Airdrop Kèo AIRDROP MOVE TO EARN cho những ai bỏ lỡ dự án StepN

dang91173

Junior
Joined
Aug 21, 2021
Messages
99
Reactions
75
MR
1.412
Hiện nay các game NFT đang trở thành một hottrend mà các tín đồ săn Airdop và MMO đang săn đón hàng ngày. Một trong những chủ đề game đang hot hiện nay chính là Move To Earn (đi bộ để kiếm tiền). Được khởi xướng bởi dự án StepN đang thành công khiến cho các dự án ra đời sau này theo đà ăn theo xu xướng của nó.
Nếu anh em đã bỏ lỡ cơ hội tham gia vào StepN khi nó đang mới bắt đầu phát triển thì có thể tham gia vào kèo Airdrop StepInu ăn theo này. Dự án đang ở trong giai đoạn Presale và Alpha test nên anh em tranh thủ cơ hội nhé.
Roadmap-01.jpg

Thông tin về token dự án StepInu​

Tên Token: STEPINU
Tổng cung: 100,000,000 STEPI
  • Presale: 30%
  • Liquidity: 30%
  • Reward: 40%
  • Game Token: $STEPI
  • Governance Token: $STEPI
Mặc dù có chung cách thức kiếm tiền bằng cách đi bộ nhưng với StepN dùng hai token riêng biệt thì StepInu đang dùng chung cả 1 token cho cả 2. Hiện nay dự án chưa công bố đội ngũ quản trị nên cũng chưa xác thực được tính khả thi của dự án. Cho nên anh em nào cẩn thận thì có thể bỏ qua kèo này nhé.
Có thể xem thêm về thông tin của dự án thông quá website của StepInu ở đây👉https://stepinu.app/
Tokenomics-01 (2).jpg


Hiện nay các kênh telegram của dự án này đang có khoảng hơn 10k member cho thấy sức hấp dẫn của dự án, để nhận airdop thì anh em chỉ cần làm theo các bước dưới đây 👇
Vào link đăng ký và Whitelist của StepInu tại đây
1. Anh em chọn mục login with fabook, google,... hoặc nhấn vào nhiệm vụ nó sẽ yêu cầu điền đầy đủ họ tên và mail sau đó sẽ yêu cầu kết nối tài khoản với các mạng xã hội để xác minh tài khoản.
2. Sau khi đăng nhập tài khoản xong thì sẽ có một số nhiệm vụ đơn giản để nhận thưởng, anh em chỉ cần bắt đầu làm thôi:popo_beauty:
Capture.JPG
 

Announcements

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week