Warning Kiếm tiền từ các sự kiện Airdrop - Mới Nhất 2023

Rút về sàn
Remitano
Giá trị 1 Coin
0.0001
Nhập Ref được gì
0.00001
Yêu cầu phải tuyển Ref
không yêu cầu
Link Bot
https://sites.google.com/view/crypto-kt/menu
Link dự án Coin
https://sites.google.com/view/crypto-kt/menu

Akizo9x

Junior
Joined
Aug 25, 2021
Messages
80
Reactions
152
MR
0.948
Airdrop là một chương trình khuyến mãi được sử dụng bởi các công ty hoặc dự án blockchain để phân phát miễn phí token cho người dùng. Nó là một cách để quảng bá cho dự án và thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Để kiếm tiền từ sự kiện airdrop, bạn có thể thực hiện các bước sau:

1 - Tìm hiểu các dự án blockchain mới nhất hoặc các dự án blockchain phổ biến và theo dõi các sự kiện airdrop của họ trên trang web của dự án, các trang web chuyên về tiền điện tử hoặc trên mạng xã hội.

2 - Đăng ký tài khoản của bạn trên các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và lưu trữ địa chỉ ví của bạn. Các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Coinbase, Huobi, ... có thể được sử dụng để nhận và giao dịch token sau khi bạn nhận được airdrop.

3 - Tham gia vào các mạng xã hội của dự án, tham gia telegram group hoặc kênh chính thức của dự án để cập nhật các thông tin mới nhất và theo dõi hướng dẫn để nhận token miễn phí.

4 - Thực hiện các nhiệm vụ yêu cầu để đăng ký tham gia airdrop, ví dụ như đăng ký email, đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch hoặc chia sẻ trên mạng xã hội. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu, bạn sẽ nhận được token miễn phí vào địa chỉ ví của mình.

5 - Sau khi nhận được token, bạn có thể giữ token và chờ đợi tăng giá, hoặc giao dịch token trên sàn giao dịch để kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả các sự kiện airdrop đều là đáng tin cậy, nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về dự án và airdrop trước khi tham gia. Bạn cũng nên đảm bảo rằng địa chỉ ví của mình được lưu trữ an toàn và không bị hack hoặc mất cắp.
---------------------------------

Hãy theo dõi tôi để nhận thông tin , kiến thức mới nhất từ những dự án mới cập nhật nhé >>
---------------------------------
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chủ đề , Hãy mạnh dạn để lại bình luận để nhận sự tư vấn từ Team mình nhé !
nen den.jpg
 
Prefix là Airdrop có lẽ hợp lý hơn nhỉ :popo_beauty:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,468
Messages
7,098,604
Members
172,461
Latest member
zero2hero9x
Back
Top Bottom