News Khảo sát: 17% người Mỹ đã đầu tư vào SHIB

Một cuộc khảo sát gần đây do ConsenSys thực hiện đã chỉ ra rằng người Mỹ tin rằng hệ thống tài chính hiện đang hoạt động “tốt”. Tuy nhiên, một nửa trong số họ cảm thấy vẫn còn chỗ cần cải thiện.
1693899596097.png

Trên thực tế, họ cũng đồng ý rằng nước này hiện có công nghệ cần thiết để chuyển đổi hoặc xây dựng lại hệ thống. Khi nói đến tài sản kỹ thuật số, 98% số người được hỏi ở Hoa Kỳ đã nghe nói về tiền điện tử.

ConsenSys đã thực hiện 1018 cuộc phỏng vấn với những người từ 18 đến 65 tuổi cư trú tại Hoa Kỳ và phát hiện ra rằng gần 1/3 trong số họ đã từng mua tài sản tiền điện tử trước đây nhưng cuối cùng đã bán chúng. 20% trong số họ hiện sở hữu tiền điện tử, trong khi 50% chưa bao giờ bước chân vào lĩnh vực giao dịch hoặc đầu tư.

Shiba Inu tìm được chỗ đứng trong danh mục đầu tư của Mỹ

Các nhà đầu tư đã đầu tư vào tiền điện tử có sự kết hợp của một số tài sản trong danh mục đầu tư của họ, bao gồm các đồng xu tập trung vào tiện ích, stablecoin và meme. Hãy cùng đi sâu vào danh sách các tài sản tiền điện tử được đầu tư hàng đầu để tìm hiểu xem Shiba Inu có lọt vào danh sách này hay không.

Bitcoin, Ethereum và Dogecoin là ba tài sản tiền điện tử hàng đầu được người Mỹ nắm giữ. Họ có tỷ trọng lần lượt là 58%, 37% và 26%. BNB của Binance và USDC của stablecoin là những tài sản được nắm giữ nhiều nhất tiếp theo.

Shiba Inu là tài sản phổ biến thứ sáu trong số các nhà đầu tư Mỹ. 17% trong số họ đã chuyển tiền của mình vào tài sản có vốn hóa thị trường trị giá 4,5 tỷ USD này. Trên thực tế, SHIB dẫn đầu danh sách khi so sánh với các tài sản lớn hơn, có giá trị hơn khác như Tether, Solana, Cardano và Polkadot.
Do bối cảnh không chắc chắn, phần lớn những người được hỏi đã nghe nói về tiền điện tử đều cảm thấy rằng loại tài sản này cần phải được “quản lý chặt chẽ” để bảo vệ các nhà đầu tư.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,241
Messages
6,987,830
Members
165,835
Latest member
Vides
Back
Top Bottom