Discuss kết quả trading sau trải nghiệm và sữ dụng App Sfomo

Discussion in 'Altcoin' started by SfomoCrypto, Jun 11, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. SfomoCrypto

  SfomoCrypto Newbie

  Joined:
  Jun 11, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Thông tin về thị trường từ Sfomo cho ngày 10/06/2018

  Thị trường cuối tuần ảm đạm cùng với FUD sàn giao dịch Coinrail (một sàn giao dịch của Hàn quốc) xếp thứ 90 với vol khoảng 2.6M$ bị hack. Đây có lẽ là nguyên nhân khiến cho thị trường lại một lần nữa nhuộm "đỏ".

  Trở lại với Sfomo, xin chúc mừng những bạn đã nhanh tay download và sử dụng thành thạo tính năng Pump, lý do là
  1/ GVT - Binance: Với một lượng tiền trị giá đến 642k$ và chiêu trò đẩy giá quen thuộc, cá voi giúp GVT tăng trưởng 12% chỉ trong 60p. Chúc mừng các trader đã tận dụng được cơ hội này ngay từ đầu khi Sfomo báo tín hiệu [​IMG][​IMG][​IMG]

  Theo quan sát thì GVT số lượng khớp lệnh cá voi rất ít, chủ yếu là đẩy tường mua tạo fomo !!!

  2/ XVG - Binance: Đây có lẽ là sự ngạc nhiên khá lớn trong ngày hôm nay, thị trường lại gọi tên XVG sau bao ngày yên ắng. Một điều đáng chú ý là khi giá market của XVG tại Binance đang ở ngưỡng 489sts thì cá voi đã đặt 1 lệnh mua vào trị giá 485k$ với mức giá 500sts, thâu gọn hết tất cả lệnh bán ra nhỏ hơn và liên tục gom vào cho đến khi hoàn tất quá trình thu mua. Có lẽ XVG sắp có biến ?
  -------
  Các đồng coin ONT, ZIL, NEO, EOS hôm nay không còn hiện tượng gom hàng, giá đang giảm nhẹ theo thị trường. Có lẽ cá voi đã thu mua đủ và chờ đợi 1 cú pump "thần thánh" trước khi thị trường đi vào giai đoạn điều chỉnh lớn !

  Link tải SFOMO APP: http://sfomo.com/intro.html
   

  Attached Files:

Share This Page