Infina - Đầu tư và tích lũy thông minh chỉ từ 10.000đ, đăng ký ngay nhận thưởng lên đến 2 triệu đồng

Mrinvestor

Junior
Joined
Apr 20, 2018
Messages
54
Reactions
30
MR
0.551

Infina là gì?​

review infina
Infina là ứng dụng giúp các nhà đầu tư không chuyên tiếp cận với các sản phẩm tài chính với số vốn thấp.
Infina là một ứng dụng đầu tư tài chính online, là nền tảng kết nối các nhà đầu tư cá nhân tiếp cận đến các sản phẩm tài chính như: Tích lũy, Chứng chỉ tiền gửi, Chứng chỉ quỹ và Bất động sản.

Các đặc điểm nổi bật nhất của Infina có thể kể đến như:

 • Số vốn nhỏ chỉ từ 100k. Chẳng cần phải là ”đại gia”, ngay cả sinh viên học sinh, người thu nhập thấp cũng có thể tập tành đầu tư bằng ứng dụng này.
 • Sử dụng tiện lợi, dễ dàng: Giao diện trực quan, thân thiện cho NĐT mới lẫn NĐT chuyên nghiệp. Tất cả mọi giao dịch đều được thực hiện trực tuyến. Chỉ cần 1 chiếc smartphone là bạn có thể quản lý mọi khoản đầu tư trong tầm tay
 • Nhiều sản phẩm sinh lời tốt: Các sản phẩm tài chính được chắt lọc kỹ lưỡng từ các đơn vị uy tín, cho tăng trưởng cao và tránh được rủi ro của thị trường
 • Bạn biết được tiền của bạn đầu tư vào đâu. Tự chủ, linh động sắp xếp các rổ tài chính
 • Hỗ trợ 24/7. Đội ngũ CSKH thân thiện. Nạp rút tiền nhanh chóng. Đội ngũ thiết kế app cũng rất thích ứng nhanh với các nhận xét, góp ý từ KH, luôn cải thiện app ngày càng tốt hơn
Vậy, các sản phẩm tài chính có mặt trên Infina có những đặc điểm nào? Cùng tiếp tục theo dõi phần bên dưới.
Link đăng ký: https://app.infina.vn/RdPw

Các sản phẩm đầu tư tại Infina​

Chứng khoán

app.png


Chứng khoán tại Infina là một trong những sản phẩm giúp các nhà đầu tư mới có thể tiếp cận được với nhiều cổ phiếu với số vốn khởi điểm thấp, chưa tự tin khi bỏ một số tiền lớn để đầu tư vào thị trường chứng khoán. Bạn chỉ cần bỏ ra 10,000đ, đã có thể sở hữu cổ phiếu vô cùng xịn sò đến từ các thương hiệu mà bạn không nghĩ rằng có thể mua được như:

 • Thế giới di động (MWG)
 • FPT
 • PNJ
 • Vinamilk (VNM),…
khám phá chứng khoán Infina


Nhóm cổ phiếu được Infina chắt lọc từ các cổ phiếu HOT, cổ phiếu theo từng ngành,…
Ngoài ra, với các bạn mới tham gia thị trường chứng khoán, bạn có thể tham khảo nhóm cổ phiếu được ”Chuyên gia khuyến nghị” tại mục Khám phá để cân nhắc lựa chọn các cổ phiếu tiềm năng cho mình. Tính năng này đã được Infina chắt lọc thông tin từ các chuyên gia của nhiều công ty chứng khoán khác nhau.

đầu tư hăng say


Đặc biệt, với tổng giá trị đầu tư chứng khoán thành công tại Infina từ 300,000 đồng mỗi tuần, bạn sẽ được Infina tặng thêm 1 cổ phiếu miễn phí với giá trị ngẫu nhiên lên đến 1 triệu đồng.
Link đăng ký: https://app.infina.vn/RdPw

Tích lũy

Tích lũy linh hoạt Infina


Đây là sản phẩm đầu tư đơn giản và dễ hiểu nhất tại app Infina. Cách thức đầu tư có phần tương tự như gửi tiết kiệm ngân hàng. Các bạn sẽ được nhận lợi nhuận cố định hàng tháng là 6%/năm. Tuy nhiên đây là sản phẩm tích lũy linh hoạt, tức là các bạn vẫn có thể nhận được tiền lãi mỗi ngày và rút ra bất cứ lúc nào mà vẫn giữ nguyên lợi nhuận.
Ví dụ: Ở các ngân hàng, thường nếu các bạn muốn đạt được lợi nhuận 6%/năm, các bạn phải gửi tròn 1 năm thì mới được hưởng mức lợi nhuận đó. Còn nếu các bạn rút trước kỳ hạn kể cả là 1 ngày đi chăng nữa, các bạn cũng sẽ chỉ nhận được phần lợi nhuận không kỳ hạn “cực kì thấp” chỉ từ 0.1% hay 0.2%.
review infina
Lý do vì sao nên đầu tư tại Infina
Từ đó, việc sử dụng sản phẩm Tích lũy tại Infina sẽ hoàn toàn giải quyết được vấn đề “lợi nhuận không kỳ hạn” đó. Ngoài ra, không những được nhận tiền lãi hàng ngày, khách hàng còn được hưởng từ sức mạnh của lãi kép. Hiện nay, Infina là đơn vị cho mức lợi nhuận của tích lũy không kỳ hạn cao nhất so với các đối thủ cùng ngành.
Xem thêm: Sự kỳ diệu của lãi suất kép

Chứng chỉ tiền gửi

chứng chỉ tiền gửi

Sản phẩm thứ 2 của Infina chính là Chứng chỉ tiền gửi (Certificate of Deposit). Đây là một loại giấy tờ có giá do ngân hàng, tổ chức tín dụng phát hành để huy động vốn từ các tổ chức và cá nhân khác. Nói cách khác nó là một loại giấy tờ có giá tương tự sổ tiết kiệm, do ngân hàng, tổ chức tín dụng phát hành để chứng nhận quyền sở hữu của khách hàng đối với một khoản tiền gửi có kỳ hạn tại ngân hàng.
chứng chỉ tiền gửi lợi nhuận


So sánh lợi nhuận so với gửi tiết kiệm ngân hàng
Hình thức này cũng tương tự như gửi tiết kiệm ngân hàng, cũng vẫn sẽ nhận được lợi nhuận cố định. Tuy nhiên điểm khác biệt là chứng chỉ tiền gửi tại ngân hàng chỉ có thể mua theo “gói” có mệnh giá với số tiền rất lớn từ 100 triệu trở lên. Hơn thế nữa, khách hàng mua CCTG không được rút trước hạn nếu mua ở ngân hàng.
Hiểu được những bất tiện của việc mua CCTG tại ngân hàng nhưng không thể phủ nhận sự hấp dẫn của kênh đầu tư này, Infina đã cho ra đời cách mua CCTG online, giúp nhiều NĐT dễ dàng tiếp cận hơn. Những ưu điểm đặc biệt khi mua CCTG online tại Infina:
 • Các chứng chỉ tiền gửi (CCTG) được phát hành bởi công ty tài chính (VD: Viet Credit, FE Credit, …) sẽ được “phân nhỏ” thành từng phần. KH có thể mua với vốn tối thiểu chỉ từ 200.000VNĐ.
 • Lợi nhuận cam kết 8% – 9%/năm. CCTG này thường có kỳ hạn là 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng.
 • Đặc biệt, nếu các bạn rút trước kỳ hạn thì các bạn vẫn sẽ nhận được lợi nhuận là 5%/năm.
Link đăng ký: https://app.infina.vn/RdPw
Xem thêm: CHỨNG CHỈ TIỀN GỬI: Các câu hỏi thường gặp

Chứng chỉ quỹ

chứng chỉ quỹ


Đầu tư chứng chỉ quỹ siêu dễ chỉ từ 100.000đ với Infina
Chứng chỉ quỹ (CCQ) là loại chứng khoán xác nhận quyền sở hữu của Nhà đầu tư (NĐT) đối với một phần vốn góp của quỹ đầu tư chứng khoán.
Đây là 1 hình thức sinh lời cực kì an toàn cho những nhà đầu tư mới, hoặc không có kinh nghiệm bởi vì bạn chỉ cần bỏ tiền vào những CCQ đó. Các nhà đầu tư có kinh nghiệm chinh chiến lâu năm của các công ty quản lý quỹ sẽ thay bạn đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu,… nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất cho các NĐT.
review infina chứng chỉ quỹ
Mua chứng chỉ quỹ dễ dàng với hàng loạt các công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu Việt Nam
Bạn có thể mua chứng chỉ quỹ với giá từ 1.000.000đ cho đến 2.000.000 tùy công ty quỹ. Nhưng tại Infina, bạn chỉ cần 100.000đ là đã có thể mua CCQ từ các công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu Việt Nam như Dragon Capital, Vietcombank Securities, VNDirect, SSIAM, Vina Capital,…
Điểm nổi bật nhất trong review về Infina của sản phẩm này, khi bạn mua CCQ tại Infina là bạn không cần phải mất phí trung gian. Phí quản lý hiện hữu trong app chính là phí quản lý đến từ công ty quản lý quỹ.

Link đăng ký: https://app.infina.vn/RdPw

Các đơn vị đầu tư góp vốn vào Infina​

Quỹ đầu tư


Infina được nhiều quỹ hàng đầu góp vốn đầu tư
Hiện tại, Infina đã được rất nhiều quỹ Quốc tế góp vốn đầu tư: Y Combinator (YC), Saison Capital, 1982 Ventures, Venturra, Nextrans, 500 Startups, FEBE Ventures. Đặc biệt gần đây, Infina đã tự hào trở thành start-up Việt thứ 3 được quỹ đầu tư danh tiếng nhất tại Thung lũng Silicon (YC) lựa chọn rót vốn.

Y Combinator là nơi ươm mầm giấc mơ “kỳ lân” của mọi startup trên thế giới. Kể từ khi thành lập năm 2005, quỹ đã rót vốn vào hơn 3000 startup trên toàn cầu, tiêu biểu trong trong số đó là những cái tên thành công vượt bậc như AirBnB, Dropbox, Stripe, Coinbase, Reddit, Gitlab, và Twitch. Các công ty được Y Combinator đầu tư đạt tổng trị giá trên 400 tỷ USD, trong đó có hơn 160 công ty trị giá trên 150 triệu USD.

Điều đó chứng tỏ Infina là nơi bạn hoàn toàn có thể tin cậy. Mặc dù mới có mặt trên thị trường Việt chưa lâu nhưng đã lọt vào nhiều ”mắt xanh” của các Quỹ lớn. Không những thế họ còn đặt Infina một cái tên mỹ miều là “Robinhood của Việt Nam”. Tiềm năng phát triển của Infina trong tương lai sẽ còn lớn mạnh hơn nữa.

Link đăng ký: https://app.infina.vn/RdPw

Infina có uy tín không? Infina lừa đảo?​

Infina có 2 chi nhánh văn phòng chính. 1 là ở tại Singapore với địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore. Còn lại là văn phòng ở Việt Nam được đặt tại vị trí: Lầu 11, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm tài chính của Infina đều là những sản phẩm thật, hiện hữu và được quản lý bởi các đơn vị tài chính uy tín. Cụ thể:

danh mục đầu tư


Giúp các nhà đầu tư tiếp cận đa dạng danh mục đầu tư
Đối với sản phẩm Tích lũy, tiền của các bạn khi gửi vào sẽ được lưu trữ bên Công ty Quản lý Quỹ ACB. Đây là công ty quản lý quỹ lâu đời và có vốn điều lệ hiện nay lên tới 50 tỷ đồng Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Đối với sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi, đây là sản phẩm được phát hành bởi công ty tài chính Viet Credit đã tồn tại lâu năm trên thị trường. Đây là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, tổng tài sản của VietCredit năm 2019 đã tăng lên 1.158.302.060.621 VNĐ so với năm 2018 và hiện đang đạt ngưỡng 3.245.384.839.117 VNĐ.

Đối với sản phẩm Chứng chỉ quỹ, đây là sản phẩm không thể nào lừa đảo được. Infina là đối tác kinh doanh của các công ty quản lý quỹ uy tín, là nơi trung gian kết nối giữa khách hàng đến với sản phẩm chứng chỉ quỹ.

Infina cũng lựa chọn, chắt lọc những loại chứng chỉ cho tăng trưởng tốt trong thời gian gần đây, giúp NĐT rút ngắn được thời gian tìm hiểu giữa muôn vàn CCQ trên thị trường.

Bạn có thể đọc thêm các trang nói về Infina dưới đây:

Founder của Infina là ai?​

James Vuong
Nếu như đã review về sản phẩm Infina thì không thể không nhắc đến Founder của Infina. James Vương là thành viên Ban Giám Đốc của WebTreTho (WTT) từ năm 2010 và tham gia vào ban điều hành từ giữa năm 2012. Trước khi nắm giữ vị trí chủ chốt ở WTT, ông James là Phó Tổng Giám Đốc IDG Ventures Việt Nam, và có 6 năm kinh nghiệm đầu tư tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Vào năm 2014, James Vương quyết định bỏ ghế Phó Chủ tịch IDG Ventures để ra khởi nghiệp với dự án Lana. Sau đó, Lana mua lại Webtretho và anh lên làm CEO của cộng đồng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam.

James Vương Infina


Ngoài ra, ông James có kinh nghiệm dày dặn tại các vị trí công nghệ và trong việc quản lý các sản phẩm ở Silicon Valley. Từ đó, ông đồng sáng lập Launch, cộng đồng quy tụ doanh nhân công nghệ lớn nhất Việt Nam.

Năm 2019, cùng với một gương mặt kỳ cựu khác trong làng khởi nghiệp là Calvin Lam, cả hai ra mắt một dự án khởi nghiệp về fintech tên RealStake và đổi tên thành Infina năm 2021 (Infina hiện là tên ứng dụng còn RealStake là tên công ty sở hữu ứng dụng).

10 lời khuyên nổi bật

Ngoài ra, còn có những người đã đồng hành truyền thông cùng Infina là những người có tầm ảnh hưởng lớn trong thị trường tài chính, đầu tư. Trong đó có chị Thái Vân Linh, chị Hạnh Lương, anh Phố Phạm, anh Hao Tran (Vietcetera) v.v… Infina có series Youtube của các anh chị ấy tại đây.

Cuối cùng trong bài review về Infina chính là các đối tác kinh doanh: Tiêu biểu như Tiki, Ahamove, Elsa, tichluy.vn. Đây chắc hẳn là những cái tên khá nổi tiếng mà các bạn cũng phần ít phần nhiều đã từng nghe qua. Chứng tỏ Infina là một trong những cái tên về ứng dụng đầu tư – tích lũy mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Xem thêm: Xu hướng đầu tư, tích lũy online của giới trẻ thời Covid (Theo: GenK)

Kết luận​

Trên đây là bài review về Infina để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Infina, cũng như Infina có uy tín để bạn đầu tư hay không.

Link đăng ký: https://app.infina.vn/RdPw

Xem thêm:

tham gia group
Đăng ký ngay nhận thưởng lên đến 2 triệu đồng: https://app.infina.vn/RdPw
 
Đầu tư Infina trên Tiki chỉ từ 50k! Tặng thêm Coupon Tiki

Mrinvestor

Junior
Joined
Apr 20, 2018
Messages
54
Reactions
30
MR
0.551
Từ hôm nay, khách hàng đã có thể đặt mua các gói Tích lũy hoặc Chứng chỉ quỹ tại Infina trực tiếp trên sàn thương mại điện tử Tiki. Ngoài ra, bạn sẽ nhận ngay coupon 50k cho lần tích lũy hoặc đầu tư lần đầu tiên để có thể thoải mái mua hàng tại Tiki.

Cách truy cập Infina trong Tiki

Nhấp vào https://app.infina.vn/RdPw , hoặc thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Mở app Tiki trên điện thoại của bạn, vào mục Tiện Ích Của Tôi

z2741987284166_ed07a31fb0c99b5e23541adc8a46c56b.jpg
Bước 2: Nếu vẫn chưa thấy app Infina, Ấn Xem Tất Cả

Bước 3: Tại thanh menu bên dưới, chọn Danh mục, App Infina nằm ở mục Tài chính

File-1-scaled.jpg


Chương trình tặng coupon 50k cho khách đầu tư lần đầu

ifina_ft_Tiki_1.jpg


Nếu bạn là khách hàng mới hoặc đã đăng ký tài khoản Infina nhưng vẫn chưa đầu tư, Hãy đầu tư hoặc tích lũy qua Tiki trong thời gian này để được nhận ngay một coupon mua hàng Tiki trị giá 50k.

 • Áp dụng cho KH có khoản đầu tư hoặc tích lũy đầu tiên từ 500K trở lên
 • Coupon có giá trị mua sắm tại Tiki và coupon không bị giới hạn thời hạn
 • Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ 7/9 đến hết 31/10
Link đăng ký: https://app.infina.vn/RdPw
 
TIN NÓNG HỔI - RÚT TIỀN NHANH 24/7 NÂNG HẠN MỨC LÊN ĐẾN 20 TRIỆU

Mrinvestor

Junior
Joined
Apr 20, 2018
Messages
54
Reactions
30
MR
0.551
Vừa nâng cấp hệ thống, Infina báo ngay tin vui cho bạn. Từ 22.9.2022, người dùng đã có thể rút tiền nhanh trên hệ thống Infina với hạn mức 20 triệu đồng. Thao tác một chạm, tiền “ting ting” về tức thì. Chỉ cần bạn đảm bảo các điều kiện:
🔹
Bạn phải cung cấp và xác nhận thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng cho Infna
🔹
Lệnh rút tới 20 triệu sẽ được xử lý 24/7, áp dụng cho các sản phẩm Tích lũy linh hoạt, Chứng chỉ quỹ, Chứng khoán
Lưu ý: Ngay khi bạn nhận được thông báo lệnh rút tiền thành công nghĩa là Infina đã hoàn thành lệnh chuyển tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn từ tài khoản ngân hàng của Infina. Tuy nhiên thời gian nhận tiền về tài khoản cũng phụ thuộc vào thời gian xử lý lệnh chuyển tiền của hệ thống ngân hàng. Đối với sản phẩm Chứng chỉ quỹ và Chứng khoán, Infina sẽ thực hiện giao dịch chuyển tiền khi có kết quả giao dịch từ 2 sản phẩm.
Link đăng ký: https://app.infina.vn/RdPw

305929430_501741761961997_9097347315200100317_n.jpg
 

Mrinvestor

Junior
Joined
Apr 20, 2018
Messages
54
Reactions
30
MR
0.551
GIA HẠN GÓI TÍCH LŨY - THÊM TÀI LỘC ĐẦU NĂM
🧧
Năm mới vui vẻ, Infina có quà tặng bạn. Những tích lũy kỳ hạn cực khủng đã được gia hạn thêm để bạn có thể gửi lộc tân niên, cả năm sung túc. Hiện nay, Infina đang có các gói Tích lũy:
🤩
Gói Tích lũy linh hoạt với lợi nhuận 7,7%/năm
👉
Gói Tích lũy có kỳ hạn 1 tháng với lợi nhuận 8,0%/năm
🤑
Gói Tích lũy có kỳ hạn 3 tháng với lợi nhuận 8,5%/năm
🤩
Gói Tích lũy có kỳ hạn 6 tháng với lợi nhuận 9%/năm
Và tất cả gói Tích lũy sẽ được gia hạn đến 19/1/2023. Vậy nhanh tay gom lú, gom thưởng, tích lũy liền tay để cả năm sung túc, không cần nhọc công.
Đầu năm hoan hỉ, Infina chúc mọi người cung hỉ phát tài!!!
Nhanh tay đăng ký:
Link đăng ký: https://app.infina.vn/RdPw

322365287_945300743545764_6976505191782403354_n.jpg
 

Mrinvestor

Junior
Joined
Apr 20, 2018
Messages
54
Reactions
30
MR
0.551
NÂNG LÃI SUẤT RỒI NHÉ

Lợi nhuận 8,5%/năm:
Tích lũy kỳ hạn 3 tháng
 • Lợi nhuận 9%/năm: Tích lũy kỳ hạn 6 tháng
📅
** Thời gian áp dụng**

💥
Lưu ý
 1. Số tiền đầu tư tối thiểu 500,000đ/ lần/ kỳ hạn.
 2. Số tiền đầu tư tối đa 200,000,000đ/ kỳ hạn.
 3. Bạn có thể tham gia đầu tư nhiều lần trong suốt thời gian áp dụng chương trình.
 4. Bạn có thể tham gia cả 2 gói trên và các sản phẩm tích lũy khác của Infina tại cùng 1 thời điểm.
 5. Lợi nhuận sẽ được thanh toán vào cuối kì đáo hạn, sau khi trừ đi phí quản lý và thuế Thu nhập cá nhân.
 6. Trong trường hợp bạn cần rút tiền sớm trước khi đáo hạn, bạn vẫn nhận được lợi nhuận 1.5%/năm cho số tiền cần rút, số tiền còn lại vẫn được tính theo kỳ hạn đang đầu tư. Số tiền rút tối thiểu 50,000đ/lần
Nhanh tay đăng ký:
Link đăng ký: https://app.infina.vn/RdPw

321252775_1202716390333155_5897106642578717191_n.jpg
 

Announcements

Forum statistics

Threads
391,745
Messages
6,806,480
Members
154,598
Latest member
friendlyfiremerch

Most discussed of week

Most discussed of week