Gợi ý chọn giỏ quà biếu Tết

Discussion in 'News' started by vungochuong, Jun 6, 2018.

 1. vungochuong

  vungochuong Banned

  Joined:
  May 24, 2018
  Messages:
  0
  Likes Received:
  0
  Nếu bạn chọn một giỏ quà năm mới, đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh nên chọn: rượu, bia, thuốc lá, đặc sản khô, cafe hoặc sôcôla cao cấp. Nếu bánh mứt truyền thống nên chọn hộp lớn với thương hiệu nổi tiếng, kiểu dáng đẹp hoặc sang trọng đắt tiền.
  [​IMG]

  Đầu tiên, Nếu bạn chọn giỏ quà cho người thân: nên chọn bánh kẹo truyền thống. Trong đó, các sản phẩm xen kẽ cho người lớn, trẻ em như trà: nước giải khát, bột dinh dưỡng, kẹo mềm để mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng.

  Hiện nay tại jemart.com.vn chúng tôi đang cung cấp các mẫu giỏ quà tết đẹp, kiểu dáng độc đáo uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội.
  Hiện tại chúng tôi cũng nhận đặt làm giỏ quà Tết theo yêu cầu. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp theo số 0948.15.88.22(Zalo/viber) – 0169.785.9577 (Zalo/viber) để được nhân viên tư vấn trực tiếp.


  2 Nếu bạn chọn một giỏ quà năm mới, đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh nên chọn: rượu, bia, thuốc lá, đặc sản khô, cafe hoặc sôcôla cao cấp. Nếu bánh mứt truyền thống nên chọn hộp lớn với thương hiệu nổi tiếng, kiểu dáng đẹp hoặc sang trọng đắt tiền.

  3 Ngoài ra, nếu được cung cấp nhân dịp năm mới, giỏ quà với trái cây tươi sẽ là một gợi ý thú vị, nó tạo nên sự khác biệt so với các giỏ quà khác. Lưu ý, chọn trái cây tươi, thời gian bảo quản dài hoặc trái cây xanh như cam, bưởi, táo, xoài, lê, dưa hấu, ...
  Đầu tiên
  Trái cây, thực phẩm và đồ uống đóng hộp nên có thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên với ngày sản xuất càng gần càng tốt.

  2. Kiểm tra các mục được cân bằng như nhau, các nhóm mặt hàng không đủ, tránh cùng một món ăn thiếu các mặt hàng khác.

  3. Chủ yếu, giấy gói trong suốt bạn chú ý đến việc lựa chọn sản phẩm có kiểu dáng đẹp, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, không méo mó.

  4. Khi định hình các sản phẩm trong giỏ quà cần sửa chúng, tránh tình trạng di chuyển, hỏng
  Chúng tôi hi vọng sẽ lại có thêm cơ hội để phục vụ và hợp tác tới các quý công ty, nhà máy khắp nơi trên mọi miền đất nước chứ không phải chỉ riêng ở Hà Nội. Để đặt mua giỏ quà tết JE mart để được báo giá và gửi ảnh mẫu quà nhanh và chính xác nhất.
   
 2. Dusama

  Dusama Junior Member

  Joined:
  Jun 15, 2012
  Messages:
  221
  Likes Received:
  41
  Đang quan tâm, đợi tết mua nhé!
   

Share This Page