Discuss Kèo coin sàn cực ngon như coinex từ sàn BTCC từng có volum top 1 China

Discussion in 'Altcoin' started by chinhxuxuHP, Aug 7, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. chinhxuxuHP

  chinhxuxuHP Junior Member

  Joined:
  Jul 26, 2017
  Messages:
  42
  Likes Received:
  1
  Kèo ngon như sàn coinex , đừng bỏ lỡ vì sàn này nó từng là sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc. Sàn BTCC đang có event phát điểm thưởng cho người đăng kí mới :D , reg acc dc 1000point :D KYC xong được them 3000point điểm thưởng sẽ được đổi ra coin sàn BTCC sau khi hết event :D sàn sẽ chia cổ tức lấy từ 80% phí giao dịch của sàn thu được cho ai nắm giữ BTCC token :D

  Link đăng ký : https://bit.ly/2vIITsB

  BTCC là gì?

  BTCC là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo đầu tiên tại Trung quốc, được thành lập từ năm 2011bởi nhà doanh nghiệp Bobby Lee, có trụ sở ban đầu là ở Thượng Hải sau đó mở văn phòng ở Hồng Kông để phục vụ cho khách hàng quốc tế. Vào thời điểm tháng 10/2014, BTCC trở thành sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ 2 trên thế giới, và đến nay nó vẫn là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn trên thế giới, và thường xuyên có mặt trong top 20 sàn có khối lượng giao dịch trong 24h lớn nhất

  Tháng 10/2017, sàn BTCC bị chính phủ Trung Quốc yêu cầu đóng cửa tại thị trường Trung Quốc, sau đó sàn giao dịch này đã chuyển trụ sở từ Thượng Hải sang Luân Đôn, Anh.

  Tuy nhiên, BTCC vẫn tiếp tục vận hành mỏ khai thác của mình, hiện đang kiểm soát 2% code bitcoin hashrate và ví lưu trữ của nó, Mobi. Vào tháng Giêng năm nay, công ty mã hoá đã công bố việc được mua lại bởi một quỹ đầu tư ở Hồng Kông. Vào thời điểm đó, BTCC cho biết họ đang chuyển hướng tập trung sang các thị trường quốc tế.

  Hiện nay, BTCC đã hoạt động lại và chuẩn bị phát hành token cho sàn (không ICO,chỉ bán cho khoảng 20 quỹ lớn) và đang có chiến dịch tặng điểm (điểm này dùng để đổi token BTCC khi phát hành)
  1. Đăng ký ở đây để nhận 1000 điểm: https://bit.ly/2vIITsB
  2. Sau khi đăng ký, thực hiện KYC để được tặng thêm 3000 điểm

  3. Nếu bạn có nhu cầu trade trên này, hãy nộp vào 1 ETH hoặc 5 LTC hay 0.1 BTC để được tặng thêm 3000 điểm ( cái này không bắt buộc )
  4. Giới thiệu bạn bè của bạn để nhận thêm 3000 điểm.

  Ae cố gắng làm kèo này vì sàn này mới quay trở lại nó sẽ tổng hợp tất cả các ưu điểm của các sàn khác vào các tính năng của mình .

  Nếu thấy bài viết mình có ích mong anh em cho 1 ref ủng hộ :D mình cảm ơn :D
   

  Attached Files:

Share This Page