Kiếm tiền miễn phí với NEM COIN - XEM COIN

Discussion in 'Others' started by tinaommadeinthailand, Sep 4, 2018.

Moderators: 1987vanthanh
 1. tinaommadeinthailand

  tinaommadeinthailand Banned

  Joined:
  Jul 30, 2018
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Sau đây mình giới thiệu kiếm NEM COIN miễn phí:
  Link Đăng ký: https://freenem.com/?ref=99766


  Đầu tiên, chúng ta có thể nói đây là một site ngoại vòi. Vì nó đơn lẽ, không nằm trong một hệ thống Faucet List nào hết. Cách thức kiếm bitcoin miễn phí với trang freenem rất đơn giản. Cứ mỗi 60 phút bạn sẽ vào nhận một lần . Ngoài ra bạn có thể chơi xổ số hoặc tuyển ref để kiếm thêm.
  Các thứ bạn cần chuẩn bị để kiếm bitXem miễn phí với freenem gồm:
  · Một email: bạn có thể sử dụng gmail để dễ đăng ký và sử dụng.
  Địa chỉ ví Xem
  Đầu tiên bạn truy cập theo địa chỉ
  https://freenem.com/?ref=99766
  Tại đây hiện lên bảng đăng ký tại trang chủ luôn.
  Bạn điền thông tin cần đăng ký như:
  · Email address: điền email của bạn
  · Password: điền mật khẩu
  Bạn cần thực hiện captcha và chọn “SIGN UP” để tiếp tục.
  Xong! Vào mail kích hoạt tài khoản.
  Cách kiếm bitcoin

  Bạn chọn mục “FREEXEM”
  Tại đây bạn sẽ thấy các khoản ngẫu nhiên quay số của site khi bạn claim, các khoảng payout được hiển thị tương ứng theo.
  [​IMG]
  Để kiếm Xemcoin miễn phí bạn thực hiện captcha như hình dưới và chọn “ROLL”
  Ở đây hiện tại bạn có thể quay từ 0.003-300$
  [​IMG]

  Đủ 1 Xem bạn có thể rút về ví của mình hoặc chuyển lên sàn để trade nhé!
  Vào Setting để điền ví, đổi mật khẩu, cập nhật thông tin...

  Chúc các bạn thành công!


  NEM COIN là gì ?
  [​IMG]
  NEM (ký hiệu của đồng tiền trên coinmarket là XEM) là đồng tiền kỹ thuật số (cryptocurrency) sử dụng mạng ngang hàng, dựa trên công nghệ blockchain.
  ngày 31-3-2015 đồng tiền điện tử NEM ra đời được viết bằng ngôn ngữ C++, và java, dựa trên cơ chế đồng thuận (proof-of-importance) .
  Năm 2016, NEM nổi lên như một Cryptocurrency (đồng tiền điện tử) có vốn hóa thị trường cực lớn. Trong khi nghành công nghiệp Blockchain đang bận rộn chiến đấu với cuộc chiến DAO, tại Nhật Bản đã có một số ngân hàng lớn tham gia NEM và thử nghiệm NEM như một hình thức thanh toán mới.
  Vậy NEM là gì?
  NEM Coin - XEM COIN là gì?
  NEM (XEM)
  là một đồng tiền ảo sử dụng mang ngang hàng và nền tảng Blockchain, ra mắt vào ngày 31/3/2015 và hiện đang được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền ảo lớn. NEM coin được viết bằng nguồn ngữ lập trình Java và C++. Đồng tiền ảo này đưa ra một cơ chế đồng thuận mới gọi là Proof of Importance (PoI) hay Bằng chứng tầm quan trọng. NEM được thiết kế để thưởng cho người dùng đã đóng góp cho cộng đồng NEM.
  Blockchain NEM được sử dụng trên một blockchain thương mại có tên Mijin và đang được chạy thử nghiệm bởi một số tổ chức tài chính cũng như các công ty tư nhân ở Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới.
  + NEM hiện đang nằm trong top 7 đồng tiền ảo lớn nhất thế giới, cũng như được nhiều người dùng quan tâm, đầu tư mua bán. hiện tại Vốn hóa thị trường của NEM chỉ đứng sau Đồng Bitcoin, Ripple, Đồng Ethereum và Đồng Litecoin mà thôi. Các chuyên gia tiền tệ tài chính cho rằng NEM sẽ có thể là đối thủ nặng ký của các đồng tiền ảo trên đầu bảng xếp hạng trong tương lai. Ở thời điểm viết bài này thì giá 1 NEM = $0.5 và có vốn hóa thị trường là $1,999,989,000 một con số phát triển khủng khiếp , đồng tiền này đã tăng rất nhiều lần so với lúc mới phát hành.
  [​IMG]
  Lịch sử ra đời của đồng tiền ảo NEM coin là gì?
  NEM được tạo ra bởi UtopianFuture, một người sử dụng diễn đàn Bitcointalk, người muốn cải tiến Nxt (Một mã nguồn mở Cryptocurrency). Kế hoạch ban đầu cho NEM là tạo ra một nền tảng của NXT, nhưng cuối cùng nó đã bị loại bỏ vì sự ủng hộ của một codebase hoàn toàn mới. Một nhóm các nhà phát triển đã kết hợp thông qua một cuộc gọi mở vào ngày 19/01/2014. Mục tiêu của cuộc gọi là tạo ra một Crytocurrency định hướng cộng đồng từ đầu.
  Lịch sử ra đời của NEM Coin
  Phiên bản Alpha của tiền ảo NEM được phát hành vào ngày 25/6/2014. Sau đó, phiên bản Beta được khởi chạy vào ngày 20/10/2014. NEM tung ra phiên bản chính thức ổn định vào 31/03/2015. Bản cập nhật lớn tiếp theo cho hệ sinh thái NEM được gọi là Catapult. Ban đầu nó được dự tính phát hành vào quý 4 năm 2016, nhưng sau đó đã chuyển sang năm 2017 mới chính thức công bố.
  Đến đầu năm 2015, cộng đồng NEM phát triển lớn hơn, với hơn 15 nhà phát triển và gần 30 nhà tiếp thị. Cuối năm 2015, các nhà phát triển NEM coin đã bắt đầu làm việc với Tech Bureau trên Mijin, một dự án Blockchain khởi nghiệp dựa trên mã nguồn mở NEM. Năm 2016, một số ngân hàng Nhật Bản đã thử nghiệm thành công Mijin, đạt được 1.500 giao dịch/giây vói 2,5 triệu tài khoản ngân hàng ảo.
  Giá trị của đồng tiền ảo NEM Coin
  NEM nằm trong top 10 đồng tiền ảo có giá trị và vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới cũng như có tốc độ phát triển mạnh. Đây là đồng tiền rất tiềm năng được nhiều chuyên gia tài chính, đầu tư tiền tệ quan tâm.
  Nói tóm lại thì NEM cũng là một loại tiền tệ ảo tương tự như đồng tiền ảo Bitcoin, Ethereum hay Stellar coin.
   
  Last edited: Sep 4, 2018
 2. tinaommadeinthailand

  tinaommadeinthailand Banned

  Joined:
  Jul 30, 2018
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0

Share This Page