Inner Space Hà Nội — Chúng tôi là ai

Discussion in 'Chat' started by innerspacevn, Sep 14, 2018.

Moderators: Trung_Peter
 1. innerspacevn

  innerspacevn Newbie

  Joined:
  Sep 14, 2018
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Mọi hoạt động phục vụ cộng đồng của Inner Space Hà Nội đều không tính phí nhằm tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và tham gia các hoạt động ý nghĩa của Inner Space Hà Nội để thu nhận lợi ích cho bản thân và cuộc sống của mình.

  Chào mừng các bạn đến với Inner Space Việt Nam tại Hà Nội!

  Giới Thiệu Inner Space Hà Nội
  Tên gọi: Inner Space Hà nội có tên gọi đầy đủ là Trung tâm Inner Space, trực thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam.

  Tên viết tắt: Inner Space Hà Nội

  Biểu tượng của Inner Space Việt Nam:
  Bông hoa sen nâng đỡ quả địa cầu. Hoa sen tượng trưng cho những giá trị tốt đẹp thuần khiết sẵn có trong nội tâm của mỗi con người.

  Khi mỗi người chú tâm vào việc quay trở về với những giá trị tốt đẹp ấy, vun đắp, phát huy và mang những giá trị ấy vào trong từng suy nghĩ, lời nói và việc làm của mình trong cuộc sống hàng ngày, thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

  Tinh thần này cũng rất thống nhất với lời mở đầu của Công ước UNESCO: “Bởi chiến tranh nảy sinh từ trong tâm trí của con người, cho nên cũng chính từ trong tâm trí của con người, những phòng tuyến hòa bình cần phải được thiết lập lại.”

  Ngôi sao ở giữa tượng trưng cho sự thay đổi tích cực của mỗi cá nhân: ‘khi tôi thay đổi, thế giới thay đổi.’

  Mục đích và tôn chỉ hoạt động
  Innerspace Hà Nội ra đời với mong muốn khơi dậy quá trình thay đổi tích cực trong mỗi con người bằng cách giúp các học viên nâng cao hiểu biết về những giá trị tốt đẹp của bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, từ đó tạo nên sự thay đổi tích cực trong cộng đồng.

  Lịch sử hình thành và các hoạt động
  Được thành lập từ năm 2005 bởi một nhóm tình nguyện viên tâm huyết, đến nay Innerspace Hà Nội đã trở thành điểm đến yêu thích và tin cậy của rất nhiều người.

  Không gian ấm cúng, bình an, thư thái cùng các phương pháp phi bạo lực và đầy ắp các giá trị đã lôi cuốn nhiều người không ngừng quay trở lại sau lần đầu đặt chân đến Inner Space.

  Hàng trăm khóa học dài ngắn khác nhau, rất nhiều những buổi nói chuyện chuyên đề và các workshop trải nghiệm đã thu hút hàng ngàn lượt người đến với Inner Space Hà Nội để tự khám phá chính bản thân mình.

  Cứ sau mỗi buổi học, lại có nhiều sự nhận ra sâu sắc, có cả nước mắt, nụ cười, có niềm tin tươi mới, trong sáng về bản thân và lòng quyết tâm thay đổi một cách tích cực.

  Inner Space còn có riêng một sân chơi sôi động và thú vị dành cho các bạn trẻ lứa tuổi từ 18–25, đó chính là chuyên mục Những màu sắc tâm hồn. Ngoài ra, Inner Space còn có cả một số chương trình giao lưu âm nhạc và hoạt động bảo vệ môi trường… Các hoạt động này không ngừng được làm mới và trở nên đa dạng, phong phú, sáng tạo hơn theo thời gian.

  Dự án Triệu triệu Việc tốt
  Là một sáng kiến của Trung tâm Inner Space Hà Nội, xoay quanh việc truyền cảm hứng cho những việc làm tốt được thực hiện và nhân rộng trong cộng đồng dựa trên nền tảng là sự thay đổi chính bản thân mỗi người theo hướng tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Từ đó lan tỏa làn sóng tích cực đầy tính nhân văn và hi vọng cho một thế giới tốt đẹp hơn.

  Phương thức tài chính:
  Tất cả các khóa học, chương trình do Inner Space tổ chức đều không tính phí.

  Inner Space là một tổ chức không vị lợi nhuận. Mọi hoạt động phục vụ cộng đồng của Inner Space đều không tính phí nhằm tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và tham gia các hoạt động ý nghĩa của Inner Space để thu nhận lợi ích cho bản thân và cuộc sống của mình.

  Các hoạt động của Inner Space dựa trên nguồn kinh phí chủ yếu là những đóng góp hoàn toàn tự nguyện hàng tháng của chính các tình nguyện viên của Inner Space và một phần nhỏ từ đóng góp hoàn toàn tự nguyện từ các học viên.

  Những đóng góp này dựa trên cơ sở tình nguyện viên và học viên nhận ra rằng mọi đóng góp này đều được sử dụng cho lợi ích của chính bản thân người đóng góp và ý thức sâu sắc về việc góp phần trách nhiệm cá nhân để duy trì và nhân rộng hoạt động của Inner Space Việt Nam ra cộng đồng.

  Các đóng góp này đều được sử dụng để duy trì cơ sở vật chất kỹ thuật cho hoạt động của Inner Space.
   
 2. innerspacevn

  innerspacevn Newbie

  Joined:
  Sep 14, 2018
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Và bây giờ Inner Space cũng đã có ở đà nẵng rồi nha các bạn...

  Innerspace Đà Nẵng là một tổ chức không vị lợi nhuận. Mọi hoạt động phục vụ cộng đồng của Inner Space đều không tính phí nhằm tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và tham gia các hoạt động ý nghĩa của Inner Space để thu nhận lợi ích cho bản thân và cuộc sống của mình.
   

Share This Page