SCAM Ifidex.com Reviews : SCAM or LEGIT ?

newoceans89

Junior
Joined
Nov 27, 2015
Messages
49
Reactions
26
MR
0.000
Skype
Chat with me via Skype
Chắc hẳn hầu hết các anh em tham gia vào thị trường Cryptocurrency đều từng phải mua bán USDT để nạp vào các sàn giao dịch quốc tế như Binance, Houbi,... để Trade. Việc mua bán thường từ các Chợ Telegram, trên forum, trực tiếp gặp mặt,... Những điều này thường tiềm ẩn những rủi ro nhất định dành cho cả anh em hoặc Exchangers (trung gian thanh toán ).

Đối với anh em mua bán đơn thuần:
- Vì không có uy tín nên thường phải gửi VNĐ hoặc USDT trước nên rất dễ bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng với những thủ đoạn tinh vi.
- Phí giao dịch cao khi tham gia trên sàn.
- Lâu lâu các exchangers hết USDT/VNĐ nên các bạn không biết thanh khoản cho ai.
Đối với anh em Exchangers:
- Việc phải thường xuyên tìm khách hàng mới cũng mang lại rủi ro do nguồn tiền từ khách hàng không đảm bảo, đôi khi teamviewers cũng không tránh được việc này.
- Khách hàng hạn chế nếu bạn chỉ tham gia một cộng đồng duy nhất sẽ khiến dòng tiền không được luân chuyển thường xuyên để tạo ra lợi nhuận.
Thấu hiểu được những vấn đề của các anh chị em, chúng tôi là đội ngũ có kinh nghiệm 5 năm trong nghành blockchain, đặc biệt mảng Exchangers nên đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xác thực khách hàng nhằm hỗ trợ mọi người tạo ra một sân chơi an toàn, lành mạnh và chất lượng.
Ifidex.com với những đặc tính giúp chúng tôi trở thành công cụ hỗ trợ mọi người mua bán USDT an toàn nhất:
- Toàn bộ khách hàng phải xác thực CMND trùng BANK trùng Mặt trong Videos Call thì mới được active giao dịch số lượng lớn.
- Người bán USDT phải chuyển USDT vào ví trung gian của chúng tôi để cả 2 cùng thấy là ví đã nhận, sau đó người mua mới chuyển tiền cho người bán. Khi người bán xác nhận đã nhận USDT thì chúng tôi tự động chuyển USDT cho người mua. ==> Bạn sẽ không bao giờ lo Scam.
- Đặc biệt tại Ifidex bạn không cần có số dư VNĐ hay USDT vẫn đặt giá mua bán được, khi nào có người giao dịch hệ thống sẽ báo cho bạn.
Ngoài ra:
- Ifidex.com đang khuyến mãi không có phí giao dịch, phí rút chỉ mất 1$ cho mỗi giao dịch.
- Chúng tôi cũng đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của các exchangers của mmo4me giúp khách hàng có thanh khoản tốt hơn.
Hãy tham gia ngay IFIDEX.COM để trải nghiệm công cụ mua bán USDT an toàn nhất.
Kênh hỗ trợ:
Website: Ifidex.com
Fanpage: facebook.com/ifidex
Twitter: twitter.com/IfidexOtcEx
Telegram: https://t.me/ifidex
 

Announcements

Forum statistics

Threads
397,499
Messages
6,880,512
Members
158,836
Latest member
taimovies122023

Most discussed of week

Most discussed of week

Back