News JP Morgan khai trương trung tâm nghiên cứu crypto ở Athens

Trung tâm nghiên cứu mới sẽ cung cấp các dịch vụ R&D về blockchain, AI và mã hóa cho doanh nghiệp toàn cầu.

jp-morgan-crypto-lab.jpg

Ngày 21/02, lãnh đạo nền tảng DeFi Onyx Tryone Lobban của JP Morgan xác nhận gã khổng lồ phố Wall đã mở một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) ở Athens (thủ đô Hy Lạp), thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong ngành blockchain, AI và mã hóa toàn cầu.

Theo đó, cơ sở R&D này bước đầu tập trung xây dựng khả năng thanh toán hỗ trợ nền tảng DeFi Onyx.

JP Morgan được cho là đã luân chuyển công tác bộ phận quản lý tài sản của mình đến văn phòng mới ở Athens. Ngoài ra, trung tâm mới cũng đang tuyển dụng thêm bốn vị trí kỹ thuật, bao gồm 2 full-stack developer, 1 kỹ sư ứng dụng di động và 1 nhà quản lý kỹ thuật.

Kể từ sau khi sở hữu nhãn hiệu “JP Morgan Wallet”, ông vua ngân hàng Mỹ này ngày càng tiến sâu hơn vào ngành crypto. Tháng 02/2022, JPMorgan đã thực hiện một cú chuyển mình đầy ngoạn mục khi quyết định nhảy vào mảng metaverse cùng Decentraland.

JP Morgan cũng đã hoàn thành giao dịch xuyên biên giới đầu tiên trên một public blockchain, trong khuôn khổ hợp tác với Ngân hàng New York Mellon và Fidelity.

Trong Báo cáo Chiến lược Thị trường Toàn cầu mới nhất, JP Morgan lạc quan rằng tiền mã hóa và ngành tài chính truyền thống có thể “quy về một mối” sau khi đã có sự rõ ràng về mặt quy định.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,303
Messages
6,945,898
Members
163,609
Latest member
traiheogiong
Back
Top Bottom