New Site Kiếm tiền ổn định,lâu dài bền vững cùng BuilderAll

Discussion in 'Others' started by builderall, Mar 3, 2018.

Moderators: 1987vanthanh
 1. builderall

  builderall Junior Member

  Joined:
  Feb 25, 2018
  Messages:
  30
  Likes Received:
  3
  BuilderAll là một nền tảng cung cấp hầu hết các công cụ cho việc marketing và bán hàng trực tuyến tuyến thành công. Nó chạm đến hầu hết các hoạt động online của bạn,tổ chức, doanh nghiệp của bạn.
  Giờ đây BuilderAll còn là mô hình kinh doanh ổn định,bền vững dành cho bạn khi bạn tham gia bán nền tảng BuilderAll với 100% hoa hồng cho tháng đầu,30% cho các tháng tiếp theo. 30% hoa hồng từ hệ thống đại lý của bạn vì vậy bạn có thu nhập thụ động và tăng cao
  Cụ thể vui lòng truy cập : https://www.builderall.vn/
  Kinh doanh trực tuyến cùng BuilderAll là dễ dàng nhất vì:
  -Sản phẩm hoàn hảo với giá cả vừa phải
  -Cung cấp đầy đủ các công cụ thiết yếu cho bán hàng online
  -Hệ thống, hỗ trợ đào tạo mạnh mẽ
  - Nhận tiền nhanh(chỉ sau bán 5 ngày) qua paypal hoặc payooner điều mà thường các aff hay áp dụng là net 30

  Thực tế bạn chỉ cần làm theo 3 bước:
  - Bước 1 : Đăng kí sử dụng sp miễn phí 7 ngày,để hiểu rõ về sp tại đây: https://www.builderall.vn/
  -Bước 2: Nâng cấp lên tài khoản kinh doanh với mức phí 50$/tháng là ngay lập tức có thể bắt đầu công việc kinh doanh kiếm tiền
  -Bước 3 Hướng traffic đến website của bạn,là bắt đầu bạn kiếm tiền, tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước cụ thể,chắc chắn bạn sẽ thành công
   
  Last edited: Sep 14, 2018
 2. HoangDuongSmith

  HoangDuongSmith Newbie

  Joined:
  Sep 13, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Great, mình cũng đang sử dụng và affiliate cho BuilderAll, Quả thực Builderall chính xác là nền tảng All-in-One để xây dựng một hệ thống online marketing hoàn chỉnh mà không cần dùng bất cứ giải pháp nào khác từ bên ngoài.
  Các ứng dụng cộng thêm như tạo video 3D, webinar ảo, tạo các khóa học E-learning, tạo web site, landing page không giới hạn, facebook chat tự động, vv... quá tuyệt vời.

  Đặc biệt MailingBoss là autoresponder không giới hạn, gởi không giới hạn số lượng email, không giới hạn subcribers, đây là giải pháp có thể tiền kiệm hàng chục nghìn USD cho doanh nghiệp dùng online marketing.

  Chỉ riêng Mailingboss không thôi đã vượt hẳn các giải pháp khác, cực dễ để sử dụng, giá chỉ thanh toán một lần 49.9 USD mà sử dụng trọn đời thì không còn gì để nói. Tương lại thì Getresponse, Aweber hay Mailchimp không biết sẽ đi về đâu, haha ... Âu đó cũng là qui luật tất yếu của sự cạnh tranh công bằng.

  Thành viên mới có thể mua MailingBoss: TẠI ĐÂY

  LƯU Ý ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG:
  Đây là kinh nghiệm quí báu của mình do không tìm hiểu kỹ đã phải thanh toán double. Các bạn chị chọn mua riêng Mailingboss nếu không muốn sử dụng các tính năng khác của builderall.

  Nếu bạn muốn có các tính năng của Builderall và mailingboss cùng một lúc, thì bạn đừng vội mua riêng mailingboss. Nếu không sẽ phải thanh toán thêm một khoản bên Builderall.

  Như vậy, để có cả hai thì nên mua trực tiếp bên trang BuilderAll nhé, Sử dụng email không giới hạn thì mua gói 29.9 USD là quá tuyệt vời rồi. Còn muốn kiếm tiền affliate thì phải mua gói 49.9 USD là điều bắt buộc.

  Nên sử dụng MIỄN PHÍ để hiểu hết sức mạnh của nó trước khi quyết định mua. Đăng ký dùng miễn phí TẠI ĐÂY.

  Nếu các bạn có câu hỏi nào, có thể Liên hệ mình qua Facebook để được trợ giúp tiếp cận nền tảng này nhanh nhất!

  Chúc các bạn thành công!
   

Share This Page