Got Paid kiếm tiền với ( bestreview, trymyapps, appwins, fremyapp, tvsmiles) 5-10$/ngày

mmo4me123

Junior
Joined
Aug 10, 2014
Messages
298
Reactions
40
MR
0.120
 • appwins
tạo tài khoản ở đây: :http://appwinn.com/r/7H5M0
Cũng giống như bestreciewapps công việc thật đơn giản chỉ với chiếc máy tính cùng phần mềm itunes với vài thao tác :ĐĂNG KÝ -> NHẬN NHIỆM VỤ -> TẢI ỨNG DỤNG -> VIẾT ĐÁNH GIÁ -> TIỀN Amazone giftcode , Paypal , Itune giftcard , iPod .. là tất cả các giải thưởng có thể đổi với số điểm của bạn. Bằng cách cung cấp thông tin phản hồi trung thực của bạn để ứng dụng, bạn được thưởng bằng điểm. Hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới là giải cứu chuộc hàng ngày với các điểm của họ. Bắt đầu sử dụng ! tạo tài khoản ở đây: :http://appwinn.com/r/7H5M0 . ủng hộ mình code: 7H5M0.

1CEkiLD.png

Bạn có 2 lựa chọn 1 là đăng ký 1 tài khoản bình thường hoặc bạn nào lười thao tác có thể click liên kết với facebook ( Theo mình thì bạn nên lập 1 tài khoản riêng vì khi liên kết với facebook id mặc định sẽ rất loằng ngoằng khó nhớ )
pHFkhFc.png

Khi lập một tài khoản mới
1 : ID tài khoản bạn muốn đặt
2 : Mật khẩu
3 : Địa chỉ email

cho ai chưa biết : Tên hiển thị trên appstore ( Không được điền lung tung nếu bạn không biết , kéo xuống dưới mình hướng dẫn cách tìm tên hiển thị )

c2MxFHr.png

sqgLeSZ.png

Phía dưới là tên hiển thị khi bạn nhận xét ứng dụng trong appstore , nó sẽ hiện lên và website sẽ dựa vào đó và thanh toán tiền cho mình trong vòng 72h
ZOUvEiV.png

Công việc mình thấy đơn giản và dễ kiếm tiền từ trước nhất đến bây giờ và thành quả của mình
E9uum3X.png • trymyapps.
Bước 1: Truy cập http://www.trymyapps.com/share.php?uid=10576 hoặc http://adf.ly/1YhbBP bằng trình duyệt Safari trên điện thoại để tải ứng dụng trymyapps về điện thoại như hình dưới.
FLMkE1Y.png

Lh6Z4wj.png

Sau khi ứng dụng trymyapps được cài đặt xong, các bạn mở ứng dụng đó lên và điền địa chỉ email của bạn vào. Tiếp đó click Next điền Password của bạn vào và mục Referral Code bạn điền mã 2D1TH(nhớ điền nhé để được mình hỗ trợ khi có vấn đề).
Xong xuôi các bạn sẽ vào giao diện chính của trymyapps và thấy các apps nhiệm vụ mình cần cài đặt và số tiền mình sẽ nhận được ở bên cạnh khi mình hoàn thành nhiệm vụ.
Bước 2: Các bạn bấm vào một apps nhiệm vụ bất kỳ chưa hoàn thành như hình dưới:
7ZvETuR.png

Click vào apps kiếm tiền ở trên và trong giao diện bạn sẽ thấy dòng: “Accept – Before start, click here to claim the task” thì bạn bấm vô đó. Bấm xong sẽ hiện ra cái tip hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ, bạn bấm vô “I know” rồi nhìn xuống dưới và sao chép từ khoá để tìm kiếm ứng dụng theo yêu cầu như hình dưới:
EVY5MCo.png

bB91PaM.png

Ngay sau bạn copy từ khoá như hình trên xong thì click vào “Open with safari” để mở ứng dụng cài đặt Appstore như hình dưới:
mRFSNUp.png

Bước 3: Ở trong ứng dụng Appstore bạn Paste (dán) từ khoá vừa copy ở trên vào thanh tìm kiếm và tìm đúng app có biểu tượng icon giống với cái mà trymyapps yêu cầu để cài đặt. Sau khi cài đặt xong thì bạn mở ứng dụng đó ra và chơi khoảng 5-7 phút là sẽ nhận được thông báo hoàn thành. Bạn vào lại app trymyapps xem tiền đã được cộng chưa và tiếp tục hoàn thành với các apps nhiệm vụ khác nếu có. (Trung bình 1 ngày có khoảng 2-3 apps cho các bạn làm nhé).
Bước 4: Rút tiền qua tài khoản Paypal.
Ở giao diện chính của trymyapps các bạn click vào mục Revenue (Doanh Thu) để điền thông tin tài khoản Paypal của bạn vào phần thanh toán để rút tiền.
WFCU0Jm.png

 • bestreview
Bước 1: Reg acc Bestreview, vào site: http://www.bestreviewapp.com/share.php?uid=23821 hoặc http://adf.ly/1YhbPh
 1. Chọn "Join In > Reviewer > IOS > Submit".
 2. Note: Phần này chú ý nhập cho chính xác, tất cả những gì đã bấm đều không thể sửa lại trừ cái password.
 3. Email: nhập mail của mình vào
 4. iTunes NickName: Nickname đã tạo trong phần "Account Info" của iTunes
 5. Referrer NickName: Bạn nào ủng hộ thì nhập code: PFFU8.
 6. iTunes Country: nên chọn US.
 7. Password: *******
 8. Confirm Password: *******
Mới chơi nên review mấy cái app 0.00 trước (review mỗi app miễn phí nhận được $0.5). . Không nên đánh giá app ít hơn 4 sao nếu không BRV (bestreview) nó không trả tiền. App ra vào lúc 9h sáng hằng.ai nhanh tay thì ăn nhiều :D


Tới phần review app trả phí (mỗi khi review app trả phí sẽ lời được $1. "VD: app $1.99 khi review complete sẽ nhận được $2.99"). Phần này các bạn có thể mua app bằng paypal us hoặc đổi gift card trực tiếp trong trang của BRV luôn, nhưng giá gift card trong BRV hơi cao nên bạn có trang nào sale gift card thì mua cho rẻ.
 • "Status: incomplete"(ứng dụng đang review, hoặc đã review xong nhưng đang chờ BRV duyệt). Thời gian chờ complete có thể lên đến 36h, nhưng thường thì từ 12h - 24h là xong.
 • "Status: complete"(ứng dụng đã review hoàn tất).

Cái phần điền acc Paypal để rút tiền chắc khỏi cần chỉ rồi.

 • fremyapps
Bước 1: Từ trình duyệt safari, các bạn kick vào link sau: http://m.freemyapps.com/share/email/781fea5e hoặc http://adf.ly/1Yhbgj
Đây là code giới thiệu của mình: 781fea5e, khi các bạn kick vào link trên để cài đặt APP Freemyapps thì mình sẽ là người giới thiệu cho bạn, và cả bạn và mình sẽ được cộng thêm 200 points, nếu bạn truy cập trực tiếp trang chủ FreeMyApps không thông qua người giới thiệu thì sẽ ko được cộng points này. Hai bên đều được cộng 200 points vậy tại sao bạn không vào code của mình để cài đặt. Lưu ý là điểm chỉ được cộng khi bạn đã tải được 1 ứng dụng từ Freemyapps nhá, nếu ko tải nó ko cộng cho đâu.
Bước 2 : Tiếp tục, bạn chọn Get Started ! như hình bên dưới
rO60wh5.png

Sau khi nhấn Get Started! các bạn chọn Install Chương trình sẽ yêu cầu bạn cài đặt chứng chỉ, chấp nhận nó, nhấn Install.
yhocMi4.png

Bước 3 : Kiếm Tiền Thôi
Thế là các bạn đã bắt đầu có thể kiếm tiền rồi đấy. các bạn chọn app để tải về máy ( mỗi app sẽ tương ứng với số credits khác nhau )
Sau khi tải xong các bật ứng dụng chơi hay làm gì trong vòng 30s đến 1p sau đó thoát ra vào lại freemyapp là được + point rất đơn giản phải không nào nếu vẫn chưa thấy + các bạn vào lại app chơi đến khi được cộng điểm nhé.
Bước 4 : Rút tiền.
Sau khi đã đủ khoảng 3000 điểm thì các bạn chọn vào Gifts > rùi sẽ thấy 1 loạt các thẻ iTunes Gift Card code, Amazon Gift card, Google Play Gift card .... có nhiều thẻ mệnh giá khác nhau như thẻ 10$, 15$ và 50$. Với số điểm 3000 các bạn chỉ có thể đổi được thẻ iTunes 10$. Khi cần đổi thì chỉ cần chọn vào thẻ đó rùi redeem sang code
ở đây mình chọn itunes gift card
UFIJgIG.png

 • tvsmiles
bươc1 ::các bạn vào link:http://adf.ly/1YhcZc úng dụng về máy.
bước 2: dùng tài khoản itunes UK dể tải app.( tạo tài khoản itunes UK thì cũng như US thôi :D )
bước 3: tạo tài khoản thì chắc ai cũng biết ròi. :D
bước 4 : kiếm tiền bằng cách trả lời câu hỏi. download.......
bước 5: rút tiền về PP. :

group facebook: https://www.facebook.com/groups/1784341178519124/
( nếu có app mình sẻ thông báo để các bạn vào chén. :D để không phải bỏ sót 1 app nào :D)


cuối bài không biết nói gì ngoài chúc các bạn kiếm thật nhiều $ :D và nhớ ủng hộ mình :D
 
Last edited:
hình như 4rum không cho bỏ link kiếm tiền bạn ạ :D coi chừng bị ban
 
giờ app nào đủ min nhanh nhất vậy
 
@mmo4me123 yêu cầu bạn gỡ link adf.ly ra nhé. trong vòng 24h không gỡ ra là xóa bài viết
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,206
Messages
6,987,333
Members
165,817
Latest member
saggydog2008
Back
Top Bottom