New Hướng dẫn từng bước kiếm tiền và rút tiền về Việt Nam với chi phí giao dịch thấp

hoangnhan

Newbie
Joined
Mar 3, 2021
Messages
3
Reactions
3
MR
0.00
Đây là một dự án kiếm tiền khá hay và nó không yêu cầu bạn phải bỏ tiền túi của mình ra để đầu tư bất cứ thứ gì. Nội dung chi tiết khá dài và tôi nghĩ sẽ có nhiều người không thích tìm hiểu điều phức tạp đó. Vậy nên, tôi sẽ chỉ nêu trình tự tối ưu mà bạn cần làm để đạt được mục tiêu như nhan đề đầu bài đã nhắc tới.

-----[1]---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bạn cần một chiếc ví nhận tiền.

Đầu tiên, bạn luôn phải chuẩn bị cho mình một chiếc ví để nhận tiền về thành quả của mình làm ra. Với nền tảng kiếm tiền tôi sắp trình bày phía sau nó có khá nhiều phương thức thanh toán nhưng tôi nhận thấy phương thức trả tiền về ví Payeer là tối ưu nhất cho chúng ta.
Về cơ bản, ví Payeer nó gần tương tự như ví Paypal. Tuy nhiên, mức độ yêu cầu không khắt khe như ví Paypal. Ví Payeer được dùng trong khá nhiều kênh kiếm tiền online vì chi phí gửi và số tiền gửi có thể rất nhỏ. Và đặc biệt, ví chưa yêu cầu bạn xác minh danh tính nhưng vẫn gửi, nhận tiền bình thường. Nếu bạn chưa có tài khoản ví này hãy đăng ký ở đây: https://payeer.com
Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cách bạn tạo ví. Bạn hãy chú ý trình tự cài đặt ví vì sẽ liên quan đến nhận khoản tiền sau này.
Bước 1: Bạn truy cập liên kết https://payeer.com và tiến hành đăng ký như trong hình. Bạn cần sử dụng chung email để đăng ký ví và tài khoản kiếm tiền.
Bước 2: Payeer sẽ gửi cho bạn một email có kèm một dãy 6 chữ số dùng để xác nhận. Bạn nhập dãy số đó vào mục Code như trong hình và nhấn nút “Create Account”.
Bước 3: Tại trang thông tin đăng nhập, Bạn có thể thay đổi mật khẩu cho dễ nhớ. Và bạn hãy chú ý 2 thông tin quan trọng: "Secret code", khi lỡ quên mật khẩu thì bạn chỉ cần nhớ dãy số này và email đăng ký thì bạn sẽ cài lại được. “Account name”, nó giống như ID để bạn dùng đăng nhập tài khoản của bạn.
1.payeerk3 (2).JPG

Bước 4: Thông tin họ tên của bạn được khai báo ở bước này. Chú ý rằng, Trong mục khai báo này bạn chỉ được nhập chữ cái tiếng Anh và trong mục “Last Name”, bạn không nhập được tên đệm của mình. Điều này chỉ được giải quyết khi bạn sửa trong phần xác minh sau đó.
1.payeerk4vi.JPG

Bước 5: Bạn lưu trữ file "*** .txt" lại. Nó chứa các thông tin cần thiết mà bạn đã thiết lập từ bước 1 đến bây giờ.
Đến bước này, bạn đã có đầy đủ một tài khoản để sử dụng. Tài khoản hiện tại đang bị giới hạn mỗi ngày chỉ được rút tối đa $999/day.
Bước cuối cùng: Sửa lại tên đầy đủ của bạn và tiến hành xác minh tài khoản. Mục tiêu là sửa đúng tên của bạn và bạn cần thêm tên đệm vào.
2021-03-01_09-15-19.png

Bạn có thể nhập các tài liệu như trong hình ảnh bên dưới.
2021-03-01_09-35-40.png

Xác minh có thể thất bại nhưng mục đích của chúng ta là sửa đúng tên thật trong thông tin tài khoản. Như vậy là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn thích thì có thể cố gắng xác thực cho thành công. Nhưng với tôi thì vẫn dùng tài khoản xác minh không thành công, miễn sao tên thật nó đúng để được thanh toán tiền trên trang tôi sẽ đề cập ngay sau đây. 😁

-----[2]---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bạn cần một tài khoản kiếm tiền.

Khi bạn đã cài đặt chuẩn chỉ ví Payeer của bạn như hướng dẫn của tôi ở mục trên thì bạn đã sẵn sàng để nhận tiền về. Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí và cài đặt chi tiết thông tin trên trang kiếm tiền sau https://timebucks.com. Nhưng trước hết, bạn cần chú ý những điểm sau mà bạn cần tuân thủ nếu muốn kiếm tiền trên nền tảng này lâu dài.
 • Timebucks chỉ cho phép bạn tạo tối đa 01 tài khoản. Việc bạn tạo quá nhiều tài khoản dù với mục đích gì thì khi bị phát hiện, toàn bộ tài khoản và số tiền chưa được thanh toán sẽ bị vô hiệu hóa. Và bạn không thể tạo tài khoản nào khác đứng tên bạn để kiếm tiền trên nền tảng này nữa.
 • Đối với việc thanh toán về ví Payeer, khoản tiền sẽ được thanh toán tự động mỗi lần một tuần khi bạn đạt số dư tối thiểu là $10 và thông tin đăng ký Timebucks phải có cùng Tên thật và email với tài khoản ví Payeer.
 • Một số điều khác bạn có thể xem xét tại điều khoản sử dụng của trang web.
 • Đã có nhiều người kiếm được khá nhiều tiền trên trang này. Vậy nên tôi nghĩ những điều khoản hạn chế là hợp lý. Dưới đây, tôi xin cung cấp vài hình ảnh tình cờ thấy được của một số người kiếm được nhiều tiền (chưa phải là nhiều nhất).
kt1.jpg

Những bạn quan tâm thì cùng bắt đầu kiếm tiền với tôi nào. Tôi sẽ hướng dẫn chi tiết ở đây.
Bước 1: Bạn nhấn vào liên kết sau để tiến hành đăng ký.
https://timebucks.net/tb.php?refID=218584003
Bạn sẽ được tặng ngay $1 khi đăng ký mới tài khoản. Hãy chú ý sử dụng cùng email bạn đã đăng ký ví Payeer và mật khẩu thì bạn nên đặt khác mật khẩu của ví Payeer.
1.timebuckk1.JPG

Bước 2: Bạn mở hộp thư đến của email và nhấn vào liên kết do Timebucks gửi đến cho bạn để xác minh tài khoản.
tb2.JPG

Bước 3: Cài đặt thông tin cơ bản trên trang cá nhân của tài khoản Timebucks.
Cài đặt thông tin cá nhân như trong hình ảnh.
2021-03-01_10-32-47.png

Cài đặt thông tin thanh toán tiền như trong hình ảnh. Sẽ có một email từ Timebucks gửi về email của bạn. Bạn cần nhấn link trong đó để hoàn tất cài đặt này.
Đối với thông tin Postcode thì bạn có thể lấy tại trang web này: https://www.geopostcodes.com
2021-03-01_10-45-10.png

Vậy là đã xong phần cài đặt tài khoản Timebucks của bạn. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể sử dụng Timebucks để kiếm tiền. Trang web này cung cấp rất nhiều tùy chọn kiếm tiền cho bạn. Một số kênh nổi bật có thể nêu tóm tắt ở đây:
 • Khảo sát trực tuyến. Bạn có thể kiếm từ $0.01 đến $15 mỗi một khảo sát. Tôi đã làm một số bài khảo sát trả đến gần $2 và có người đã làm một số bài khảo sát trả hơn $2 nhưng tôi chưa thấy bài khảo sát nào trả đến $15. Tuy nhiên, thế là khá ổn.
 • Sử dụng video trên kênh Tiktok của bạn để kiếm tiền. Nếu bạn là một người sáng tạo nội dung trên Tiktok và có nhiều video thì điều này khá tốt.
 • Xem video trên youtube theo yêu cầu.
 • Các nhiệm vụ đăng ký, theo dõi, like và share.
 • Mua hàng trên aliexpress được chiết khấu tiền về tài khoản Timebucks.
 • Rút gọn link kiếm tiền. Nó có vẻ giống với các kênh rút gọn kiếm tiền quen thuộc với bạn như trang web ouo nhưng nó thân thiện hơn.
 • Ngoài ra, nó có 2 kênh riêng: Mỗi ngày có 05 người kiếm được nhiều nhất sẽ được tặng thêm từ $1 đến $20. Mỗi tuần có một lượt quay xổ số miễn phí và 30 người may mắn sẽ nhận giải thưởng từ $5 đến $250.
v2.jpg
Hình ảnh về giải thưởng mỗi ngày và mỗi tuần

Tôi mong rằng bạn sẽ kiếm được nhiều và sẽ may mắn đối với giải thưởng tuần. Trên đây là những điều cơ bản nhất của kênh kiếm tiền này. Khi bạn có thời gian hãy tìm hiểu những quy tắc cần biết đối với nền tảng này để không xảy ra sự việc đáng tiếc nào trong quá trình sử dụng.

-----[3]---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bạn cần chuyển tiền về Việt Nam.

[Next post...]
Nguồn: tinhte.vn
 

hoangnhan

Newbie
Joined
Mar 3, 2021
Messages
3
Reactions
3
MR
0.00
-----[3]---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bạn cần chuyển tiền về Việt Nam.

Sau khi số tiền của bạn nằm yên trong ví Payeer. Bạn muốn nó nằm trong tài khoản ngân hàng của mình thì bạn có rất nhiều cách. Bạn có thể chuyển trực tiếp từ ví Payeer về tài khoản ngân hàng nhưng tôi nghĩ các này khá tốn kém. Có nhiều cách khác, nhưng tôi sẽ đưa bạn một trong những cách hay nhất mà bạn sẽ thích vì nó đạt được lợi ích cao nhất và chi phí chuyển tiền rẻ nhất. Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm này.
Bước 1: Bạn chuẩn bị một tài khoản Binance. Nếu chưa có hãy đăng ký theo link sau.
https://www.binance.com/vi/register?ref=38246627
Bước 2: Xác minh tài khoản và danh tính trên Binance. Việc xác minh này sẽ cho phép bạn sử dụng hều hết các kênh tiện ích mà nó cung cấp. Trong đó điều chúng ta quan tâm đó là kênh rút tiền về Việt Nam, bạn sẽ rút được qua tài khoản ngân hàng hoặc các ví điện tử của Việt Nam thông qua tài khoản này.
2021-03-01_11-46-37.png


v1.jpg

Vì tôi đã xác minh nên các bước sau bạn có thể làm theo hướng dẫn của trang web. Bạn có thể sử dụng điện thoại để chụp và gửi lên máy tính để hoàn tất xác minh.
Và đây là tài khoản sau khoảng 3-4 tiếng gửi hồ sơ đã được xác minh. Và bạn có thể thêm các kênh thanh toán về Việt Nam ngay sau đó.

2021-03-01_11-38-56.png

Bước 3: Cài đặt các kênh thanh toán về Việt Nam. Bạn có thể cài đặt một tài khoản ngân hàng hoặc nhiều ví điện tử trong nước. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất thì kênh về ngân hàng đã không còn được hỗ trợ và chỉ còn các ví điện tử trong nước được hỗ trợ.

2021-03-01_12-09-44.png

Bước 4: Trao đổi tiền về ví điện tử trong nước. Bạn tiến hành trao đổi P2P như trong hình ảnh sau. Bạn có thể thấy mức trao đổi từ USD sang VND rất cao. Nếu bạn sử dụng trực tiếp qua kênh ngân hàng là khoảng 22.900 VND/USD trong khi trao đổi qua Binance là 24000 VND/USD và bạn hạn chế được khoản phí mà ví Payeer sẽ lấy khi chuyển trực tiếp và phí quy đổi tiền tệ do ngân hàng thu nữa. Ngoài ra, việc nạp tiền từ ví Payeer vào Binance là hoàn toàn miễn phí.
2021-03-01_12-53-19.png

2021-03-01_12-55-42.png

Hiện tại, Binance chỉ hỗ trợ chuyển tiền RUB đối với ví Payeer nên bạn phải thực hiện trước một bước quy đổi tiền bạn nhận được ở ví Payeer là chuyển đổi USD thành RUB ngay trên ví. Trong ví có 2 kênh trao đổi thực hiện mục đích này. Nhưng bạn nên trao đổi như hướng dẫn bên dưới của tôi vì sẽ lấy được giá tốt nhất và chi phí trao đổi rẻ nhất.
2021-03-01_13-07-35.png

Bước 5: Sau khi nạp thành công tiền RUB vào Binance, Bạn cần chuyển lại RUB thành USDT trước khi có thể rút về các ví điện tử trong nước. Đây sẽ là 2 bước cuối cùng. Và tổng chi phí cho việc chuyển đổi ở ví Payeer và chuyển đổi trong Binance là 0,195%. So với chuyển trực tiếp hoặc qua các kênh mua bán khác thì tiết kiệm hơn rất nhiều.
2021-03-01_13-28-45.png

Bước cuối cùng: Bạn tiến hành giao dịch P2P. Bán USDT và nhận về VND bằng các ví điện tử trong nước.
2021-03-01_13-36-27.png

2021-03-01_13-40-29.png

Kênh thanh toán P2P chỉ có những người đã hoàn tất xác minh mới sử dụng được. Bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, Nếu có trường hợp gặp vấn đề thì bạn có thể viết bài yêu cầu giải quyết lên đội ngũ hỗ trợ của Binance.
Và cuối cùng, Tôi đã hướng dẫn xong từng bước cụ thể về các kiếm tiền, nhận tiền và chuyển tiền về cho bạn. Bài viết của tôi có vẻ dài và lời văn khó tránh khỏi một số sai sót. Mong các bạn bỏ qua cho những chi tiết đó.
Tôi chúc bạn kiếm được nhiều tiền trên nền tảng này. Nếu thuận lợi tôi sẽ giới thiệu tiếp cho bạn vài những trang web khác.
Thanks!
----------------------------------------------------------------------------------------------------[End!]----------
 

hoangnhan

Newbie
Joined
Mar 3, 2021
Messages
3
Reactions
3
MR
0.00
Mỗi ngày kiếm tầm 5$ ổn k bác :popo_adore:
không có hạn chế, trang này có nhiều kênh kiếm tiền hơn là trang khảo sát trực tuyến bình thường. nó có nhiều khảo sát dưới $0,5 mà tôi lười làm. chủ yếu thấy cái nào tầm $0,5 đến gần $2 thì làm. còn các tùy chọn khác như rút gọn link, sử dụng kênh tiktok, nhiệm vụ đăng ký, like,share, xem video các kiểu cũng lười nữa :)) thế nên mới rút được có $30 trong 4 tháng thôi. Muốn nhiều thì chăm, k thì tà tà vậy :)
 

Announcements

Tutorial

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
368,165
Messages
6,466,088
Members
140,241
Latest member
QuyBao

Most viewed of week

Most Discussed Of Week

Most viewed of week

Most Discussed Of Week