News Itheum công bố quan hệ đối tác chiến lược với Bware Labs

Itheum vừa thông báo quan hệ đối tác công nghệ với Bware Labs, một nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng phi tập trung.

20230414053453-7851fdfa-54f1-4c13-8009-a88b67232d11-103.jpg

Mục đích của hợp lần tác này là cung cấp cho người dùng Web3 một trong những dịch vụ cơ sở hạ tầng phi tập trung linh hoạt và nhanh nhất hiện có trên thị trường.

Theo đó, Itheum sẽ tích hợp các công nghệ tiên tiến của Bware Labs vào bộ công cụ của mình. Điều này sẽ mang đến cho người dùng quyền sở hữu và nhận dạng dữ liệu trong hệ sinh thái Web3 và Open Metaverse.

Thỏa thuận hợp tác hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với cả hai công ty, với mục tiêu phổ biến các công nghệ nhận dạng bảo vệ quyền riêng tư và sở hữu dữ liệu trong lĩnh vực phi tập trung. Công nghệ môi giới dữ liệu phi tập trung của Itheum giúp kết nối dữ liệu và danh tính từ Web2 đến Web3 và sau đó được giao dịch ngang hàng (peer-to-peer).

Dịch vụ cơ sở hạ tầng nâng cao với API Blast​

Bên cạnh đó, Itheum cũng sẽ tích hợp Blast API, một sản phẩm chủ lực của Bware Labs. Blast API là nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng phi tập trung với thời gian phản hồi nhanh và dịch vụ linh hoạt cho nhà phát triển.

Thông qua cơ chế phân cluster và địa lý node của bên thứ ba, Blast đáp ứng nhu cầu cơ sở hạ tầng một cách dễ dàng, cho phép họ chỉ tập trung vào phát triển ứng dụng. Việc mở rộng quy mô có thể dễ dàng đạt được bằng cách thêm nhiều đơn vị cung cấp node vào mạng lưới.

Itheum sẽ sử dụng giải pháp multi-chain của Blast API làm cổng tra cứu và tổng hợp liền mạch dữ liệu người dùng on-chain trên tất cả các giải pháp nhận dạng và dữ liệu của giao thức Itheum. Người dùng web3 sau đó có thể tham gia các sản phẩm như Web3 Passport, chia sẻ dữ liệu và danh tính của họ với sự đồng ý của bên thứ 3 và kiếm lại được giá trị và phần thưởng.

Lợi ích của việc sử dụng Blast​

Tăng hiệu suất và tỷ lệ phản hồi: API Blast thực thi hành vi node tốt trong giao thức bằng cách thực hiện kiểm tra định kỳ và áp dụng các biện pháp cưỡng chế cho các node hoạt động kém, như cắt giảm token đã staking hoặc loại trừ khỏi mạng.

Hỗ trợ nhiều mạng blockchain: Người dùng Blast API có thể truy cập nhiều blockchain ở một nơi với một tài khoản và đăng ký duy nhất. Danh sách các blockchain được hỗ trợ liên tục cập nhật, Blast API cam kết mở rộng bộ công cụ phát triển có sẵn ra ngoài hệ sinh thái Ethereum.

Có sẵn ngay lập tức: Với Blast API, người dùng có quyền truy cập tức thì vào dữ liệu blockchain thông qua các điểm cuối được cung cấp, với trạng thái được đồng bộ hóa hoàn toàn được đảm bảo. Xây dựng và triển khai node của riêng người dùng để có quyền truy cập API vào các blockchain khác nhau có thể tốn thời gian và một số node có thể mất đến vài tuần để đồng bộ hóa mới sử dụng được.

Không yêu cầu chuyên môn kỹ thuật: Để triển khai node, người dùng cần một số kỹ năng Linux và bash cơ bản và hiểu biết blockchain tối thiểu. Đồng thời, người dùng phải phân bổ thời gian và nguồn lực để đảm bảo thời gian hoạt động và bảo trì. Với Blast API, người dùng có thể đảm bảo thời gian hoạt động với chi phí bảo trì gần như bằng không. Tất cả đều có sẵn trong vòng vài phút thông qua giao diện thân thiện.

Thông điệp từ những người sáng lập​

Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của Itheum - Mark Paul cho biết: "Quan hệ đối tác của chúng tôi với Bware Labs và tích hợp Blast API là một bước đệm thú vị cho Itheum. Các dịch vụ cơ sở hạ tầng multi-chain nhanh chóng và đáng tin cậy của Blast API sẽ giúp chúng tôi cung cấp cho người dùng các giải pháp tốt hơn để họ dễ dàng kiểm soát dữ liệu và danh tính Web3 của mình. "

Về phía Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của Bware Labs - Flavian Manea, anh cho biết: "Thông qua quan hệ đối tác với Itheum, chúng tôi đồng hành với sứ mệnh của họ là tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ dApp tiếp theo được xây dựng bằng dữ liệu cá nhân. Và vì vậy, chúng tôi tiếp tục hướng tới mục đích trao quyền phát triển Web3 và cung cấp cho người dùng ở khắp mọi nơi các giải pháp cơ sở hạ tầng phi tập trung đáng tin cậy và hiệu suất cao. "

Về Itheum

Itheum cung cấp một bộ công cụ cho phép dữ liệu giá trị cao được bắc cầu từ Web2 sang Web3 và sau đó được giao dịch ngang hàng mà không có bất cứ một trung gian tập trung nào ở giữa. Việc này sẽ giúp người dùng sở hữu dữ liệu một cách bảo mật và an toàn cũng như dễ dàng gia nhập vào nền kinh tế dữ liệu Web3 và Metaverse.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,160
Messages
6,944,383
Members
163,530
Latest member
kryptonx
Back
Top Bottom