News JPMorgan cho biết phán quyết về XRP là một chiến thắng cho Coinbase

Theo các nhà phân tích của JPMorgan, phán quyết về XRP có lợi cho Coinbase, bởi vì nó có thể được áp dụng cho 13 token mà SEC cáo buộc là chứng khoán trong vụ kiện chống lại Coinbase vào tháng trước.

1689469751799.png

Theo JPMorgan, phán quyết gần đây về mã thông báo XRP của Ripple mang lại lợi ích cho Coinbase vì nó thu hẹp rủi ro của sàn giao dịch tiền điện tử.

“Phán quyết có vẻ như là một chiến thắng cho Coinbase trong vụ kiện gần đây của SEC,” các nhà phân tích của JPMorgan do Kenneth Worthington dẫn đầu đã viết trong một báo cáo vào thứ Sáu. “Chúng tôi thấy Coinbase hưởng lợi từ sự rõ ràng về quy định nhờ vị trí dẫn đầu thị trường của Coinbase và danh tiếng được tôn trọng trong ngành.”

Theo các nhà phân tích của JPMorgan, phán quyết về XRP có lợi cho Coinbase vì nó có thể được áp dụng cho 13 mã thông báo được giao dịch tích cực trên Coinbase mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cáo buộc là chứng khoán trong vụ kiện chống lại công ty vào tháng trước.

1689469738279.png

Theo các nhà phân tích, mặc dù phán quyết của Ripple giảm rủi ro đối với Coinbase, nhưng không mang lại lợi ích đáng kể cho công ty này.

Đó là bởi vì các sản phẩm staking và ví của Coinbase cũng là một phần của vụ kiện của SEC, và do đó, có vẻ như “Coinbase vẫn chưa hoàn toàn an toàn” họ lưu ý.

“Hơn nữa, SEC có thể kháng cáo quyết định của Ripple làm tăng thêm sự không chắc chắn về tác động của phán quyết Ripple.”
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,545
Messages
6,980,722
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom