh em kiếm tiền vui vẻ!
 

Announcements

Forum statistics

Threads
371,122
Messages
6,502,298
Members
141,807
Latest member
titanic8888

Most viewed of week

Most viewed of week