HƯỚNG DẪN ANH EM CÁCH KIẾM TIỀN 1000$/THÁNG VỚI BUILDERALL

Discussion in 'Offers' started by HauNguyenMKT, Jun 25, 2018.

Moderators: themen99
 1. HauNguyenMKT

  HauNguyenMKT Newbie

  Joined:
  Jun 27, 2017
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Tôi đã xây dựng lên 1 cộng đồng cùng hỗ trợ nhau kiếm tiền nên bản thân luôn phải tìm tòi học hỏi và thay đổi liên tục để update cho anh em.

  Và trong tất cả các kênh mà tôi đang kiếm tiền thì BuilderAll chính là kênh mà dễ dàng mang lại nguồn thu nhập nhất và trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu về nó 1 cách chi tiết nhất.

  Đây là một nền tảng Internet Marketing tối ưu nhất mà tôi được biết. Dù bạn là một cá nhân hay doanh nghiệp đang kinh doanh bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một kênh bán hàng sử dụng Internet Marketing, và giờ đây mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

  Hơn thế nữa, bạn đang là 1 trong những người biết đến công nghệ này đầu tiên và đang đứng trước cơ hội trở thành đối tác kinh doanh để có nguồn thu nhập bền vững từ 1000$ – 3.000$ mỗi tháng.

  BUILDERALL LÀ GÌ?
  • Builderall là một Nền tảng tiếp thị Internet Marketing hoàn chỉnh, được tích hợp đầy đủ các công cụ, cho phép bạn xây dựng các trang web, landing page, email marketing, kênh bán hàng, video quảng cáo… và nhiều ứng dụng khác.
  • Builderall tích hợp tất cả các công cụ và đào tạo bạn cần, để xây dựng sự hiện diện trực tuyến tốt nhất, thu hút nhiều khách hàng hơn và bán nhiều sản phẩm hơn nữa.
  • Đây là nền tảng Internet Marketing tối ưu để tăng trưởng công việc kinh doanh trực tuyến của bạn!
  NHỮNG TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI CỦA NỀN TẢNG BUILDERALL
  Đầu tiên, hẳn bạn biết rằng, khi kinh doanh và kiếm tiền online thì bạn không thể thiếu các công cụ hỗ trợ đúng không nào? Và những công cụ bạn cần có để phát triển Internet Marketing đều được tích hợp trong một bảng điều khiển. Giờ đây bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra để mua thêm các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3 nữa, mọi thứ đã có sẵn cho bạn chỉ trong một nền tảng.

  Các công cụ này dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không am hiểu về lập trình. Đó là một ưu điểm lớn của Builderall. Ngoài ra còn có hàng loạt các video hướng dẫn giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh nhất.
  Hệ thống được tích hợp các ứng dụng thanh toán, thúc đẩy khách hàng của bạn mua hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng.


  So với nhiều thương hiệu Email Marketing nổi tiếng trên thế giới, giờ đây Builderall tích hợp tất cả các nền tảng đó vào hệ thống.


  Những sản phẩm, dịch vụ, bài đánh giá của bạn cũng được dễ dàng chia sẻ trên các trang truyền thông mạng xã hội, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.


  Kèm theo đó là những ứng dụng bên ngoài khác cũng được tích hợp vào Builderall.


  Xét riêng về dịch vụ Email Marketing, so với các hệ thống nổi tiếng như Getresponse, Mailchimp hay Aweber thì với Builderall, bạn chỉ phải trả một phí dịch vụ rẻ hơn rất nhiều đồng thời hệ thống còn có nhiều tính năng mới cập nhật, tiện ích hơn.


  LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA BUILDERALL
  Dự án nền tảng BuilderAll bắt đầu vào năm 2011, với mục tiêu “ Phát triển kết quả kinh doanh trực tuyến cho các công ty trên khắp thế giới, thông qua một nền tảng hoàn chỉnh và toàn diện“. Nhà sáng lập là doanh nhân người Braxin, ông Erick Salgado đã cùng với đội ngũ các chuyên gia đã phát triển nó lên từ công ty eBusiness4us, Inc từ năm 2008.


  Với mong muốn các cá nhân và doanh nghiệp có quyền truy cập vào một nền tảng duy nhất và thông minh, với một mức giá thấp, không cần lập trình hoặc mã hoá phức tạp. Đến nay thì Builderall đã hoàn thiện và thực sự cung cấp tất cả các công cụ để hỗ trợ một doanh nghiệp online phát triển.

  Kiểm tra những kết quả mà Builderall đạt được:
  • Hơn 20.000 người dùng hài lòng
  • Hơn 67.000 tên miền được lưu trữ
  • Hơn 100 triệu Email đã được gửi
  • Hơn 15 triệu khách hàng tiềm năng được thu thập

  Hiện tại, tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau.

  • Gói Web Presence : $9.90 mỗi tháng
  • Gói Digital Marketing : $29.90 mỗi tháng
  • Gói Builderall Business: $49.90 mỗi tháng

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO NGUỒN THU NHẬP TỪ BUILDERALL?
  CÁCH 1: ĐĂNG KÝ BUILDERALL MIỄN PHÍ 7 NGÀY KIẾM TIỀN (Muốn duy trì sau đó thì vẫn phải sử dụng cách 2)

  CÁCH 2: THANH TOÁN BUILDERALL KIẾM TIỀN BỀN VỮNG

  Bây giờ chúng ta hãy vào phần chính của bài viết này. Nó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách thức tạo nguồn thu nhập bền vững từ BuilderAll.

  Với một dự án được nung nấu từ rất lâu, đến năm 2018 mới được phát triển mạnh. Tôi đã kiểm tra rất kỹ càng và thử nghiệm khá lâu cho đến bây giờ tôi có thể khẳng định rằng BuilderAll là một nền tảng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Thậm chí có thể thay thế các trang cung cấp ứng dụng về Web, Hosting, Email Marketing… đang phổ biến hiện nay. Lượng truy cập đang tăng lên hằng ngày, phổ biến ở ở Đức, Ý, Anh và đặc biệt là Hoa kỳ và Braxin.

  Từ những điều tuyệt vời mà BuilderAll mang lại thì tôi cùng Automation Team đã chính thức trở thành đối tác của họ và mang sứ mệnh lan tỏa điều tuyệt vời này đến với đông đảo cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online trên khắp đất nước, để đưa công việc kinh doanh và kiếm tiền online của họ lên 1 tầm cao mới.

  LỜI NGỎ TỪ BUILDERALL:
  • Builderall Business là một giải pháp đã được chứng minh, bạn có thể tận dụng để xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong một thị trường ngách phù hợp với bạn. Với một sản phẩm BÁN CHẠY NHẤT VÀ CÓ NHU CẦU CAO, nó được cung cấp với giá không thể cưỡng lại, tạo cho bạn một nguồn thu nhập thụ động.
  • Nền tảng Builderall là một bộ công cụ tiếp thị internet khổng lồ, bao gồm hầu hết các ứng dụng của tiếp thị kỹ thuật số. BuilderAll có HƠN 20.000 NGƯỜI SỬ DỤNG TRÊN KHẮP THẾ GIỚI. Đây là chương trình kinh doanh mà chúng tôi sử dụng để bán nền tảng builderall mỗi ngày.
  • Mọi công ty, chủ doanh nghiệp nhỏ, nhà doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và nhà tiếp thị đều là khách hàng tiềm năng. Có nhu cầu khổng lồ ở khắp mọi nơi, và mục tiêu của chúng tôi là tiếp cận 1.000.000 người dùng trong 2 năm tới.
  VÀ 9 LÝ DO ĐỂ BẠN NÊN THAM GIA NGAY
  1. Thị trường đang rất cần và chúng ta là những người đầu tiên biết đến nó.
  BuilderAll là 1 nền tảng tổng hợp tất cả các tiện ích cần thiết nhất cho dân kinh doanh và kiếm tiền online (bao gồm cả với kinh doanh truyền thống). Ví dụ như ai cũng cần website bán hàng, ai cũng cần công cụ để chăm sóc khách hàng, ai cũng cần hệ thống chăm sóc và bán hàng tự động,...ai cũng muốn tất cả những thứ đó giá rẻ nhất và tốt nhất.

  2.Kiếm được tiền chỉ sau vài giờ:
  Khi bạn đăng ký và làm theo 3 bước được hướng dẫn ở level tiếp, bạn chỉ cần đầu tư thời gian học cách làm của anh em Automation Team. Sau đó bạn có thể tiếp thị sản phẩm và nhận tiền ngay về tài khoản gần như ngay lập tức.

  3.Nhận ngay 100% hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên:
  Builderall đã có các doanh nhân kiếm được hơn 10.000 USD trong một đêm, với một hội thảo trên web! Builderall trả 100% hoa hồng cho lần thanh toán đầu tiên của khách hàng của bạn! Nếu khách hàng mua gói $49.90 trong lần đầu tiên thì bạn sẽ nhận ngay $49,90 vào tài khoản. Sau lần thanh toán đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục nhận 30% hoa hồng cho khách hàng này hàng tháng miễn là họ vẫn sử dụng Builderall.

  4.Hoa hồng có thể rút ngay sau 5 ngày:
  không giống các hình thức Affiliate khác, bạn phải chờ 15 hoặc 1 tháng, BuilderAll cho phép bạn nhận hoa hồng SAU 5 NGÀY ngay khi đơn hàng bạn bán được xác nhận. Bạn nhận tiền qua Paypal hoặc Payoneer.

  5.Phần thưởng hậu hĩnh:
  Khi bạn bán được 100 đơn hàng trực tiếp, bạn sẽ nhận ngân phiếu $500 mỗi tháng, bạn hỗ trợ duy trì được 200 người dùng hằng tháng thì mức chi tiêu của bạn sẽ tăng lên $1.000 mỗi tháng.

  6.Bắt đầu kinh doanh online chỉ 3 bước đơn giản mà ai cũng có thể làm được:
  Nhiều người thất bại trong kinh doanh online bởi vì họ không biết các bước thực hiện như thế nào cho đúng, do đó BuilderAll tạo ra 3 bước đơn giản. Chỉ cần thực hiện ngay là bạn đã có lợi nhuận.

  7.Builderall Business tạo thu nhập thụ động:
  Đó là khi bạn bán gói $49.90 và khuyến khích họ trở thành đối tác kinh doanh cùng BuilderAll, họ cũng làm việc giống bạn. Lúc này khi khách hàng của họ duy trì sử dụng hệ thống BuilderAll từ tháng thứ 2, bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng từ họ. Chính sách này khuyến khích bạn hỗ trợ đội nhóm trong quá trình tiếp thị và bạn nhận thu nhập thụ động hằng tháng.

  8.Ở Automation Team bạn được hướng dẫn để thành công dễ dàng
  “Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”…tôi đã từng vật lộn với cực kỳ nhiều chương trình kinh doanh và kiếm tiền online và tôi sẽ chỉ chính xác cho bạn cách đi như thế nào đơn giản nhất và dễ dàng thành công nhất.

  9.Bạn có thể xây dựng doanh nghiệp online với BuilderAll và bán nó khi đạt tiêu chuẩn
  Phần này bạn hoàn toàn có thể đạt được với những hướng dẫn chi tiết của Automation Team nhưng nó khá nâng cao. Tạm thời chưa cần quan tâm đến nhé.

  Bạn sẽ kiếm được tiền với BuilderAll như thế nào?
  1.Với BuilderAll bạn có thể sử dụng các công cụ tại đó và phát triển lĩnh vực kinh doanh hoặc kiếm tiền online của bạn dựa trên những nền tảng tuyệt vời mà họ cung cấp. Bình thường bạn sẽ phải sử dụng công cụ ở nhiều chỗ kết hợp với nhau và giá khá cao. Còn với BuilderAll thì bạn được tích hợp toàn bộ tất cả trong 1 và giá cực rẻ.

  Tôi khẳng định rằng, Đây chính là bước tiến cực kỳ mới và là công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn kinh doanh kiếm tiền 1 cách tự động.

  AUTOMATION TEAM sẽ hướng dẫn chi tiết cách bạn làm điều đó.

  2.Tiếp theo thì bạn có thể kiếm tiền bằng cách tiếp thị cho BuilderAll, bạn sẽ kiếm được tiền khi bán được:

  • Gói Digital Marketing : $29,90
  • Gói Builderall Business: $49,90
  3 chính sách hoa hồng nổi bật của BuilderAll đó là:

  • Bạn sẽ nhận được 100% hoa hồng cho lần thanh toán đầu tiên của khách hàng.
  • Bạn tiếp tục nhận 30% hoa hồng từ tháng thứ 2 khi khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ Builderall.
  • Bạn nhận 30% doanh thu bán hàng từ tuyến dưới của bạn. (Khi khách hàng của tuyến dưới duy trì sử dụng dịch vụ Builderall từ tháng thứ 2)
  Tôi đưa ra một ví dụ minh hoạ như thế này: Mỗi ngày bạn bán được cho một khách hàng, bạn sẽ có 30 khách hàng mỗi tháng (giả sử 15 khách hàng mua gói $29,90 và 15 khách hàng mua gói $49,90). Mỗi đối tác của bạn cũng làm như bạn, khi đó thu nhập của bạn sẽ là:

  Thu nhập từ bán hàng trực tiếp:

  • 15 Sales x $29,9 = $448,5 (100%) tháng đầu + $134 (30%) tháng sau
  • 15 Sales x $49,9 = $748,5 (100%) tháng đầu + $224 (30%) tháng sau
  Bạn nhận tổng cộng $1.197 trực tiếp mỗi tháng cùng $358 đều đặn các tháng sau.

  Thu nhập từ các đối tác:(mỗi đối tác cũng bán được 15 gói $29,90 và 15 gói $49,90)

  • 15 đối tác x 15 gói 1/đối tác = 225 Sales x $29,90 x 30% = $2.025 hàng tháng.
  • 15 đối tác x 15 gói 2/đối tác = 225 Sales x $49,90 x 30% = $3.150 hàng tháng
  Như vậy bạn chỉ bán được cho 30 khách hàng tháng đầu tiên, nhưng sau tháng thứ 2 bạn đã có tổng cộng 480 khách hàng trong hệ thống phân phối và bạn nhận tổng cộng $5.533 thu nhập thụ động hằng tháng. Thật quá tuyệt vời đúng không?

  Builderall Business là một cơ hội kinh doanh nghiêm túc và nếu bạn đủ kiên trì để xây dựng Builderall Business trở thành doanh nghiệp tạo thu nhập chính của bạn, bạn làm việc chăm chỉ và luôn tập trung. Bạn có thể kiếm được thu nhập không thể tin được với chỉ một Sales mỗi ngày.

  VÍ DỤ VỀ KẾ HOẠCH KINH DOANH TRONG 1 NĂM (365 NGÀY) CỦA BẠN:
  • Bán một gói Digital Marketing ($29,90) mỗi ngày
  • Bán một gói Builderall Business ($49,90) mỗi tuần
  Chúng ta sẽ cùng tính xem kết quả sau 1 năm sẽ như thế nào.

  * Thu nhập trực tiếp:

  • 30 Sales x $29,9 = $897 hàng tháng x 12 tháng = $10.764 mỗi năm.
  • 4 Sales x $49,9 = $199,6 hàng tháng x 12 tháng = $2.395 mỗi năm
  Tổng thu nhập : $1.096 mỗi tháng x 12 tháng = $13.159 mỗi năm

  * Thu nhập bán hàng từ đối tác của bạn:

  50 đối tác của bạn chỉ cần bán 2 Sales $29,90, 2 sales $49,90 mỗi tháng, bạn nhận được:

  • 50 đối tác x 2 Sales x $29,90 x 12 tháng x 30% = $10.764 mỗi năm
  • 50 đối tác x 2 Sales x$49,90 x12 tháng x 30% = $17.964 mỗi năm
  Tổng thu nhập bạn nhận được từ đối tác của bạn là : $28.728 mỗi năm

  Bạn chỉ cần bán 1 Sales mỗi ngày nhưng bây giờ bạn có:

  Tổng số = 2.815 khách hàng trong hệ thống của bạn với thu nhập $41.887 mỗi năm.

  Yên tâm là sau khi trải qua hết các cấp độ tại Automation Team thì dần dần bạn hoàn toàn có thể làm được việc đó. Hứa đấy!

  Ok, đến đoạn này chắc nghe đậm mùi tiền rồi đúng không? Tuy nhiên tôi phải nhấn mạnh với bạn rằng, đây là 1 công cụ hết sức cần thiết cho bất cứ ai đang kinh doanh và kiếm tiền online.

  Tức là nó vừa là 1 sản phẩm tốt vừa có chính sách hoa hồng cao. Chính vì vậy nó mới làm tôi hứng thú và chia sẻ cho anh em Automation Team.

  Và điều tuyệt vời là ngoài việc hướng dẫn anh em kiếm tiền siêu khủng với BuilderAll thì tôi còn hướng dẫn anh em sử dụng BuilderAll 1 cách chuyên nghiệp, giúp anh em kiếm tiền 1 cách tự động. Cứ tạm tin đi, vì bạn chẳng có gì để mất ở đây cả.

  OK, Nếu bây giờ bạn đã nhận thấy tiềm năng to lớn của BuilderAll và muốn nghiêm túc kiếm tiền với nó thì hãy hoàn tất hướng dẫn dưới đây nhé.

  XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TẠI ĐÂY

  Chúc bạn thành công.
   
 2. HoangDuongSmith

  HoangDuongSmith Newbie

  Joined:
  Sep 13, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Great, mình cũng đang sử dụng và affiliate cho BuilderAll, Quả thực Builderall chính xác là nền tảng All-in-One để xây dựng một hệ thống online marketing hoàn chỉnh mà không cần dùng bất cứ giải pháp nào khác từ bên ngoài.
  Các ứng dụng cộng thêm như tạo video 3D, webinar ảo, tạo các khóa học E-learning, tạo web site, landing page không giới hạn, facebook chat tự động, vv... quá tuyệt vời.

  Đặc biệt MailingBoss là autoresponder không giới hạn, gởi không giới hạn số lượng email, không giới hạn subcribers, đây là giải pháp có thể tiết kiệm hàng chục nghìn USD cho doanh nghiệp dùng online marketing.

  Chỉ riêng Mailingboss không thôi đã vượt hẳn các giải pháp khác, cực dễ để sử dụng, giá chỉ thanh toán một lần 49.9 USD mà sử dụng trọn đời thì không còn gì để nói. Tương lại thì Getresponse, Aweber hay Mailchimp không biết sẽ đi về đâu, haha ... Âu đó cũng là qui luật tất yếu của sự cạnh tranh công bằng.

  Thành viên mới có thể mua MailingBoss: TẠI ĐÂY

  LƯU Ý ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG:
  Đây là kinh nghiệm quí báu của mình do không tìm hiểu kỹ đã phải thanh toán double. Các bạn chị chọn mua riêng Mailingboss nếu không muốn sử dụng các tính năng khác của builderall.

  Nếu bạn muốn có các tính năng của Builderall và mailingboss cùng một lúc, thì bạn đừng vội mua riêng mailingboss. Nếu không sẽ phải thanh toán thêm một khoản bên Builderall.

  Như vậy, để có cả hai thì nên mua trực tiếp bên trang BuilderAll nhé, Sử dụng email không giới hạn thì mua gói 29.9 USD là quá tuyệt vời rồi. Còn muốn kiếm tiền affliate thì phải mua gói 49.9 USD là điều bắt buộc.

  Nên sử dụng MIỄN PHÍ để hiểu hết sức mạnh của nó trước khi quyết định mua. Đăng ký dùng miễn phí TẠI ĐÂY.

  Nếu các bạn có câu hỏi nào, có thể Liên hệ mình qua Facebook để được trợ giúp tiếp cận nền tảng này nhanh nhất!

  Chúc các bạn thành công!
   

Share This Page