News Huobi xem xét niêm yết Pi Network

Dự án Pi Network một lần nữa dậy sóng trong giới đầu tư tiền mã hóa sau khi có thông tin được sàn giao dịch nguồn gốc từ Trung Quốc - Huobi - xem xét niêm yết.

Sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi vừa có thông báo xem xét niêm yết dự án Pi Network. Cụ thể, Huobi cho biết luôn cam kết hỗ trợ các dự án hàng đầu. Với đề xuất tích cực từ cộng đồng Pi Network, sàn sẽ theo sát các đợt cập nhật của dự án trong quá trình chuẩn bị bước mạng lưới chính thức (mainnet).

“Sau khi nâng cấp lên mạng chính thành công, Pi sẽ được xem xét để niêm yết trong thời gian sớm nhất”, Huobi tuyên bố.

Thông tin này nhanh chóng lan truyền và được cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam hưởng ứng. Trên các hội nhóm mạng xã hội, giới đào Pi tỏ ra tương đối lạc quan về tương lai của dự án.

Tuy nhiên, một số quan điểm cho rằng sàn giao dịch Huobi đang lợi dụng cộng đồng Pi Network để thu hút thêm người dùng, đặc biệt trong bối cảnh thị trường tiền mã hóa rơi vào thời kỳ ngủ đông.

minhkhanh_zing.jpg

Nếu được niêm yết, đây có thể là bước ngoặt lớn của dự án sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Đồng Pi cũng sẽ được đưa vào giao dịch chính thức với các loại tiền mã hóa khác và giúp đội ngũ phát triển mở rộng nguồn vốn.

Pi Network xuất hiện từ giữa năm 2018 và chỉ thực sự nổi lên vào đầu năm 2021. Đây là dự án “đào” tiền số miễn phí trên điện thoại chỉ bằng cách điểm danh hàng ngày. Dự án từng dính vào nhiều lùm xùm và gây ra tranh cãi về tính minh bạch lẫn khả thi.

Pi Network được tuyên bố mainnet từ cuối năm ngoái nhưng vẫn trong giai đoạn một, tức chỉ có người dùng sở hữu Pi trên ví điện tử mới có thể giao dịch với nhau. Trong khi đó giai đoạn mainnet thứ hai, tức có thể giao dịch với các loại tiền mã hóa chưa có thông tin cụ thể.

Hiện dự án tuyên bố có 35 triệu người dùng trên thế giới.
 

leenguyen69

Senior
Joined
Sep 5, 2014
Messages
472
Solutions
1
Reactions
318
MR
0.395
Xin lỗi vì đã cười ae pi
😐
Với 100 tỷ tổng cung
Để vào top 10 cmc thì pi phải list trên 0.07$ ~ 7 tỷ đô
Để vào top 100 cmc thì pi phải list trên 0.002$ ~ 200 tr đô
Với việc list sàn houbi cái sàn mà dạo gần đây có khá nhiều phốt, thì bạn nghĩ bọn ad pi nó sẽ dep vào dc bn để tạo thanh khoản trong viễn cảnh ng bán rất nhiều, dc 1 củ đô ko bk ?. Và pi sẽ lên dc top mấy. Nếu out khỏi top 100 thì 1 ng đào bt 2 năm sẽ dc tầm 2 bát phở còn xa hơn thì ko bk.
Căng bạn bọn huobi đang lợi dụng để hút user thui, vì với bọn admin pi việc không list có lợi hơn cho bọn nó. Vì nếu list mà chỉ toàn xả là xả thì sẽ lộ ra giá trị thật của nó => mất user => mất nguồn thu ads :3

Khoan rút lại lời xin lỗi đã bác
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,213
Messages
6,839,282
Members
156,344
Latest member
789betgroup

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week