News IOTA được UAE ưu tiên lựa chọn làm blockchain

Thông tin này giúp IOTA có cơ hội thu hẹp khoảng cách pháp lý giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số trong lĩnh vực tài chính ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA).

1701301098591.png

Theo thông báo vào tối ngày 29/11/2023, dự án blockchain IOTA (IOTA) đã trở thành nền tảng tiên phong cung cấp các dịch vụ về tài sản kỹ thuật số theo quy định về DLT Foundation của Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) - Thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Thành tựu mới nhất giúp IOTA có cơ hội thu hẹp khoảng cách pháp lý giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số trong lĩnh vực tài chính ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA).


Cũng trong thông báo, dự án blockchain này sẽ ra mắt một quỹ mới có tên IOTA DLT Foundation với vốn khởi điểm hơn 100 triệu token IOTA được phân bổ trong 4 năm tới để hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển cho toàn hệ sinh thái.

Với trụ sở mới tại UAE, IOTA sẽ phát triển từ một mạng lưới doanh nghiệp trở thành một blockchain Layer 1 hàng đầu trong lĩnh vực crypto và Web3.

Chưa dừng lại ở đó, kế hoạch hoạt động trong quý 01/2024 sắp tới của nền tảng này sẽ được tăng cường, bao gồm:

  • IOTA sẽ trở nên tương thích hoàn toàn EVM (fully EVM-compatible), trở thành cánh cổng phát triển mạnh mẽ cho hệ sinh thái DeFi, Gaming và dApp.

  • Hợp tác với ADGM và các cơ quan quản lý khác ở Trung Đông để định hình tương lai của crypto, tạo dựng nên một cơ sở hạ tầng mới cho các nhà đầu tư tổ chức, qua đó có thể giúp hàng tỷ tài sản được mã hóa (Real World Asset - RWA) và giao dịch trên blockchain IOTA.
Đây là thông tin mới nhất liên quan tới dự án blockchain IOTA, kể từ khi thông báo tokenomics mới vào tháng 09/2023. Theo đó, IOTA sẽ bước vào một giai đoạn mới có tên gọi là IOTA 2.0, bao gồm những thay đổi như hỗ trợ smart contract cho blockchain, xây dựng giải pháp layer-2 và DeFi, đồng thời gia tăng công dụng cho token MIOTA.

IOTA từng có thời điểm là một trong những dự án blockchain nổi bật của giai đoạn 2017-2018. Ngay sau tin tức, giá token IOTA lập tức "dựng cột", ghi nhận mức tăng trưởng gần 45% trên sàn giao dịch Binance từ mốc 0,17 USD lên 0,247 USD.

1701301154422.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,207
Messages
7,068,547
Members
170,356
Latest member
Doumans
Back
Top Bottom