SCAM Incrasebux Reviews : SCAM or LEGIT ?

Up thêm một proof của một Invetor member:

6thpaymentinvestor.jpg
 
Nhìn proof choáng nhỉ
pro cho cái banner bro lấy trong chỗ incrasebux đi, xem nó có trùng với số xiền nhận được k nhá :)
Tk's
 
Nhìn proof choáng nhỉ
pro cho cái banner bro lấy trong chỗ incrasebux đi, xem nó có trùng với số xiền nhận được k nhá :)
Tk's

Ẹc tôi có nói proof của tôi hồi nào đâu! Proof của bác @jeztah là một pro ở Incrasebux! Proof của tôi chừng vài chục $ thôi. Cám ơn bác đã comment!
 
:D
Tưởng bro nói proof của bro (như mấy mem nổ vật vã ấy :D)
Nước ngoài thì họ vừa upgrade mức cao, vừa nhiều rent ref với direct ref, sao mà k nhiều đc :D
 
HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI 20Dollars2Surf

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI 20Dollars2Surf
Với 20Dollars2Surf bạn thật sự có thế vừa chơi game vừa kiếm tiền
Cashbar là một khái niệm chung để chỉ các ứng dụng chạy và hiển quảng cáo trên máy tính của bạn để bạn kiếm tiền trực tuyến. Ưu điểm của Cashbar là bạn chỉ cần cài rồi chạy phần mềm là quảng cáo sẽ tự hiện quảng cáo mà bạn không phải làm bất cứ gì cả. Chỉ cần online, mở phần mềm và làm việc bạn muốn, tiền sẽ tự vào tài khoản bạn.
Với 20dollar2surf, mỗi quảng cáo hiện ra bạn sẽ được 1 point, với 1000 points sẽ được 0.15 USD, khi đủ 20 USD bạn có thể rút tiền về. Một tháng nếu chỉ chạy Cashbar bạn chỉ được tối đa 10000 points. Nếu chỉ việc treo máy kiếm tiền thì sẽ tốn khá nhiều thời gian bạn mới đủ 20 USD để rút. 20dollar2surf trả quaPayPal và AlertPay.
Để đăng kí tài khoản 20dollar2surf, bạn click vào trang: http://en.20dollars2surf.com/?ref=188176 nhập địa chỉ email vào rồi bấm Join Us.

Tài khoản và mật khẩu đăng nhập 20dollars2surf sẽ được gửi vào email của bạn.

Sau đó sẽ có link download phần mềm của 20dollars2surf được gửi cho bạn tải về. Tải về cài đặt và khởi động, khi khởi động bạn sẽ thấy khung đăng kí hiện ra. Bạn điền thông tin vào.
Nếu ngôn ngữ Tiếng Pháp, bạn bấm vào lá cờ Mỹ (lá thứ 2) để đổi sang Tiếng Anh rồi điền như trong hình, bấm Next. Sau đó cửa sổ refer sẽ mở ra, bạn copy link này để giới thiệu trên các diễn đàn, hoặc có thể đóng cửa sổ này đi.
Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với 20Dollars2Surf, bạn khởi động shortcut ở ngoài màn hình desktop, một khung quảng cáo nhỏ hiện ra, bạn có thể kéo nó vào góc để thuận tiện cho công việc. Nhì ở góc trái bạn sẽ thấy có 3 dấu: $ là mở trang web, dấu – di chuyển cashbar, dấu x để thoát.

Để kiểm tra số point đã kiếm được, bạn truy cập vào http://member.20dollars2surf.com/ và đăng nhập với tài khoản đã được gửi vào email. Tại trang member này bạn sẽ có thêm nhiều công cụ để kiếm point.

Thỉnh thoảng nó cũng gửi mail cho bạn kick vào hình trong mail sẽ được 20point, mail đó nó thường cho vào spam bạn để ý nha.


Nếu chỉ đơn thuần chạy cashbar hiện quảng cáo thì mỗi tháng bạn chỉ được 10.000
points không hơn
trước tiên bạn cần tìm hiểu về SurfPass (SP) tại 20Dollars2Surf.
SP là gì? SP giống như một là một tấm thẻ ưu tiên giúp bạn có thể tham gia nhiều trò chơi kiếm points, mua referral, trở thành VIP, mua credit (để chơi game)... SP có thể kiếm được khi bạn tham gia các trò chơi của 20dollars2surf hoặc thậm chí có thể mua bằng tiền với giá 1.99 USD/1 SP hoặc 8.9 USD cho 5 SP.

Credit là gì? Credit là tài khoản để bạn chơi game trên 20Dollars2Surf, 1 credit được một lần chơigame. Game Bingo 1 SP được 5 Credits, game Wheelsurf 1 SP được 10 Credits.
các cách để kiếm Points và SP một cách nhanh chóng nhất :
- Bingo Surf: con số bên cạnh là chỉ số tiền có được khi bạn thắng game này. Mỗi ngày bạn chỉ được chơi game này 1 lần miễn phí, muốn chơi nữa phải sử dụng SP (không nên, rất tốn kém). Cách chơi rất đơn giản, tương tự lô tô, từng con số sẽ hiện ra, nếu bạn có con số đó trên khung Bingo thì bấm vào, đến khi các con số hiện ra đầy đủ nếu trên khung của bạn được 1 hàng dọc được 1 credit (1 lần chơi), 2 hàng dọc được 0.1 USD, 3 hàng dọc được 1 USD, 4 hàng dọc được 1 SP, 5 hàng dọc sẽ trúng được toàn bộ tiền JackPot (cỡ trên dưới 1000 USD).

- WheelSurf: cách chơi đơn giản hơn, bạn chỉ việc click vào vòng xoay, kim chỉ vào đâu bạn sẽ trúng cái đó, bạn được quay 2 lần mỗi ngày. Chỉ vào Jackpot là bạn trúng toàn bộ tiền, chỉ vào SurfPass thì được 1 SP... còn nếu vào Perdu thì trúng... gió, không được gì hết.

LƯU Ý: MỖI NGÀY BẠN ĐỀU ĐƯỢC CHƠI MIỄN PHÍ 2 GAME NÀY, VÌ VẬY HÃY TẬN DỤNG ĐỂ KIẾM THÊM POINTS, SP VÀ TIỀN.

- Click Bonus: sẽ có 5 nút click để bạn bấm vào và mở trang quảng cáo lên (tương tự PTC), bạn mở và giữ trang đó 30 giây sẽ được 5 - 10 points. Đây là cách tăng points nhanh và dễ nhất.

- Surfer Bonus: khi đang treo Cashbar để kiếm tiền, nếu bạn gặp chữ Surfer Bonus thì hãy bấm vào ngay, bạn sẽ được thưởng thêm từ 1 - 1000 points hoặc thậm chí là 1 SP. Surfer Bonus xuất hiện mỗi 30 - 60 phút

- Cash Bonus: có 4 trang web để bạn đăng kí tài khoản, đăng kí sẽ được Bonus cash ngay tại trang đó, chứ không phải của 20dollars2surf.

- Links and Banners: giúp bạn tăng points nhanh chóng nhất. Tại đây có các code hình ảnh để bạn dán vào các forum, blog, bài viết... mỗi lượt xem ảnh đó bạn sẽ có thêm 1 points. Để nhanh chóng tăng điểm này, bạn có thể dán vào các bài viết quảng cáo, làm chữ kí diễn đàn, post bài trong diễn đàn, hoặc vào ngay forum của 20dollars2surf http://en.20dollars2surf.com/thanh-vien-viet-nam-vao-day-thao-luan-nhe-fp2053.php?st=50, bấm vào REPLY rồi post bài với hình ảnh trong đó.
+ Tại My Referals link bạn sẽ có link để giới thiệu cho bạn bè, bạn sẽ kiếm được 10% points của người được giới thiệu. 20dollars2surf có đến 10 tầng refer nên bạn càng giới thiệu thì hiệu quả sẽ cao gấp nhiều lần. Bạn có thể giới thiệu lên diễn đàn, các trang rao vặt, VNPayPal, Facebook...

- Sponsors VIP: khi có SP bạn sẽ được thành VIP. Khi làm VIP bạn sẽ được hưởng points từ các thành viên đăng kí mới mà không có ai giới thiệu. Dùng nhiều SP sẽ được thăng cấp VIP, cấp cao thì bạn sẽ được nhiều Referral hơn. 1 SP được VIP cấp 1 trong 1 tháng.

- Super Referral: bạn cũng cần SP để thành Super Referral. Khi làm Super Referral bạn sẽ được hưởng points từ các Super Referral khác cũng đang chạy Cashbar. Dùng 1 SP bạn sẽ kiếm được trên dưới 10000 points từ Supper Refferal.


Nếu cần tư vấn gì thêm liên hệ mình nhá:
Mail: [email protected]
Phone: 0937485086 (Mr.Dang)
 
minh cung da thue thu ref nhung tinh hinh la thue 0.43$/ref k thu lai von duoc cau a, so click it, ma cai tao nua thi lo von to, chac do tung ref thoi hihi, m moi verified 1 nam thoi (3,5$) noi chung cung da co loi chut it
 
minh cung da thue thu ref nhung tinh hinh la thue 0.43$/ref k thu lai von duoc cau a, so click it, ma cai tao nua thi lo von to, chac do tung ref thoi hihi, m moi verified 1 nam thoi (3,5$) noi chung cung da co loi chut it

Trang này theo bạn @increaseptc thì up Premium (90$)mới có lãi
 
Proof mới nhất:
incrasebuxu.png


Bạn nào muốn chiến site này thì pm yahoo: increaseptc mình hướng dẫn chiến.

Click banner bên dưới để đăng ký nhé! Thanks


 
Last edited by a moderator:
Up cho anh em nào chưa chiến thì chiến nha!

incrasebux31.png


Thanks!

Bạn nào muốn chiến site này thì pm yahoo: increaseptc mình hướng dẫn chiến.

Click banner bên dưới để đăng ký nhé! Thanks


 
Last edited by a moderator:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,960
Messages
6,886,312
Members
159,179
Latest member
mu9run

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom