News Giữa mùa đông crypto, Miami chuẩn bị ra mắt 5.000 Ethereum NFT

miami.jpeg

Mùa đông crypto không thể làm lu mờ tình yêu của Thị trưởng Miami – Francis Suarez dành cho ngành công nghiệp Web3.
Thị trưởng thành phố Miami – Francis X. Suarez đã chia sẻ kế hoạch phát hành 5.000 Ethereum NFT vào cuối năm nay. Miami đang hợp tác với tạp chí TIME, Time USA, Mastercard và Salesforce để biến điều đó thành hiện thực.
Các NFT — token trên nền tảng blockchain độc nhất biểu thị quyền sở hữu — đang được thiết kế bởi 56 nghệ sĩ khác nhau ở Miami “đại diện cho khu vực 56 dặm vuông của thành phố”, theo một thông cáo báo chí của thành phố.​


miami-3


Thành phố Miami có diện tích 145 km vuông (56 dặm vuông) trong đó 93 km vuông (36 dặm vuông) là đất và 52 km vuông (20 dặm vuông) là nước.


Time USA sẽ giúp xác định chiến lược NFT của thành phố cũng như thực hiện dự án, trong khi Mastercard sẽ cung cấp cho chủ sở hữu Miami NFT những lợi ích độc quyền như truy cập sự kiện đặc biệt tại các nhà hàng và các chuyến tham quan riêng trong thành phố.
Salesforce sẽ quản lý quá trình đúc tiền và bán hàng chính của NFT với nền tảng NFT Cloud mới, một sản phẩm Salesforce chưa được phát hành cho phép các thương hiệu đúc và bán NFT.
Chủ tịch TIME – Keith Grossman, người thuộc Ban Cố vấn Web3 của Salesforce, nói rằng dự án Miami NFT là bước đột phá đầu tiên của TIME trong việc giúp các thực thể khác triển khai các dự án NFT và gợi ý nhiều dự án khác có thể sẽ sớm được ra mắt.
Ông cho biết Miami NFTs sẽ mang đến cho người sở hữu khả năng truy cập vào những trải nghiệm độc đáo.
“Tác phẩm nghệ thuật NFT sẽ phản ánh sự đa dạng văn hoá to lớn được thể hiện trong thành phố Miami,” Grossman nói thêm.
Giống như Tổng thống Nayib Bukele của El Salvador đã dành niềm đam mê cháy bỏng cho Bitcoin — Thị trưởng Suarez cũng thể hiện tình yêu đặc biệt đối với ngành công nghiệp web3 và tỏ ra bình tĩnh trước thị trường gấu hiện tại.
“Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng những công nghệ mới này để hỗ trợ các doanh nghiệp hiện tại đồng thời thu hút những doanh nghiệp mới,” Suarez nói về crypto và NFT trong một tuyên bố.
Ethereum NFTs của Miami được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 12 sau khi Ethereum chuyển sang bằng chứng cổ phần (PoS) không phải là bước đột phá đầu tiên của thành phố để xâm nhập crypto và Web3.
Suarez đã ra mắt MiamiCoin (MIA), một loại tiền thay thế mà thành phố nắm giữ và những người khác có thể mua, vào tháng 8 năm ngoái.
Nó đã tạo ra khoảng 8 triệu USD doanh thu cho thành phố chỉ trong 2 tháng, nhưng hiện đã sụt giảm đáng kinh ngạc tới 98,9% so với mức cao nhất mọi thời đại.
Từ altcoin đến NFT, có vẻ như Miami sẽ không sớm từ bỏ crypto.​
Nguồn: Decrypt
 

Announcements

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week