Introduce Kiếm 100k luôn và ngay trong 10 phút với Ví điện tử Momo

tinhtevn

Newbie
Joined
Dec 10, 2016
Messages
25
Reactions
0
MR
0.000
Áp dụng cho các bạn chưa từng liên kết Momo với ngân hàng.
Bạn nào chưa làm thì ra ngân hàng VIETCOMBANK làm 1 cái thẻ ngân hàng và nhớ phải đăng kí Internet Banking luôn nhé ( Đăng kí thêm cả số điện thoại nhận mã OTP ) . Nếu bạn làm MMO thì sớm muộn cũng phải làm thẻ ATM nên tiện thì đăng kí luôn trong khi chương trình MoMo đang còn Khuyến Mãi.

Liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụng MoMo có an toàn không?
MoMo là đối tác chiến lược của các ngân hàng VCB/ OCB/ VPBank/ Eximbank nên việc liên kết tài khoản của các ngân hàng này với ví MoMo là hoàn toàn miễn phí và an toàn. Ứng dụng Ví điện tử MoMo đã chính thức được cấp chứng nhận bảo mật toàn cầu PCI DSS mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.


TẶNG 100.000Đ KHI NẠP TIỀN LẦN ĐẦU TỪ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.

VCB.png
VPB.png
OCB.png
EXIMBANK.png

SACOMBANK.png
TPBank.png


MoMo đang có chương trình ưu đãi khi bạn liên kết tài khoản ngân hàng và nạp tiền /thanh toán tối thiểu 10.000đ trên ví bằng nguồn tài khoản, bạn sẽ nhận ngay 100.000đ để nạp tiền điện thoại, chỉ cần làm 2 bước đơn giản bên dưới:


+ Mình đã test và thành công 100% nhé. Đã nhận được 100k và hoàn toàn không mất gì. Anh em có internet banking 5 Bank này thì lấy 100k nhé. Khuyến mãi chỉ dành cho liên kết ngân hàng VPBANK, VIETCOMBANK, TienPhongBank, Sacombank, Eximbank. Nếu bạn nào không tin tưởng có thể lên trang chủ của MoMo để kiểm tra.!!! Trong phạm vi bài viết, mình hướng dẫn cách làm với VCB, các bank khác tương tự.

+Bước 1: Các bạn dùng điện thoại lên CH Play tải về ứng dụng MoMo. .( ios hoặc android ) - Chú ý là không dùng trên giả lập nhé

Sm77e62.png

+ Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt các bạn mở ứng dụng lên =>> Nhấn đăng nhập =>> Nhập SĐT của bạn đang cài Môm =>> Đợi 1 lát bạn sẽ nhận được 1 SMS gửi mã xác thực về SĐT của bạn =>> Nhập mã đó vào và ấn tiếp tục.

+ Bước 3: Đăng nhập vào MoMo bằng tài khoản vừa tạo, kéo từ trái sang --> chọn mục Khuyến Mãi -->NHẬP MÃ SAU ĐỂ HƯỞNG KHUYẾN MÃI : 0985828559 ( Các bạn chú ý là nhớ nhập đúng mã này nhé )

-- Mọi người phải nhập mã khuyến mãi trước khi liên kết MoMo với bank mới nhận được tiền nhé. Ai mà liên kết bank trước sẽ không nhận được tiền từ MoMo nhé.

+ Bước 4: Quan Trọng:
+ Truy cập internet banking của ngân hàng VCB ,VP bank hoặc OCB/ TPB để đăng kí dịch vụ ví điện tử.Ví dụ với tài khoản ngân hàng VCB. Sau khi đăng nhập vào bạn chọn "Tiện ích gia tăng" => "ví điện tử" => đăng ký dịch vụ. Bạn nhập mã capcha vào rồi Sau đó nhận mã OTP từ điện thoại nhập vào là xong.

Zq6ypTx.jpg

Tiếp theo: Chọn loại ví điện tử là MoMo. Sau đó nhập mã kiểm tra và điền mã xác thực qua OTP.

TJxg2rR.jpg

Sau khi làm xong bước này các bạn đăng xuất MoMo xong sau đó đăng nhập lại: Các bạn nhớ để ý thông báo sau mỗi bước thành công bên MoMo đều gửi tin nhắn cho bạn.

Sau đó, bạn vào ứng dụng MoMo để xác nhận liên kết.
+Bước 5
: Chú ý là bạn phải còn tiền lớn hơn 10k khả dụng trong tài khoản. .Sau khi đã liên kết với Bank. Vào ví MoMo chọn:
+ Nạp Tiền : Sau đó nạp 10.000 vào ví MoMo =>> Nguồn tiền nạp chọn ngân hàng mà bạn đã liên kết ( Vietcombank, Ocean bank or VP bank/ TPB ) =>> Ấn nạp tiền . . Bạn đợi 1 chút sẽ thấy thông báo từ MoMo là bạn đã nhận được khuyến mãi 100k qua thẻ nạp.
+ Hướng dẫn thực hiện nạp tiền/thanh toán tối thiểu 10.000đ từ ngân hàng liên kết

1. Hướng dẫn nạp tiền từ tài khoản ngân hàng
TAP-4_HD-Nap-tien-TKHOAN.png2. Hướng dẫn nạp tiền điện thoại

Web_HD_naptienDT.pngLưu ý:
  • Tài khoản ví MoMo của khách hàng phải chưa từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước thời gian khuyến mãi.
  • Tài khoản ngân hàng của khách hàng phải chưa từng được liên kết với tài khoản ví MoMo nào trước thời gian khuyến mãi.
  • Mỗi khách hàng chỉ được nhân thưởng tối đa 01 lần (1 lượt nhận thưởng/1 ví/1 tài khoản ngân hàng/ 1 thiết bị).
  • Thẻ quà tặng áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại/ mua mã thẻ điện thoại trên ứng dụng MoMo. Thẻ quà tặng chỉ sử dụng 1 lần, không được cho/tặng và không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt. Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

CHÚ Ý: Nếu bị lỗi thì pm mình hoặc liên hệ với hỗ trợ bên MoMo
Bạn Đăng Xuất ra rồi đăng nhập lại nạp tiền là Ok nhé. Còn nếu không ?Khoảng 24h sau bạn hãy nạp tiền thử lại là sẽ được nhé. Còn nếu vẫn không được thì là do thẻ của bạn. Bạn ra ngân hàng bảo với nhân viên là ok ngay.


+Bước 6: Tại màn hình chính của MoMo bạn chọn Nạp tiền điện thoại =>> Ấn vào 100k =>> Nạp Ngay. Là tự động bạn sẽ có 100k trong tài khoản điện thoại nhé. Hoàn toàn không mất gì thêm. Bạn còn được cộng 3% của 100k là 3000đ. Số tiền 3000đ đó sẽ được cộng vào ví MoMo. Lần sau nếu bạn có mua thẻ thì lên MoMo mua cho nhanh với rẻ.
Lưu ý: Check kĩ xem có dòng "Quà tặng 100k" khi nạp không nhé, nếu bạn không chắc thì gửi lại ảnh cho mình check.

* Hướng dẫn liên kết với các ngân hàng khác : https://momo.vn/lienkettaikhoan


Xong! Mình đã hướng dẫn mọi người rất chi tiết rồi nhé.
 
Last edited:
thí nó hay mà, mình đã nhận đc 100k, và nhận tiếp 100k do giới thiệu thằng bạn, cái này 4rum chắc làm hết rồi
 
thí nó hay mà, mình đã nhận đc 100k, và nhận tiếp 100k do giới thiệu thằng bạn, cái này 4rum chắc làm hết rồi
:) Cảm ơn bạn. Mình cũng giới thiệu được mấy người bạn rồi, thấy hay lên mình giới thiệu mọi người trên 4rum.
 
Mọi người chú ý phải nhập mã khuyến mãi : 0985828559 trước khi liên kết MoMo với bank mới nhận được tiền nhé. Ai mà liên kết bank trước sẽ không nhận được tiền từ MoMo nhé. Có nhiều bạn thắc mắc với mình về vấn đề này rồi nhé.
 
Mọi người chú ý phải nhập mã khuyến mãi : 0985828559 trước khi liên kết MoMo với bank mới nhận được tiền nhé. Ai mà liên kết bank trước sẽ không nhận được tiền từ MoMo nhé. Có nhiều bạn thắc mắc với mình về vấn đề này rồi nhé.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,613
Messages
6,882,018
Members
158,926
Latest member
nguyenhieu560

Most discussed of week

Most discussed of week

Back