New Hướng dẫn con gamefi Oil siêu hot trên hệ Arbitrum

xiaomei

Newbie
Joined
Aug 24, 2016
Messages
2
Reactions
0
MR
0.053
Anh em chắc cũng biết Arbitrum đang là 1 hệ được rất nhiều người chờ mong ra mắt. Với volume hàng ngày hơn 30tr $, các app defi trên hệ sinh thái này cũng được mọi người quan tâm rất nhiều.

Con game Oil này đã tăng giá x5 từ khi ra mắt, số lượng người chơi hiện tại hơn 1k, Marketcap hiện tại cũng mơi chỉ 600 k$, theo mình đánh giá vẫn là 1 con game đáng để đầu tư trong giai đoạn downtrend này vì có cơ chế mới lạ.

Bước 1: Đăng ký mạng Arbitrum vào ví metamask:

https://academy.binance.com/vi/articles/how-to-add-arbitrum-to-metamask

Bước 2: Mọi người có thể nạp tiền vào Binance mua Eth rồi chuyển qua mạng Arbitrum để sử dụng (Nhớ chọn mạng Arbitrum one khi chuyển tiền).

Bước 3: Kết nối ví, đăng nhập vào website của game: https://app.petroleum.land

Sau đó chọn 1 tên bất kỳ rồi bắt đầu chiến thôi

Bước 4: Bạn mua “Oil” tại đây: https://app.uniswap.org/#/swap?inpu...cy=0x500756c7D239AeE30f52C7e52AF4F4F008d1A98f

Bước 5: Sau đó vào lại trang dashboard, Click vào "Buy first plot" để mua mảnh đất đầu tiên, những mảnh đất khác nhau sẽ có công dụng khác nhau.
WPOqTav.jpg

Bước 6: Vào mảnh đất của bạn (Plot), chọn “Edit mode”, chọn “Oil Pump”, chọn cách mua bằng $cOIL hoặc $OIL rồi thanh toán.
f51Fq6S.png

Bước 7: Bạn có thể mua thêm các trang bị để tăng tốc độ đào “Oil” cho mảnh đất của mình

Sau khi đào mọi người có thể chờ theo môc thời gian sau để nhận phần thưởng, các phần thưởng này sẽ được đổi trực tiếp ra token “Oil” bằng cách “Refine” chờ càng lâu thì phí phải trả cho nhận thưởng càng thấp, max 14 ngày chỉ mất 3% phí.

Phần thưởng sẽ được đưa vào Storage “Xe chứa dầu”. Nếu Xe dầu bạn mà full thì phần thưởng sẽ bị chia 2, bạn phải nhận phần thưởng trước khi xe dầu bị full. Thời gian chứa phần thưởng trong xe dầu là 48 tiếng, mỗi khi bạn nâng cấp xe thì được thêm 2 tiếng nữa.

Sau khi đổi được phần thưởng qua Token Oil mọi người có thể mang lên Uniswap để đổi ra USDT.

Ok ngoài ra còn có rất nhiều các Item hỗ trợ việc đào Oil, các loại đất cũng sẽ ảnh hưởng tới phần thưởng bạn nhận được, vì game còn mới nên mọi người cứ vừa chơi vừa nghiên cứu dần nhé. Theo mình thấy cơ chế trả thưởng phải qua nhiều công đoạn và thêm fee để lấy tiền burn token và đưa vào pool thưởng như này có thể giúp game kèo dài được. Cộng thêm hệ Arbitrum đang hot, hi vọng có thể giúp anh em kiếm thêm tí ở mùa downtrend này.
 
Đầu tư chút vốn chơi cho vui , đang đọc hướng dẫn chơi của bác với trong game , 1 dạng đầu tư sinh lời nếu giá Oil tăng

land.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,336
Messages
7,096,808
Members
172,352
Latest member
doctruyenhay
Back
Top Bottom