Discuss Huobi Global muốn trở thành sàn giao dịch số một thế giới - Livio Weng, VP of Huobi Group

Discussion in 'Altcoin' started by crypt095, Nov 8, 2018.

Tags:
Moderators: wwwcuongit
 1. crypt095

  crypt095 Newbie

  Joined:
  Nov 8, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  upload_2018-11-8_21-42-31.png

  Thông tin về Phó chủ tịch Tập đoàn Huobi Group

  Phó chủ tịch của Huobi Group, ông Livio Weng, gần đây đã bổ nhiệm vị trí phó chủ tịch tập đoàn Huobi. Vị trí này yêu cầu ông Weng tập trung vào phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu, tiếp thị và quan hệ công chúng của Huobi Group. Ông Livio đến từ một nền tảng trong fintech, mạng xã hội, và cho vay ngang hàng. Ông đã hoàn thành bằng Thạc sĩ về Kỹ sư phần mềm của Đại học Tsinghua.

  Là cựu phó chủ tịch của công ty khởi nghiệp cho vay ngang hàng Jiedaibao, ngoài ra ông còn là một nhân vật nối tiếng trong giới khởi nghiệp tại Trung Quốc.

  upload_2018-11-8_21-42-48.png

  Thông tin cuộc trả lời phỏng vấn của Blokt với Livio Weng, VP of Huobi Group

  Cuộc trò truyện xoay quanh các vấn đề mà rất nhiều người dùng đang quan tâm hiện nay là sự ra mắt của HUSD, sự khác nhau của Huobi với các sàn giao dịch khác và tầm nhìn của Huobi trong 5 năm tới.

  Theo đó ông Livio Weng đã chia sẻ đến những độc quan tâm rất nhiều thông tin hữu ích. Ông đưa ra giải thích về HUSD là một giải pháp giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc giao dịch giữa các đồng Stablecoins, bởi vì khối lượng giao dịch còn rất hạn chế ở các Stablecoins hiện tại, cũng như giải pháp giúp người dùng trách phải lựa chọn đồng stablecoin nào là tốt nhất. Ngoài ra Phó chủ tịch Huobi Group cũng nói Huobi không có bất kỳ tác động nào đến USDT bởi vì họ tin rằng vốn hóa của nó sẽ giúp được cộng đồng và cộng đồng cần nó trong giao dịch. Điều này phần nào đã làm cộng đồng yên tâm hơn về những tin tức xấu của USDT thời gian qua.

  Trong cuộc phỏng vấn ông còn chia sẻ sự khác biệt của Huobi và những sàn giao dịch tiền điện tử khác trên thế giới, Huobi có đầy đủ những dịch vụ trong hệ sinh thái của họ như Huobi Wallet, Huobi Pool Mining, Huobi Capital, Huobi Labs.... Trên thực tế quả thực là như vậy, Huobi Group là một trung những tập đoàn cung cấp gần như đầy đủ những dịch vụ liên quan đến Blockchain. Điều đó nhận thấy rằng hướng đi và tầm nhìn của Huobi Group là rất xa và họ cũng nhận thấy được Blockchain sẽ là xu hướng của tương lai.

  Khi được hỏi về những sự thay đổi gần nhấ của Huobi và tầm nhìn chiến lược trong 5 năm tới. Ông trả lời trong tháng 12 Huobi Global sẽ có những thay đổi rất lớn, tuy nhiên thông tin chưa được phép tiết lộ. Và tầm nhìn của Huobi trong 5 năm tới sẽ trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số số một thế giới mở rộng hơn tới các quốc gia khác đồng thời phát triển thêm hệ sinh thái của Huobi. Chúng ta có thể thấy rằng là một tập đoàn lớn Huobi Group rất tham vọng về vị thế đứng đầu, hy vọng rằng với những kinh nghiệm và lỗ lực của mình Huobi Group, Huobi Global sẽ đạt được những điều mong muốn.

  Huobi Wallet hỗ trợ EOS
  upload_2018-11-8_21-43-13.png


  EOS là một trong những loại tiền tệ có chứng nhận hợp pháp (DPoS) được ủy quyền quan trọng nhất vì vậy nó là một lựa chọn tự nhiên để chúng tôi đưa vào Huobi Wallet, ”Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi Livio Weng cho biết. Việc đưa EOS trở thành một trong những bản nâng cấp đầu tiên được lên kế hoạch cho Huobi Wallet, ông nói thêm. “Về sau, cộng đồng có thể mong đợi để xem nhiều đơn vị tiền tệ được thêm vào với tốc độ tăng tốc. Chúng tôi cũng có kế hoạch thiết lập quan hệ đối tác bổ sung với một loạt các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (Dapps), giúp người dùng của chúng tôi tiếp cận nhiều hơn với phạm vi mở rộng các sản phẩm và dịch vụ.”

  Ngoài ra Huobi Wallet hỗ trợ BTC, BCH, ETH, ETC, LTC, USDT và tất cả các thẻ ERC20. Huobi Wallet cũng trở thành ví tiền đầu tiên mở rộng hỗ trợ bảy stablecoin, Paxos Standard Token (PAX), TrueUSD (TUSD), USD Coin (USDC), Gemini Dollar (GUSD), Dai (DAI), Stasis EURS ( EURS) và Tether (USDT).

  Huobi Wallet được các kỹ sư hàng đầu của Huobi phát triển tạo điều kiện cho người dùng quản lý, lư trữ tài sản kỹ thuật số một cách tuận tiện và an toàn nhất. Huobi Wallet cho phép người dùng giữ quyền kiểm soát các khóa riêng tư của họ và do đó sở hữu đầy đủ các tài sản kỹ thuật số của họ. Hơn nữa, Huobi Wallet thúc đẩy nhiều bằng sáng chế liên quan đến bảo mật blockchain, bao gồm bằng sáng chế để bảo mật cách ly và mã hóa dữ liệu, để cung cấp bảo vệ hiện đại cho các tài sản kỹ thuật số.

  Tìm hiểu thêm thông tin và tải về Huobi Wallet tại đây: https://www.huobiwallet.com

  Đánh giá về những chia sẻ của Phó chủ tịch Huobi Grou - Livio Weng

  Qua bài phỏng vấn nhanh tôi thấy được tầm nhìn của Huobi Group thực sự là một tầm nhìn của một tập đoàn lớn. Sự đầu tư cho hệ sinh thái của họ đầy đủ các lĩnh vực liên quan đến Blockchain, tâm điểm là sàn giao dịch Huobi Global. Với những giải pháp gần đây Huobi mang đến cho người dùng là HUSD, cá nhân tôi thấy đây thực sự là cần thiết, tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều người giống tôi. Không biết phải chọn 1 đồng stablecoin nào để thay thế cho USDT bởi vì trên thực tế có qua nhiều đồng stablecoins tốt. HUSD sẽ giải quyết điều đó giúp bạn ngoài ra nó còn mang đến một giải pháp cho khối lượng giao dịch và giảm chi phí giao dịch cho người dùng. Về sự thay đổi trong tháng 12 của Huobi tuy chưa được công bố những tôi mong rằng đó là việc áp dụng HT (Huobi Token) để giảm chi phí giao dịch giống như nhiều sàn giao dịch khác đang làm, điều này sẽ giúp sự hấp dẫn của HT với người dùng tăng lên điều này sẽ đưa HT lên tầm cao hơn trên bảng xếp hạng về vốn hóa và khối lượng giao dịch. Về tầm nhìn 5 năm tới mục tiêu trở thành sàn giao dịch số một tiền điện tử trên thế giới, điều này rất có lợi cho Huobi Group và khách hàng, để đạt được điều này Huobi Global cần phải liên tục nghiên cứu và phát triển để cung cấp đến người dùng một dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất. Tôi tin rằng với khinh nghiệm của mình Huobi Group sẽ dẫn dắt Huobi Global đạt được điều này.

  Cảnh báo rủi do

  Bài viết là sự chia sẻ thông tin và những quan điểm từ cá nhân thôi, hãy luôn là một nhà đầu tư thông minh, bạn cần phải tìm hiểu những rủi do của thị trường tiền điện tử. Tôi không có ý đồ lôi kéo đầu tư đến bất kỳ ai hãy có trách nhiệm với những quyết định của mình.

  Cảm ơn!
   

Share This Page