News Hodlnaut sa thải 80% nhân viên và nộp đơn xin quản lý tư pháp

Nền tảng cho vay tiền mã hóa Holdnaut đã nộp đơn xin quản lý tư pháp và sa thải hầu hết nhân viên của mình.

Hodlnaut.jpg

Công ty tiền mã hóa đặt trụ sở tại Singapore cho biết đang trong quá trình chờ xử lý thủ tục tố tụng với Tổng chưởng lý và Lực lượng Cảnh sát Singapore, theo thông báo mới nhất.


Tòa án sẽ xử lý “lời cầu xin” của Hodlnaut vào ngày 22/08. Nếu thành công, tòa sẽ chỉ định một người quản lý tư pháp tạm thời để giám sát tình hình tài chính thay các giám đốc hiện tại của công ty.

Ngoài ra, trong nỗ lực tinh giảm chi phí hoạt động, Hodlnaut đã sa thải 40 nhân viên (tương đương với 80% lực lượng lao động) kể từ khi ra thông báo tạm dừng nạp/rút tiền.

“Đội ngũ mà chúng tôi đã giữ lại là số lượng nhân viên cần thiết để chúng tôi duy trì các hoạt động chính”, công ty cho biết thêm.

Cũng trong hồ sơ trình lên tòa, Hodlnaut thừa nhận đã mất trắng 190 triệu USD từ các khoản đầu tư vào UST. Tuy nhiên, công ty vẫn khẳng định không tiếp xúc với Anchor.


Hodlnaut là một trong nhiều nền tảng lending “ngã xuống” sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra và Three Arrows Capital. Hodlnaut đã tạm dừng rút tiền vào đầu tháng này và đệ đơn xin quản lý tư pháp, tránh bị các chủ nợ buộc thanh lý tài sản. Vauld và Zipmex cũng đang bị mắc kẹt trong tình huống tương tự và được tòa gia hạn thêm 3 tháng để khám phá thêm lựa chọn tốt nhất cho nền tảng của mình.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,728
Messages
6,845,392
Members
156,624
Latest member
siennamaemerch