Trending Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Chẳng là mấy bữa nay mình thấy nhu cầu sử dụng tài khoản ChatGPT khá nhiều nhưng còn gặp nhiều khó khăn trong việc tạo tài khoản nên là hôm nay mình quyết định share cho mọi người cách tạo tài khoản ChatGPT

Đầu tiên mọi người cần chuẩn bị:
- Một phần mềm Fake Ip, mọi người có thể sử dụng Hola extension
- Một trang web để thuê SMS (Ở đây mình sẽ giới thiệu cho mọi người 2 nền tảng để thuê SMS( smspool.net (có phí) và tempsmss.com(miễn phí)))

Tiếp theo, mọi người hãy thuê một số điện thoại US giúp mình, sau đó mọi người hãy bật VPN và chuyển IP qua USA (United State) . Rồi vào trang https://chat.openai.com/ nhấn vào nút Sign up để tạo tài khoản.
tao tai khoan OpenAI viet nam

Rồi nhập Email ở và thông tin tài khoản, sau đó xác nhận Email.

Đến bước xác minh số điện thoại, mọi người nhập số điện thoại đã thuê vào sau đó quay lại trang đã thuê SĐT để lấy mã xác minh, nếu muốn lấy số free thì cũng hên xui lắm bởi vì nhiều người đã sử dụng các số đó để tạo tài khoản ChatGPT hết rồi.

Rồi mọi người quay lại Tab openai.com để nhập OTP vào. Sau khi xác minh thành công sẽ vào được giao diện chính của ChatGPT.
tao-chatgpt-openai.jpg

Khá là đơn giản nhỉ =) , Chúc mọi người thành công nhé

 
mình đăng tky smspool thấy ổn áp phết, mỗi tội mất phí, chuyển sang 1$, tạo tk hết 0.2$ giờ thừa 0.8$ chả biết làm gì ;))
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,772
Messages
7,045,386
Members
168,945
Latest member
honeycigarette
Back
Top Bottom