Kiếm 50$ mỗi tuần với ứng dụng chia sẻ bài viết SharePong

taiphan

Newbie
Joined
Mar 20, 2017
Messages
33
Reactions
3
MR
0.000
- Link đăng ký : SHAREPONG VIỆT NAM
- Mô tả : Chia sẻ tin tức để kiếm tiền. Hiện tại SharePong mới vào Việt Nam nên chưa có nhiều tin tức để chia sẻ, thời gian tới có thể sẽ chiến mạnh.
- Video hướng dẫn chi tiết cụ thể :

----------

Tìm hiểu về SharePong

Có rất nhiều bạn hỏi mình cách chơi sharepong như thế nào, cũng có bạn thắc mắc tại sao có nhờ bạn bè click mà tiền không lên, bây giờ mình sẽ trả lời một số câu hỏi đó nhé.

SharePong là gì?

SharePong là mạng lưới chia sẻ nội dung được ra đời vào tháng 9/2016 tại Malaysia, mới đây mạng lưới này đang gia nhập vào thị trường Việt Nam và mang đến cơ hội kiếm tiền cho các bạn trẻ, sinh viên có nhiều bạn bè trên mạng xã hội như Facebook, Google Plus ...

Theo người sáng lập SharePong thì mỗi thành viên được thưởng tiền mặt 50 USD mỗi tuần và điểm thưởng cho việc chia sẻ những câu chuyện khi giúp các thương hiệu tăng sự tương tác trực tuyến, thật là béo bở phải không các bạn :)

Kiếm tiền SharePong như thế nào?

Bạn sẽ chia sẻ bài viết của SharePong lên các trang mạng xã hội, blog cá nhân và nếu có người click vào đường link đó thì bạn sẽ có 1 điểm (tương đương 1 ngàn VND), điều này rất đơn giản phải không các bạn. Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại đều được, miễn sao bạn có thể chia sẻ nội dung lên tường của Facebook là ok.

Cách chơi SharePong như thế nào?

Để kiếm tiền trên SharePong thì bạn phải đăng ký tài khoản thông qua tài khoản facebook, sau khi đăng ký xong bạn sẽ lấy các link sản phẩm của đối tác SharePong và chia sẻ lên các trang mạng xã hội, các trang blog hoặc forum. Bạn có thể chia sẻ bất kì đâu, không nhất thiêt là phỉ ở Facebook, miễn là có người click vào đường link đó là bạn được tiền.

Trạng thái completed là gì?

SharePong hoạt động theo cách chia sẻ link, mỗi link họ sẽ có một khoảng tiền nhất định dùng cho việc chia sẻ, khi nào số tiền trả cho người chơi hết thì link đó sẽ chuyển sang trạng thái completed và lúc này bạn không thể share link đó được, bạn phải xóa link chia sẻ đó bởi vì nó không còn tá dụng gì cả.

Tại sao tiền không lên?

Có rất nhiều lý do ảnh hưởng đến lượt click không lên, không phải do sharepong mà chủ yếu do chúng ta mà thôi. với mỗi máy tính chỉ được tính cho một đường link sản phẩm mà thôi. Ví dụ user A và user B cùng chia sẻ link sản phẩm PRODUCT, một người C nào đó đã click vào link của user A trước rồi click tiếp vào link của user B thì lúc này lượt click chỉ tính cho user A mà thôi. Đây chính là lý do mà các bạn không được tính lượt click, các bạn chia sẻ rất nhiều trên facebook nên có thể bạn bè của bạn đã click vào link của ai đó trước khi click vào link của bạn.

Một user click 2 link được không?

Được, một user có thể click nhiều link khác nhau và được tính tiền cho nhiều link, tuy nhiên lần click đó chỉ tính cho tài khoản được click đầu tiên.

Có phải họ kiểm tra IP?

SharePong có kiểm tra IP, trùng IP thì nó chỉ tính 1 view cho dù bạn click nhiều lần đi nữa.

Click ở nước ngoài có được không?

Mình có thử nghiệm chia sẻ link cho một người bạn ở bên Mỹ, tuy nhiên mình không thấy tăng lượt click nên hình như nó không hoạt động ở nước ngoài.

SharePong có lừa đảo?

Trước đây mình cũng nghĩ là SharePong lừa đảo, tuy nhiên hôm qua mình có nhận được thanh toán của SharePong nên mình mới xác nhận là họ không lừa đảo. Tuy nhiên vì mình là người đầu tiên nhận và cũng là lần đầu tiên nên mình vẫn chưa dám khẳng định SharePong không lừa đảo. Coi như là hên xui nha các bạn :)

----------

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền SharePong

Vì họ chưa hoàn thành ứng dụng nên tạm thời sử dụng website. Để đăng ký SharePong thì bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn bởi SharePong chỉ cho phép đăng ký tài khoản qua Facebook.
- Link đăng ký : SHAREPONG VIỆT NAM
Bước 2: Truy cập vào đường đường dẫn sharepong, một giao diện hiển thị ra và bạn hãy click vào nút Login màu đỏ như trong hình nhé.
Bước 3: Chấp nhận cho phép sharepong lấy một số thông tin của bạn trên facebook (trên giao diện)
Bước 4: Chia sẻ bài viết lên tường của bạn và kiếm tiền.

Các bước rất đơn giản, nhưng nếu vẫn khó khăn đối với bạn thì hãy xem video để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé.
- Video hướng dẫn chi tiết cụ thể :

-----------

Hướng dẫn rút tiền trên SharePong

Sau khi đăng ký thành công thì ban phải nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình để người ta có thể gửi tiền cho bạn. Hiện nay SharePong chỉ hỗ trợ các loại ngân hàng sau:

Vietcombank
Agribank
Sacombank
Đông Á Bank
Techcombank
Trước tiên mình sẽ thiết lập thông tin ngân hàng trước.

Thiết lập thông tin ngân hàng
Trong phần giao bạn hãy click vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn menu Settings.

sharepong4.png


Tiếp theo bạn hãy nhập thông tin cá nhân của bạn và chọn ngân hàng rồi lưu lại. Bạn cần lưu ý một số thông tin về ngân hàng như sau:

Bank account holder's full name: Tên của bạn, VD NGUYEN VAN CUONG
Bank account holder's ID/Passport number: Số CMND của bạn
Bank name: Tên ngân hàng
Bank account number: Số tài khoản ngân hàng
Hướng dẫn rút tiền

SharePong chỉ cho phép bạn rút tối thiểu là 400k, vì vậy khi nào bạn đủ 400k thì hãy rút nhé.

Bạn click vào biểu tượng hình người và nhập số tiền cần rút (vùng mình khoanh đỏ), sau đó click vào nút CASH OUT NOW, sau đó làm theo hướng dẫn là được.

sharepong2.jpgHình ảnh rút tiền
Đây là hình ảnh SharePong pay cho mình.

share-pong-pay.jpg


Lời kết
Qua bài này mình đã giới thiệu với các bạn một hình thức kiếm tiền mới khá hấp dẫn phù hợp với các bạn sinh viên, dân văn phòng hay sử dụng mạng xã hội. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền nhé, đừng quên chia sẻ bài viết này nha :)
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,359
Messages
6,840,913
Members
156,439
Latest member
Bastylod

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week