Airdrop Kiếm phần chia sẻ của bạn với 3 triệu mã BVO!

Discussion in 'Altcoin' started by Onetinhyeu, Oct 23, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. Onetinhyeu

  Onetinhyeu Newbie

  Joined:
  Jul 22, 2018
  Messages:
  22
  Likes Received:
  1
  [​IMG]

  Ít hơn 9% ICO đã thành lập doanh nghiệp và gần một nửa không thực sự có một sản phẩm phát triển. BRAVO (BVO) là khác nhau. Ứng dụng này, trong khi chạy thử nghiệm, có hàng chục nghìn người dùng ở Hoa Kỳ và đã xử lý hàng triệu đô la trong các giao dịch fiat. Theo kế hoạch trên lộ trình, công ty đang bước vào giai đoạn upscaling với công nghệ blockchain để hỗ trợ các thị trường tăng trưởng cao trên toàn thế giới.

  Cách nhận thẻ BRAVO (BVO):

  BRAVO (BVO) đã hợp tác với Refereum để triển khai Công cụ tăng trưởng mới (GE) sẽ thưởng cho những người chấp nhận sớm và những người ủng hộ BRAVO (BVO) . Đây là cách nó hoạt động:

  Tiện ích GE được nhúng trên trang web của Bravo, điều này khiến mọi người truy cập nhanh chóng dễ dàng đăng ký và bắt đầu kiếm điểm trong vài giây.

  1. Truy cập https://bvo.trybravo.com/ và đăng ký bằng địa chỉ email của bạn để bắt đầu kiếm điểm.
  2. Một email sẽ được gửi để xác minh tài khoản của bạn. Hãy chắc chắn để kiểm tra thư mục thư rác của bạn chỉ trong trường hợp.
  3. Theo dõi các tài khoản truyền thông xã hội của BRAVO, tham gia nhóm Telegram và chuyển tiếp và chia sẻ nội dung để kiếm thêm điểm.
  4. Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ nhận được mã giới thiệu để gửi cho bạn bè và gia đình. Đây là cách tốt nhất để kiếm điểm và nhận thêm mã thông báo BVO!
  Để thu thập thẻ của bạn, chỉ cần nhập địa chỉ ví Ethereum của bạn.Không bao giờ sử dụng địa chỉ trao đổi và đảm bảo ví ETH của bạn tương thích với mã thông báo Ethereum (tiêu chuẩn ERC-20).

  Càng nhiều điểm bạn kiếm được nhiều mã thông báo BVO bạn nhận được! Ba triệu thẻ sẽ được phân phối như nhau giữa bốn tầng: Đồng, Bạc, Vàng và Kim cương.

  Mỗi cấp sẽ có 750 000 BVO Tokens để phân phối đồng đều giữa các thành viên của cấp đó. Vì vậy, nếu Tier 1 (Bronze) có 20 000 thành viên thì mỗi người sẽ nhận được 37.5 BVO Tokens. 100 thành viên hàng đầu trong hạng Kim cương mỗi người sẽ nhận được 7500 BVO Tokens!

  Bạn càng nhận được nhiều điểm hơn khi bạn lên cấp cao hơn và bạn sẽ nhận được nhiều mã thông báo BVO hơn khi chúng được phân phối vào cuối quý 4 năm 2018. Cách tốt nhất để nhận được nhiều điểm hơn là gửi mã giới thiệu BRAVO (BVO) của bạn tới bạn bè và gia đình, và nếu họ đăng ký thì bạn sẽ nhận thêm 200 điểm!
   
 2. anhthanh86

  anhthanh86 Junior Member

  Joined:
  Nov 2, 2012
  Messages:
  122
  Likes Received:
  54
  Insuree Balance:
  0
  Phone Number:
  Call me!
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  Làm cách đây cả tháng đã có cái đếch gì đâu ! Thời gian thì cứ delay tới tới lui lui ! Mãi không hết
   

Share This Page